Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

<<

Khow

ภาพประจำตัวสมาชิก

Moderator
Moderator

โพสต์: 2339

ลงทะเบียนเมื่อ: 06 ส.ค. 2007, 22:47

โพสต์ 26 ก.ค. 2009, 13:15

Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

รูปภาพ
เล่นแบบไม่ปรับ AA + All High
Thaibiohazard Recommend System For Normal Player
CPU : Athlon X2 หรือ Pentium Dual Core ความเร็วขั้นต่ำ 2.5GHz
VGA : GF 9600GSO หรือ ATI HD4670
RAM : 1GB
DVD-ROM drive : รองรับ DVD9
HDD : มีที่ว่างไม่ต่ำกว่า 8GB
OS : Windows XP
Sound Card : รองรับ DirectSound(R)(ควรเป็น DirectX(R) 9.0c)
Controller : Mouse + Key board และรองรับ Xbox 360(R) Controller for Windows(R)
Network : รองรับ Windows LIVE


Thaibiohazard Recommend System For Hard Core Player
CPU : Phenom II X4 หรือ Intel Core2Quad ความเร็วขั้นต่ำ 3.0GHz
VGA : nVIDIA GTX275 หรือ ATI HD4890
RAM : 4GB
DVD-ROM drive : รองรับ DVD9
HDD : มีที่ว่างไม่ต่ำกว่า 10GB
OS : Windows Vista Ultimate
Sound Card : รองรับ DirectSound(R)(ควรเป็น DirectX(R) 9.0c)
Controller : Mouse + Key board และรองรับ Xbox 360(R) Controller for Windows(R)
Network : รองรับ Windows LIVE


System Requirement
Capcom Minimum Requirement ขั้นต่ำ
OS : Windows(R) XP หรือ Windows Vista(R)
CPU : Pentium(R)D ขึ้นไป หรือ AMD Athlon™64x2 ขึ้นไป
RAM : Windows(R) XP:512MB ขึ้นไป Windows Vista(R):1GB ขึ้นไป
HDD space : 8.0GB หรือมากกว่า
Resolution : 800×600 Pixel
DVD-ROM drive : รองรับ DVD9
VGA : รองรับ DirectX(R) 9.0c / Shader 3.0
NVIDIA(R) GeForce(R) 6800
ATI Radeon™ HD 2400 Pro
ที่มี VRAM อย่างน้อย 256MB
Sound Card : รองรับ DirectSound(R)(ควรเป็น DirectX(R) 9.0c)
Controller : Mouse + Key board และรองรับ Xbox 360(R) Controller for Windows(R)
Network : รองรับ Windows LIVE


Capcom Recommend Requirement
OS : Windows(R) XP หรือ Windows Vista(R)
CPU : Core™ 2 Quad ขึ้นไป หรือ AMD Athlon™x4 ขึ้นไป
RAM : Windows(R) XP:1GB ขึ้นไป Windows Vista(R):2GB ขึ้นไป
HDD space : 8.0GB หรือมากกว่า
Resolution : 1280×720 Pixel
DVD-ROM drive : รองรับ DVD9
VGA : รองรับ DirectX(R) 9.0c / Shader 3.0
NVIDIA(R) GeForce(R) 9800 Series
ATI Radeon™ HD 4800 Series
ที่มี VRAM อย่างน้อย 512MB
Sound Card : รองรับ DirectSound(R)(ควรเป็น DirectX(R) 9.0c)
Controller : Mouse + Key board และรองรับ Xbox 360(R) Controller for Windows(R)
Network : รองรับ Windows LIVE
รูปภาพ
เตรียมพบกับบ้านใหม่คลับของคนวัยมันส์ เร็วๆนี้
<<

resident

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 3144

ลงทะเบียนเมื่อ: 17 ก.ค. 2007, 17:20

ที่อยู่: ?!?!?!?!?!?!?!?!

