ข้อมูลตัวละคร Transformers !!!

<<

zxcv555666

ภาพประจำตัวสมาชิก

Zombie
Zombie

โพสต์: 39

ลงทะเบียนเมื่อ: 22 เม.ย. 2008, 22:27

ที่อยู่: บ้านและอื่นๆ

โพสต์ 18 พ.ค. 2008, 22:14

ข้อมูลตัวละคร Transformers !!!

เครดิต http://hilight.kapook.com/view/12384/1

เรื่อง Transformers

ฝ่ายดี

ออโต้บ็อทส์ (AUTOBOTS?) : คือพวก “ฝ่ายดี” ในกลุ่ม TRANSFORMERS พวกออโต้บ็อทส์ ยึดมั่นต่ออุดมการณ์ในการปกป้องชีวิตและปรารถนาชีวิตที่สุขสงบ

รูปภาพ

OPTIMUS PRIME? : 18-WHEELER TRACTOR

ออพติมัส ไพรม (OPTIMUS PRIME?) คือผู้นำของกลุ่มออโต้บ็อทส์ให้เสียงพากย์โดยปีเตอร์ คัลเลน ทั้งในเวอร์ชั่นที่เป็นการตูนซีรีส์ต้นฉบับและในภาพยนตร์ “TRANSFORMERS” ของดรีมเวิร์กส์ พิคเจอร์ส และพาราเม้าต์ พิคเจอร์ส เมื่อหลายๆ ปีก่อน เดอะเมทริกซ์ออฟลีดเดอร์ชิพ

ซึ่งเป็นชิ้นส่วนที่เป็นธรรมชาติที่ออพติมัสใส่เอาไว้ภายในโพรงที่หน้าอกของมัน (เดอะเมทริกซ์ออฟลีดเดอร์ชิพก็คือมงกุฏที่ไพรมแต่ละคนจะครอบครองติดตัวเอาไว้) ได้เลือกออพติมัสให้เป็นไพรมหรือผู้นำคนต่อมา มันยอมรับมันอย่างถ่อมตน และมันได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของมันจากหุ่นยนต์ชั้นแรงงานในไซเบอร์ทรอน มาเป็นผู้นำของออโต้บ็อทส์ กองกำลังที่บำเพ็ญคุณประโยชน์ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล ในยามที่ต้องนำทีมสู้รบ ประโยคประจำตัวของออพติมัส ก็คือ “แปลงร่างและลุย!”

รูปภาพ

BUMBLEBEE? : CLASSIC CAMARO?

บัมเบิลบี (BUMBLEBEE?) คือหนึ่งในกลุ่มออโต้บ็อทส์ที่อยู่ในยานอาร์กเมื่อตอนที่มันตกมายังโลก และมันได้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องในการสู้รบหลายครั้ง และยังทำหน้าที่เป็นสายลับอันทรงคุณค่าของออโต้บ็อทส์ ในภาพยนตร์เรื่อง “TRANSFORMERS” บัมเบิลบีคือรถคันแรกของแซม วิทวิคกี้ เป็นรถคาเมโรรุ่นคลาสสิก หน้าที่ของบัมเบิลบีคือการจารกรรมและภารกิจลาดตระเวน มันคือ “น้องเล็ก” ในตระกูลออโต้บ็อทส์ โดยทำหน้าที่เป็นหน่วยสอดแนมผู้ลุยอย่างหาญกล้าสู่ภารกิจที่มีอันตราย

รูปภาพ

AUTOBOT JAZZ? : PONTIAC? SOLSTICE?

ออโต้บ็อท แจซ (AUTOBOT JAZZ?) ยังคงเป็นหนึ่งในตัวละครที่มีผู้คนนิยมชมชอบมากที่สุดจากการ์ตูนซีรีส์ต้นฉบับ มันใช้ชีวิตตามหลัก “ร็อคแอนด์โรล” ที่ว่า “ถ้าคุณไม่สามารถกระทำสิ่งหนึ่งสิ่งใดอย่างมีสไตล์ มันก็ไม่คุ้มค่าที่จะทำ”มันดูเท่ มีสไตล์ และมีความสามารถ มันกล้าและฉลาด มันมีความทรงจำในการบันทึกข้อมูลเข้าขั้นเกือบสมบูรณ์แบบ ซึ่งทำให้มันมีค่ามากล้นในฐานะผู้บันทึกสงคราม ในตัวมันติดตั้งด้วยเครื่องยนต์ฟิวชั่นที่ทำให้มันเคลื่อนที่ในหมวดยานยนต์ได้ด้วยความเร็วรองจากแสง