โพสต์ 26 ก.ค. 2009, 13:16

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

ผ่านพอดี T T

อีกสองเดือน re5 ออกสงสัยจะสอย 4770 หรือไม่ก็ 4850+psu หละ รอดูสถาณการณ์ก่อน (4770 กับ 4850 แรงต่างกันมากไหมหว่า)

ป.ล. พี่ข้าวพิมพ์ขั้นต่ำตกไม่เอกนะครับ :e16
แก้ไขล่าสุดโดย resident เมื่อ 26 ก.ค. 2009, 13:56, แก้ไขแล้ว 1 ครั้ง
รูปภาพ
<<

Khow

ภาพประจำตัวสมาชิก

Moderator
Moderator

โพสต์: 2339

ลงทะเบียนเมื่อ: 06 ส.ค. 2007, 22:47

โพสต์ 26 ก.ค. 2009, 13:39

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

ผมพิมพ์ตกไม้เอกตรงไหน
ไปปรับ IE ขยาย Font ดูนะครับ แสดงว่า browser คุณมีปัญหาแล้ว
หัวข้อ: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

เล่นแบบไม่ปรับ AA + All High
CPU : Athlon X2 หรือ Pentium Dual Core ความเร็วขั้นต่ำ 2.5GHz
VGA : GF 9600GSO หรือ ATI HD4670
RAM : 1GB
HDD : มีที่ว่างไม่ต่ำกว่า 8GB
OS : Windows XP
รูปภาพ
เตรียมพบกับบ้านใหม่คลับของคนวัยมันส์ เร็วๆนี้
<<

resident

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 3144

ลงทะเบียนเมื่อ: 17 ก.ค. 2007, 17:20

ที่อยู่: ?!?!?!?!?!?!?!?!

โพสต์ 26 ก.ค. 2009, 13:54

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

รูปภาพ

รูปภาพ
ขยายแล้วเห็นวับๆแวมๆ - -

อันนี้มองไม่เห็น แต่ copy แล้ววางใน notepad แล้วมองเห็น สงสัยมีปัญหาจริงๆ - -
รูปภาพ
<<

Khow

ภาพประจำตัวสมาชิก

Moderator
Moderator

โพสต์: 2339

ลงทะเบียนเมื่อ: 06 ส.ค. 2007, 22:47

โพสต์ 26 ก.ค. 2009, 14:02

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

ถ้า Copy แล้วมองเห็นใน note pad
ก็เป็นปัญหาที่ browser แล้ว
ตนเองมองไม่เห็นไม่ได้หมายความว่าคนอื่นเขาจะมองไม่เห็นนะครับ
เบื่อจริงพวก windows แบบแปลงมาเนี่ยมีปัญหาเรื่องภาษาไทยบ่อย
ผมอ่านใน opera ยังเห็นเลย
รูปภาพ
เตรียมพบกับบ้านใหม่คลับของคนวัยมันส์ เร็วๆนี้
<<

ttt.tt.th

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 764

ลงทะเบียนเมื่อ: 29 เม.ย. 2009, 00:38

ที่อยู่: ที่นี่มันที่ไหนกัน ?

โพสต์ 26 ก.ค. 2009, 14:17

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

resident เขียน:รูปภาพ

รูปภาพ
ขยายแล้วเห็นวับๆแวมๆ - -

อันนี้มองไม่เห็น แต่ copy แล้ววางใน notepad แล้วมองเห็น สงสัยมีปัญหาจริงๆ - -


ผมว่าป้ายด้านบนมันบังนะครับ เพราะผมก็ไม่เห็นไม้เอก

เเล้วเห็นอันนี้รึเปล่าครับ
รูปภาพ
<<

resident

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 3144

ลงทะเบียนเมื่อ: 17 ก.ค. 2007, 17:20

ที่อยู่: ?!?!?!?!?!?!?!?!

โพสต์ 26 ก.ค. 2009, 14:20

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

อันนั้นมองเห็นครับ สรุปว่าโง่เองที่ป้ายบังแล้วโมเมว่าไม่มี ขออภัยอย่างแรง T T

... กลับฝั่งเถอะ ชักไปไกลหละ - -
รูปภาพ
<<

tamm16

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 3489

ลงทะเบียนเมื่อ: 08 ต.ค. 2007, 22:35

ที่อยู่: หุบเขา Arklay ใกล้เมือง Raccoon city

โพสต์ 26 ก.ค. 2009, 15:23

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

เหมือนออกทะเล แหะ - -

แต่ที่แน่ๆ มาเดือนกันยายนใช่ไหมครับ อย่างงี้ก็มีเวลาเหลือเฟือ กับการเก็บเงินอัพคอมป์ให้มันดีกว่าเดิมอะสิเนี่ย :e7

จะได้เล่นได้ดีกว่านี้หน่อย
เห้อ ไม่รู้จะทำไรว่างจริงๆ -*-

ปี2012 จะเกิดเหตุการณ์จริงไหมนะ!?
<<

SupenoVaR

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 738

ลงทะเบียนเมื่อ: 29 ก.ย. 2008, 18:08

ที่อยู่: ข้างหลังคนอ่าน

โพสต์ 26 ก.ค. 2009, 16:37

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

เกมส์นี้ ผมว่าใช้สเปคไม่สูงมากหรอก ถ้าไม่เปิดAAนะ

9500 GT ยังได้ A ได้เลย เหอๆๆๆๆ

แต่ว่า ผมจะซื้อ 4870 ไว้เพื่ออนาคตด้วยอะ จะคุ้มไหมอ่ะครับ :e5
<<

khem2538

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 814

ลงทะเบียนเมื่อ: 08 ก.ค. 2009, 12:08

ที่อยู่: ใต้ฟ้า บนดิน

โพสต์ 26 ก.ค. 2009, 16:44

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

มีแต่ core2 dual แล้วเราจะเล่นได้ไหมเนี้ย(บ้านเรายัง Pentium 4 อยู่เลย)
<<

Khow

ภาพประจำตัวสมาชิก

Moderator
Moderator

โพสต์: 2339

ลงทะเบียนเมื่อ: 06 ส.ค. 2007, 22:47

โพสต์ 26 ก.ค. 2009, 16:51

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

SupenoVaR เขียน:เกมส์นี้ ผมว่าใช้สเปคไม่สูงมากหรอก ถ้าไม่เปิดAAนะ

9500 GT ยังได้ A ได้เลย เหอๆๆๆๆ

แต่ว่า ผมจะซื้อ 4870 ไว้เพื่ออนาคตด้วยอะ จะคุ้มไหมอ่ะครับ :e5

ผมเน้น A เฉลี่ยที่ 80FPS นะเพราะเกมมันไม่นิ่งสเปกที่จัดมาเนี่ย FPS จะวิ่งต่ำสุดที่ 50 ไม่เสียอารมณ์แน่ๆที่จอ 17นิ้ว แถมบางคนยังใช้กับจอ 20นิ้วจะไปจัด 9500GT ให้เดี๋ยวกระตุกตาย
อย่าง 9500GT มันเล่นๆไปเจอฉากแดดจัดๆก็ร่วงเหลือ40 แต่ฉากมืดมันจะวิ่งที่ 70-80 เท่าที่ลองๆเนี่ย แถมถ้าเอา 9500GT ไปใช้กับ Pentium dual core เนี่ยรูดเหลือ 20 เพราะเกมนี้ CPUมีผลมากถึง 40% VGA มีผล 60% เลยนะครับเพราะฉะนั้นจึงต้องเผื่อการ์ดจอไว้กันมันวูบด้วย
9500GT สำหรับเกมนี้ผมไม่แนะนำเลยครับ หงุดหงิดเปล่าๆไปหา 9600GSO ที่จ่อลดราคาดีกว่าเยอะครับ
เอาเป็นว่า 8800GT ผมลองปรับแต่งดีๆก็ S บ้าง A บ้างวิ่งแถวๆ 83-95 นี่แหละ
ถ้าคิดจะซื้อ 4870 รอดีกว่ามันกำลังจะโล๊ะสต๊อกอีกรอบเผลอๆจะได้ HD4890 มาเล่นแทน
รูปภาพ
เตรียมพบกับบ้านใหม่คลับของคนวัยมันส์ เร็วๆนี้
<<