ออโต้บ็อท แจซคือหนึ่งในออโต้บ็อทส์ที่ติดตามออพติมัส ไพรมมาปฏิบัติภารกิจเพื่อค้นหาโลกใหม่บนยานอาร์ก พวกมันโดนยานของเมกะทรอน ศัตรูคู่ปรับโจมตี และร่อนลงจอดบนโลก ที่ซึ่งสมาชิกทั้งหมดบนยานได้รับการปกป้องด้วยระบบฉุกเฉิน ในปี 1984 เหตุภูเขาไฟระเบิดเป็นตัวกระตุ้นเทเลทราน 1 ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์ของอาร์ก และมันได้ซ่อมแซมทุกคนบนยาน รวมถึงยังฟอร์แม็ทออโต้บ็อท แจซขึ้นใหม่ในรูปของรถยนต์

ออโต้บ็อท แจซ ซึ่งเป็นพวกรู้จักควบคุมตน เยือกเย็น และไม่ฟุ้งซ่าน คือหัวหน้าของหน่วยปฏิบัติการพิเศษที่มันร่วมทีมกับเหล่าเจ้าหน้าที่ผู้อุทิศตน บ่อยครั้งที่ออโต้บ็อท แจซมอบหมายภารกิจที่มีอันตรายที่สุดให้กับตัวมันเอง ไม่ใช่เพราะมันคิดว่าตัวเองเก่งกว่าใครเพื่อน มันแค่มีสมองที่ชาญฉลาดที่สุดสำหรับภารกิจที่ยากเย็นแสนเข็ญที่สุด ลักษณะท่าทางสบายๆ ของออโต้บ็อท แจซยังได้ขยายไปสู่สภาพแวดล้อมในทุกที่ที่มันอยู่ ไม่ว่ามันจะประหลาดหรือเลอเลิศสักแค่ไหน มันสามารถปรับตัวให้เข้ากับวัฒนธรรมท้องถิ่นได้อย่างไม่ต้องใช้ความพยายาม มันสามารถคิดและตัดสินใจบัญชาการได้อย่างสร้างสรรค์ ทำให้มันกลายเป็นออโต้บ็อทที่เป็นมือขวาของออพติมัส ไพรม

รูปภาพ

AUTOBOT RATCHET? : HUMMER? H2?

ออโต้บ็อท แร็ทชิท (AUTOBOT RATCHET?) ทำหน้าที่เป็นแพทย์ให้กับพี่น้องออโต้บ็อทของมัน อย่างไรก็ดี ใน “TRANSFORMERS” มันอยู่ในรูปฟอร์มของรถฮัมเมอร์ เอชทู (Hummer? H2?) ที่ถูกปรับแต่งให้กลายเป็นรถพยาบาล มันคือผู้รักษา แต่ก็เป็นทหารด้วยเช่นกัน ความกล้าหาญและความภักดีของมันถูกแสดงออกมาให้เห็นครั้งแล้วครั้งเล่า

รูปภาพ

IRONHIDE? : GMC TOPKICK? 6500 pickup truck

ไอรอนไฮด์ (IRONHIDE?) คือหุ่นจอมบึก เป็นพวกขาลุยและเคยท่องไปทั่วจักรวาลมาแล้วสองรอบ มันคือหนึ่งในเพื่อนเก่าแก่ที่สุดของออพติมัส ไพรม และอาจจะเป็นผู้มีรอยแผลจากการรบมากที่สุดในบรรดาพี่น้อง ปกติมันจะทำหน้าที่คอยดูแลความปลอดภัยให้กับทุกคนหรือทุกสิ่งที่มีความสำคัญ และทำหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวให้กับออพติมัส ไพรม ประโยคติดปากของมันก็คือ “วงจรไฟฟ้าไฮเทคไม่มีวันแทนที่มันสมองได้”

แม้จะดูหยาบกระด้าง แต่ก็ใจดี ไอรอนไฮด์สามารถยิงของเหลวแบบต่างๆ ได้ ตั้งแต่ไนโตรเจนความเย็นสูงจนถึงตะกั่วที่ร้อนจัด มันมีเครื่องตรวจจับโซนาร์ เรดาร์ และคลื่นวิทยุ ถึงแม้มันจะเป็นออโต้บ็อทที่เคลื่อนไหวช้าที่สุด แต่ผิวของไอรอนไฮด์ทำจากไทธิลเลี่ยม สตีล อัลลอยที่ถูกฉีดผสมกับคาร์บอนไฟเบอร์ ทำให้มันมีความทนทานต่อการโจมตีเกือบทุกรูปแบบ และทำให้มันเป็นออโต้บ็อทที่มีความเปราะบางน้อยที่สุด

ฝ่ายร้าย

ดีเซปทิคอนส์ (DECEPTICONS?) คือพวกผู้ร้ายในกลุ่ม TRANSFORMERSดีเซปทิคอนส์เชื่อในเรื่องการครอบครองจักรวาล และการแสวงหาอำนาจ และพวกมันจะทำลายทุกคนและทุกสิ่งที่ขวางทางพวกมัน ดีเซปทิคอนส์มีพฤติกรรมแบบแก๊งค์ และความซื่อสัตย์ภักดีของสมาชิกแต่ละคนมีให้กับตัวเองก่อนเป็นคนแรก

รูปภาพ

MEGATRON? : ALIEN JET

(MEGATRON?) คือผู้นำที่เหี้ยมโหดของกลุ่มดีเซปทิคอนส์ และเป็นผู้ร้ายตัวแรกในตำนานของ “TRANSFORMERS”ยานพาหนะของมัน ซึ่งก็คือเครื่องบินเจ็ท, รถถัง หรือเครื่องระเบิด เมกะทรอนคือหนึ่งในหุ่นยนต์ TRANSFORMERS ทำให้มันมีความสามารถในการปรับเปลี่ยนร่างให้กลายเป็นวัตถุอื่นๆ ได้ แม้กระทั่งรูปแบบการแปลงร่างที่ธรรมดาที่สุดอย่างปืน

มันถือเป็นคู่ปรับกับออพติมัส ไพรม ผู้นำของกลุ่มออโต้บ็อทส์ เมื่อสงครามกลางเมืองปะทุขึ้นอีกครั้ง

ในที่สุด การทำสงครามได้ทำให้ไซเบอร์ทรอน แหล่งพลังงานของพวกมันหมดลง ทำให้ทั้งสองฝ่ายต้องแสวงหาโลกใหม่และแหล่งพลังงานใหม่ เมกะทรอนและพรรคพวกติดตามยานของฝ่ายออโต้บ็อทส์ (เดอะอาร์ก) มาด้วยยานลาดตระเวณดวงดาว ก่อนจะลงมือโจมตีและบุกขึ้นยานอาร์ก เป็นเหตุให้ยานตกลงสู่โลกยุคก่อนประวัติศาสตร์ ฝังยานและสมาชิกทั้งหมดให้อยู่ในสภาพสร้างสมดุลฉุกเฉินเมื่อมันพุ่งลงสู่ภูมันไฟที่ยังนิ่งสงบ

รูปภาพ

STARSCREAM? : LOCKHEED MARTIN? F-22?
RAPTOR? JET

ความฉลาดและความสามารถของสตาร์สกรีม (STARSCREAM?) ทำให้มันได้เป็นรองผู้บัญชาการของกลุ่มดีเซปทิคอนส์ แม้จะเป็นพวกเจ้าเล่ห์และอำมหิต แต่สตาร์สกรีมก็มีความสามารถสูง มันไม่เคยปิดบังว่ามันต้องการจะครองตำแหน่งแทนที่เมกะทรอนในฐานะหัวหน้ากลุ่มดีเซปทิคอนส์

ดีเซปทิคอนส์ปล่อยให้ไซเบอร์ทรอนติดตามพวกออโต้บ็อทส์ และพุ่งเข้าชนโลก ขณะที่ถอนตัวออกจากเดอะอาร์กและปล่อยให้พวกออโต้บ็อทส์ตาย สตาร์สกรีมส์เผายาน ทำให้พวกออโต้บ็อทถูกกระตุ้นให้กลับมาทำงานได้อีกครั้ง

รูปภาพ

BRAWL? : TANK

บรอว์ล (BRAWL?) คือดีเซปทิคอนที่จิตใจเลวร้าย เป็นหนึ่งในลูกสมุนผู้ซื่อสัตย์ของเมกะทรอน ผู้พร้อมรบเสมอ เครื่องยนต์ของมันคือรถถังซึ่งมีลักษณะพิเศษตรงมีป้อมปืนถึงสามชุด ขณะที่บรอว์ลเป็นพวกชอบคุยโว แต่มันก็พูดแต่ความจริงเกี่ยวกับความสามารถของมัน บรอว์ลเป็น พวกเจ้าอารมณ์ การระเบิดความโกรธที่ควบคุมไม่ได้ทำให้มันเป็นพวกที่สู้อย่างบ้าเลือดในการรบ

บรอว์ลถูกสร้างขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์อย่างหนึ่ง และเพื่องานนี้เพียงงานเดียว นั่นก็คือการทำลาย โปรแกรมในตัวมันจะยังคงอยู่ตราบใดที่มันยังจำมันได้ ด้วยความโกรธจัดและรุนแรงจนมันแทบมีความรู้สึกอื่นน้อยมาก สิ่งเดียวที่ทำให้มันได้สัมผัสวินาทีแห่งความสุขก็คือความกราดเกรี้ยวจากการสู้รบ สำหรับบรอว์ลแล้ว ไม่มีสิ่งใดจะหอมหวานเท่ากับเสียงกัมปะนาทดังกึกก้องจากเกราะของมันที่ปะทะกับเกราะของหุ่นออโต้บ็อทที่กำลังพลาดท่า

บรอว์ลมีอาวุธหนัก มันมีปืนกล มีกรงเล็บ และปืนยิงมิสซายคู่

รูปภาพ

BARRICADE? : POLICE CAR, SALEEN? S281?

บาร์ริเคด (BARRICADE?) คู่หูของบรอว์ล คือนักล่าของกลุ่ม มันจะใช้ลักษณะที่ดูคล้ายมนุษย์เพื่อหลอกล่อพวกเราให้เข้าไปติดกับ มันคือพลสอดแนมและมือล่า จะซ่อนตัวอยู่ในกลุ่มมนุษย์โดยปลอมเป็นรถตำรวจ มือของมัน ซึ่งติดอยู่กับล้อสามารถแปลงให้กลายเป็นหนามแหลมและปืนที่โผล่ออกมาจากส่วนของหลังคาในหมวดของรถยนต์

รูปภาพ

BONECRUSHER? : FORCE PROTECTION BUFFALO? MPCV? (MINE PROTECTED CLEARANCE VEHICLE)

โบนครัสเชอร์ (BONECRUSHER ?) ซึ่งเป็นคอนสตรัคทิคอน คือหนึ่งในทหารใต้บังคับบัญชาของเมกะทรอน เป็นจอมวิวาทโดยธรรมชาติและเชี่ยวชาญในการทำลายล้าง มันสามารถแปลงร่างเป็นยานเกราะทางทหารและเป็นแขนซ้ายให้กับบบรอว์ล

รูปภาพ

SKORPONOK?, Mechanical Scorpion : SYMBIOTE (smaller robot deployed by BLACKOUT)

สกอร์โปน็อก (SKORPONOK?) คือยานพาหนะที่สามารถลักลอบเคลื่อนที่ผ่านสภาพแวดล้อมรอบตัวได้อย่างลึกลับ สกอร์โปน็อกควบคุมโดยแบล็คเอ้าต์ และสามารถยิงจรวดได้

รูปภาพ

DECEPTICON FRENZY? : BOOM BOX

ดีเซปทิคอน เฟรนซี่ (DECEPTICON FRENZY?)คือหนึ่งในดีเซปติคอนส์ที่เล็กที่สุด และมักจะเห็นมันแปลงร่างเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้ในชีวิตประจำวัน (อย่างเช่น วิทยุลำโพง) เพื่อคอยสอดแนมพวกมนุษย์ มันมีหมวดการทำงานที่หลากหลาย ซึ่งก็คือเครื่องเล่นซีดีภายในรถ และสเตอริโอที่เห็นกันในเทรลเลอร์ใหม่ๆ

รูปภาพ

BLACKOUT? (Formerly VORTEX) : SIKORSKY MH-53
JM PAVE LOW? III/IV Helicopter

แบล็คเอ้าต์ (BLACKOUT?) สามารถแปลงร่างไปเป็นเฮลิคอปเตอร์ MH-53 JM Pave Low? III/IV แบล็คเอ้าต์คือดีเซปทิคอนส์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด โดยมันทำหน้าที่ขนส่งสมาชิกคนอื่นๆ ในกลุ่ม และมีความสามารถที่จะรบกวนระบบเมคานิคผ่านแรงสั่นสะเทือนอีเล็คโทรแม็กเนติค

ว่ากันว่าแบล็คเอ้าต์มีกรงที่ยึดสกอร์โปน็อกเอาไว้ ซึ่งก็คือที่ที่การเชื่อมโยงด้วยคลื่นเสียงถูกสร้างขึ้นใน “TRANSFORMERS” แบล็คเอ้าต์และคู่หูอย่างสกอร์โปน็อกโจมตีฐานปฏิบัติการซ็อคเซนต์ในควาทาร์

จบ ขอบคุณที่อ่านนะครับ
<<

notsa555

ภาพประจำตัวสมาชิก

Moderator
Moderator

โพสต์: 1132

ลงทะเบียนเมื่อ: 02 ก.ย. 2007, 12:21

โพสต์ 18 พ.ค. 2008, 22:18

Re: ข้อมูลตัวละคร Transformers !!!

เอ่อ..........แหล่มเลยครับกะผม
<<

zxcv555666

ภาพประจำตัวสมาชิก

Zombie
Zombie

โพสต์: 39

ลงทะเบียนเมื่อ: 22 เม.ย. 2008, 22:27

ที่อยู่: บ้านและอื่นๆ

โพสต์ 18 พ.ค. 2008, 22:44

Re: ข้อมูลตัวละคร Transformers !!!

รู้สึกดีจริงๆ ที่ยังมีคนชอบ Transformers อยู่

:e7 :e7
<<

notsa555

ภาพประจำตัวสมาชิก

Moderator
Moderator

โพสต์: 1132

ลงทะเบียนเมื่อ: 02 ก.ย. 2007, 12:21

โพสต์ 18 พ.ค. 2008, 22:50

Re: ข้อมูลตัวละคร Transformers !!!

นอกจากผม มีอีกเยอะ

Slicer
ผม
และ พี่ผม

ที่เหลือก็โพสบอกกันเอาเอง


หนับหนุนครับหนับหนุน
<<

zxcv555666

ภาพประจำตัวสมาชิก

Zombie
Zombie

โพสต์: 39

ลงทะเบียนเมื่อ: 22 เม.ย. 2008, 22:27

ที่อยู่: บ้านและอื่นๆ

โพสต์ 18 พ.ค. 2008, 23:05

Re: ข้อมูลตัวละคร Transformers !!!

notsa555 เขียน:นอกจากผม มีอีกเยอะ

Slicer
ผม
และ พี่ผม

ที่เหลือก็โพสบอกกันเอาเอง


หนับหนุนครับหนับหนุน


น่าประทับใจจริงๆ :e7
<<

Venomblade

Moderator
Moderator

โพสต์: 749

ลงทะเบียนเมื่อ: 02 ต.ค. 2007, 16:20

ที่อยู่: R.P.D สังกัดแผนกสืบสวนอาชญากรรม

โพสต์ 18 พ.ค. 2008, 23:13

Re: ข้อมูลตัวละคร Transformers !!!

ยังมีผมอีกคน

ผมชอบ Jazz (ไอตัวพริ้วอะ ตายโครตง่ายยยย)
<<

zxcv555666

ภาพประจำตัวสมาชิก

Zombie
Zombie

โพสต์: 39

ลงทะเบียนเมื่อ: 22 เม.ย. 2008, 22:27

ที่อยู่: บ้านและอื่นๆ

โพสต์ 18 พ.ค. 2008, 23:17

Re: ข้อมูลตัวละคร Transformers !!!

Venomblade เขียน:ยังมีผมอีกคน

ผมชอบ Jazz (ไอตัวพริ้วอะ ตายโครตง่ายยยย)ผมก็ชอบนะแต่ดันตาย :e6( JAZZ)
<<

sora

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 2040

ลงทะเบียนเมื่อ: 08 พ.ย. 2007, 16:01

ที่อยู่: บ้าน

โพสต์ 19 พ.ค. 2008, 07:11

Re: ข้อมูลตัวละคร Transformers !!!

ผมก็ชอบนะ แต่เคยดูแบบเป็นหนังอย่างเดียว แบบการ์ตูนไม่เคยดู :e8

แล้วผมก็ชอบBUMBLEBEEด้วย และก็น่าสงสารตอนที่BUMBLEBEEถูกจับด้วย :e6
<<

juniorsmart

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 2142

ลงทะเบียนเมื่อ: 18 ส.ค. 2007, 21:15

ที่อยู่: Hollywood

โพสต์ 19 พ.ค. 2008, 08:38

Re: ข้อมูลตัวละคร Transformers !!!

SKORPONOK?, Mechanical Scorpion : SYMBIOTE (smaller robot deployed by BLACKOUT)

อยากได้แมงป่องหุ่นยนต์ไปเลี้ยงที่บ้าน ครับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ น่ารักดี ห้าๆๆๆ เอาไปกัดกับแมวแถวบ้าน
รูปภาพ
<<

franc

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 3516

ลงทะเบียนเมื่อ: 16 ก.ค. 2007, 19:02

โพสต์ 19 พ.ค. 2008, 09:53

Re: ข้อมูลตัวละคร Transformers !!!

ผมชอบ OPTIMUS PRIME :e3

ป.ล.เช่นเดียวกับหนม ตอน BUMBLEBEE โดนจับ เห็นหน้ามันแล้วมันรู้สึก สงสารแปลกๆแฮะ - -
>>> Rise To Risk : The Rewrite บทที่ 1 <<< By franc

>>> Eden : Prologue & Chapter 1 <<< By Apayin, forng1998, franc และ resident

รูปภาพ

กลับมาแล้ว(มั้ง?)ครับ ไว้เร็วๆนี้อาจจะมีผลงานมาให้ติดตามอีกนะครับผม
<<

resident

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 3146

ลงทะเบียนเมื่อ: 17 ก.ค. 2007, 17:20

ที่อยู่: ?!?!?!?!?!?!?!?!

โพสต์ 19 พ.ค. 2008, 13:22

Re: ข้อมูลตัวละคร Transformers !!!

ที่ผมชอบเรื่องนี้เพราะผมชอบ

1. ฉากแปลงร่าง (ไม่แปรงบน) ของรถ และเครื่องบินตัวต่างๆ
2. ชอบผุ้กำกับ
3. สเปเชี่ยลแอฟเฟคสุดอลังการ
4. ชอบหนังแนวเครื่องจักรอยู่แล้วครับ
5. ความมันส์ของหนังเรื่องนี้ อย่าให้สาธยาย

ป.ล. ชอบมากกว่า saw ซะอีก :e7
รูปภาพ
<<
ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 2526

ลงทะเบียนเมื่อ: 09 ต.ค. 2007, 15:50

ที่อยู่: เงารัตติกาล

โพสต์ 19 พ.ค. 2008, 14:12

Re: ข้อมูลตัวละคร Transformers !!!

ผมชอบนางเอกในหนัง เซ็กซี่ดี
<<
ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 707

ลงทะเบียนเมื่อ: 15 ก.ค. 2007, 19:01

ที่อยู่: With U [Rain] (สงขลา)

โพสต์ 19 พ.ค. 2008, 17:36

Re: ข้อมูลตัวละคร Transformers !!!

พี่นิค slicer แฟนตัวยงเลยละครับ รุ้ทุกอย่าง ตอนนี้มะรุหายไปไหน
''My PSP ''

รูปภาพ

รูปภาพ
<<

slicer

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 637

ลงทะเบียนเมื่อ: 06 ต.ค. 2007, 10:02

โพสต์ 19 พ.ค. 2008, 19:25

Re: ข้อมูลตัวละคร Transformers !!!

พระเจ้าช่วย ไม่ได้เข้ามา 4 วัน เพิ่งเห็นนะเนี่ย

ผมนึกว่าจะมีแต่พวกชอบ Transformers เฉพาะบอร์ด Pantown ซะอีก

ผมชอบหนังเรื่องนี้มากนะครับเพราะสนองเจตนารมของการ์ตูนสมัยเด็กของผมได้อย่างดีเลย(ฉากแปลงร่างอลังค์การงานสร้างมาก)

แต่ผมไม่ชอบเนื้อเรื่องในหนังเท่าไร มันไม่สนุกเหมือนภาคหนังเมื่อปี 1986(สมัยนั้นภาพห่วยแต่เนื้อเรื่องสร้างสรรค์)

ตัวที่ผมชอบในหนังคือตัว Starscream ครับผมชอบเครื่องบินรบ F-22 Raptor เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว(แจ๊ซในหนังตายโคตรง่ายเลย แต่ในการ์ตูนเก่งเทพ)

รูปภาพ
ตอนยังไม่ผนึกร่างตัวจะเท่า Megatron
รูปภาพ
Scorponokตอนผนึกร่างแล้ว
Scorponok ในหนังเนี่ยเบี้ยล่าง Megatron ชัดๆทั้งๆที่ในการ์ตูนโคตรชั่ว แล้วมันก็ฆ่า Galvatron(Megatron ร่าง 2เกิดจากความแค้นที่โดน Star Scream หักหลัง) เพื่อยึดอำนาจกลุ่ม Decepticon ซะเอง(ชั่วได้ใจมาก) ในการ์ตูนสามารถแปลงร่างเป็นยานขนส่งขนาดใหญ่เพื่อขนส่งพวก Decepticon และยังแปลงร่างเป็นศูนย์บัญชาการได้ด้วย ตัวมันโคตรใหญ่เหยียบพวก Prime แบนเลย


http://img2.smileupload.com/upload_pic/ ... 193729.jpg
Star Saber หัวหน้ากลุ่ม Autibot รุ้นที่6 มาพร้อมกับความสามรถหลากหลาย
ในการ์ตูนผมชอบ Star Saber หัวหน้า Autobot ในภาคที่ 5 รุ่นที่6 ต่อจาก Master Ginrai เวลาแปลงร่างมีแอ็คชั่นเท่ห์ๆด้วย

รูปภาพ
ส่วนอีกตัว Sixshot ของ Decepticonตัวนี้โคตรเทพเลย ตัวใหญ่กว่า Primeมากๆแถมยังแปลงร่างได้ 6แบบ และยังสามารถแยกร่างเป็น 6ร่างเพื่อโจมตีพร้อมกันได้ด้วย มันได้ชื่อว่านินจานักฆ่าของกลุ่ม Decepticon ทางผู้ชื่นชอบSuper robotของฝั่งอเมริกาและญี่ปุ่นได้ตรวจสอบ Ability ของมันถ้ามันมาเจอกับกันดั้มใครชนะ(ต่อให้เป็นรุ่นล่าสุดเลยเอ้า) Sixshot ฆ่าเรียบเพราะมันโคตรเร็ว(ยังมีการทดสอบความสามารถอีกหลายตัวแต่ผมไม่พูดถึง)

คิดว่าหลังรับน้องรอบใหม่ที่มหาลัยผมจะอัพการ์ตูน Transformers Headmaster Season1 หุๆ
อ่าท่านครับอยากแลกเปลี่ยนความรู้ทรานสฟอร์มเมอร์อะไร ติดต่อ PM กะผมได้นะครับ ^^
<<

Undertaker

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 983

ลงทะเบียนเมื่อ: 09 ก.ย. 2007, 18:53

ที่อยู่: Geforce GPU

โพสต์ 19 พ.ค. 2008, 19:45

Re: ข้อมูลตัวละคร Transformers !!!

ผมว่ามันก็สนุกดีนะครับ :e3
ไม่ได้เข้ามานานคนเก่าๆยังอยู่กันไหมเนี้ย
รูปภาพ
ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง คุยสบายๆอะไรก็ได้

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Google [Bot] และ บุคคลทั่วไป 6 ท่าน