0oEscapEo0

ภาพประจำตัวสมาชิก

Crimson Head
Crimson Head

โพสต์: 73

ลงทะเบียนเมื่อ: 22 เม.ย. 2009, 19:40

โพสต์ 26 ก.ค. 2009, 17:19

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

Khow เขียน:ผมเน้น A เฉลี่ยที่ 80FPS นะเพราะเกมมันไม่นิ่งสเปกที่จัดมาเนี่ย FPS จะวิ่งต่ำสุดที่ 50 ไม่เสียอารมณ์แน่ๆที่จอ 17นิ้ว แถมบางคนยังใช้กับจอ 20นิ้วจะไปจัด 9500GT ให้เดี๋ยวกระตุกตาย
อย่าง 9500GT มันเล่นๆไปเจอฉากแดดจัดๆก็ร่วงเหลือ40 แต่ฉากมืดมันจะวิ่งที่ 70-80 เท่าที่ลองๆเนี่ย แถมถ้าเอา 9500GT ไปใช้กับ Pentium dual core เนี่ยรูดเหลือ 20 เพราะเกมนี้ CPUมีผลมากถึง 40% VGA มีผล 60% เลยนะครับเพราะฉะนั้นจึงต้องเผื่อการ์ดจอไว้กันมันวูบด้วย
9500GT สำหรับเกมนี้ผมไม่แนะนำเลยครับ หงุดหงิดเปล่าๆไปหา 9600GSO ที่จ่อลดราคาดีกว่าเยอะครับ
เอาเป็นว่า 8800GT ผมลองปรับแต่งดีๆก็ S บ้าง A บ้างวิ่งแถวๆ 83-95 นี่แหละ
ถ้าคิดจะซื้อ 4870 รอดีกว่ามันกำลังจะโล๊ะสต๊อกอีกรอบเผลอๆจะได้ HD4890 มาเล่นแทน


งั้นพี่ช่วยจัด System ให้หน่อยนะ(เอารูปมาด้วย) ของผม 8500GTเอง(แต่เล่นCrysisได้นะว้อย!!)
รูปภาพ

การต่อ สู้ จะเริ่มขึ้น
<<

kiloe

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 1196

ลงทะเบียนเมื่อ: 21 ต.ค. 2008, 15:08

ที่อยู่: บนดวงจันทร์

โพสต์ 26 ก.ค. 2009, 17:31

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

SupenoVaR เขียน:เกมส์นี้ ผมว่าใช้สเปคไม่สูงมากหรอก ถ้าไม่เปิดAAนะ

9500 GT ยังได้ A ได้เลย เหอๆๆๆๆ

แต่ว่า ผมจะซื้อ 4870 ไว้เพื่ออนาคตด้วยอะ จะคุ้มไหมอ่ะครับ :e5


9500 ถ้าปรับ 800x600 High-Low No AA มันจะได้ A ก็ไม่เห็นแปลกครับ ลอง 1280x1024 High No AA นี่ร่วงลงมากเป็น B หรือไม่ก็ C
ยิ่ง Resolution สูงๆยิ่งกินสเปคครับ อย่าง 9800 ปรับ 1920x1080 All High No AA ตกลงมาเป็น B จาก A ที่ปรับ 1280x1024
AA นี่ไม่ต้องไปถามใน Res สูงเพราะมันร่วงกระจาย ลำพังแค่ไม่เปิดก็งานเข้าอยู่แล้ว
มันต้องดูที่การเซ็คค่าโดยรวมอีกทีนึง เพราะถ้าปรับต่ำๆแล้วได้ S นี่ยังถือว่ามันกินสเปคนะครับ
<<

Khow

ภาพประจำตัวสมาชิก

Moderator
Moderator

โพสต์: 2339

ลงทะเบียนเมื่อ: 06 ส.ค. 2007, 22:47

โพสต์ 26 ก.ค. 2009, 19:32

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

0oEscapEo0 เขียน:งั้นพี่ช่วยจัด System ให้หน่อยนะ(เอารูปมาด้วย) ของผม 8500GTเอง(แต่เล่นCrysisได้นะว้อย!!)

ถ้าใช้ CPU แบบ2หัวอยู่แล้ว ให้เปลี่ยนการ์ดเป็น GF9600GSO ขึ้นไปครับจะเห็นความต่างเลยรวมทั้ง Crysis ด้วย
รูปภาพ
เตรียมพบกับบ้านใหม่คลับของคนวัยมันส์ เร็วๆนี้
<<

xta

ภาพประจำตัวสมาชิก

Zombie
Zombie

โพสต์: 11

ลงทะเบียนเมื่อ: 18 พ.ค. 2008, 18:36

โพสต์ 26 ก.ค. 2009, 19:43

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

ของผม E8400 @ 3.00GHz
EN8800 gt
จอ17" เปิด HIgh 1280*1024 ยังได้แค่ 59.7 FPS เอง Rank B
เกมส์ตัวจริงน่าจะกินสเปกมากกว่านี้
ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง Computer

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน