Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

<<

putterkrub

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 309

ลงทะเบียนเมื่อ: 01 พ.ย. 2008, 17:17

ที่อยู่: สนามอเมริกันฟุตบอล

โพสต์ 03 ก.ย. 2009, 19:14

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

พี่ข้าวรบกวนทีครับ ผมงงมาก4890อ่อนปวกเปียกกว่าที่ผมคิดอีกฮะ

ผมลองดูอ้ะ ได้แรงค์ B ตกใจมาก ได้เฉลี่ย 47Fps บนๆผมมีโพสไว้ครับ

ผมว่าCpu ไม่น่าเป็นห่วงนะ
AMD Phenom II X4 810 ผมว่้าไม่น่าเป็นที่ตัวนี้

ไม่ต้องพี่ข้าวคนเดียวก็ได้นะ รบกวนช่วยวิเคราะห์หน่อยครับ ส่วนPSU ตามที่บางคนบอกอ่ะครับ ของผม Icut มั๊งจำไม่ได้แล้วอ่ะ น่าจะประมาณ650Wคัรบ ไม่รู้ผิดไมี การ์ดจอเวลาเล่น50กว่าองศาครับ
I never die. I have a power . I am waiting for
.
Revenge

รูปภาพ

~Resident Evil Bad Destiny~
<<

Khow

ภาพประจำตัวสมาชิก

Moderator
Moderator

โพสต์: 2339

ลงทะเบียนเมื่อ: 06 ส.ค. 2007, 22:47

โพสต์ 03 ก.ย. 2009, 19:57

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

เป็นปัญหาที่ driver ครับลองไปเล่นใน XP ดูใน vista เจอแบบนี้หลายคนครับ
ด่าน2-3ตกฮวบเนี่ย
รูปภาพ
เตรียมพบกับบ้านใหม่คลับของคนวัยมันส์ เร็วๆนี้
<<

putterkrub

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 309

ลงทะเบียนเมื่อ: 01 พ.ย. 2008, 17:17

ที่อยู่: สนามอเมริกันฟุตบอล

โพสต์ 03 ก.ย. 2009, 20:09

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

จากท่านKnowครับ คือผมลองถามช่างดูอ้ะครับ ถ้าเป็น XP มันจะเห็น เป็น4800 Series อ่ะครับ มันจะไม่เห็นเป็น4890มีผลหรือป่าวครับ
I never die. I have a power . I am waiting for
.
Revenge

รูปภาพ

~Resident Evil Bad Destiny~
<<

Khow

ภาพประจำตัวสมาชิก

Moderator
Moderator

โพสต์: 2339

ลงทะเบียนเมื่อ: 06 ส.ค. 2007, 22:47

โพสต์ 03 ก.ย. 2009, 21:18

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

putterkrub เขียน:จากท่านKnowครับ คือผมลองถามช่างดูอ้ะครับ ถ้าเป็น XP มันจะเห็น เป็น4800 Series อ่ะครับ มันจะไม่เห็นเป็น4890มีผลหรือป่าวครับ

ไม่มีผลครับ ไม่ต้องไปสนใจว่ามันขึ้นแสดงผลการ์ดจอว่าเป็น 4800 series ครับ ตอนเล่นใครจะมาสนใจเลข series ของการ์ดกันเขาดูแต่ว่ามันลื่นมั้ยแค่นั้น
เน้นแรงไว้ก่อนครับเพราะบน XP กับ vista ภาพไม่ต่างครับลองมาแล้ว
vista แค่โหลดฉากไวเฉยๆ
รูปภาพ
เตรียมพบกับบ้านใหม่คลับของคนวัยมันส์ เร็วๆนี้
<<

resident

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 3144

ลงทะเบียนเมื่อ: 17 ก.ค. 2007, 17:20

ที่อยู่: ?!?!?!?!?!?!?!?!

โพสต์ 03 ก.ย. 2009, 21:19

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

ไม่มีผลใดๆทั้งนั้นครับ
รูปภาพ
<<

boyfriends

ภาพประจำตัวสมาชิก

Licker
Licker

โพสต์: 155

ลงทะเบียนเมื่อ: 19 มิ.ย. 2009, 21:30

โพสต์ 04 ก.ย. 2009, 01:22

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

โหย.........

ซื้อxbox360 ไม่ก็ ps3 ไปเลยซะจะดีมั้ยเนี่ย?

(ประชดสุดๆๆ T-TX
รักทิฟหัวทิ่มบ่อ FANY FANY TIFFANY!!!!!!!!!!!!!!

รูปภาพ

You' re My BeautyfuL GirL ,BeautyfuL GirL
<<
ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 983

ลงทะเบียนเมื่อ: 09 ก.ย. 2007, 18:53

ที่อยู่: Geforce GPU

โพสต์ 04 ก.ย. 2009, 07:26

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

ได้ Rank A ก็น่าโอเคแล้วครับ 60+ :e3
ไม่ได้เข้ามานานคนเก่าๆยังอยู่กันไหมเนี้ย
รูปภาพ
<<

KOJOJO

Zombie
Zombie

โพสต์: 4

ลงทะเบียนเมื่อ: 06 ก.ย. 2009, 09:20

โพสต์ 09 ก.ย. 2009, 09:59

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

จากประสพการณ์ที่สัมผัสพวกbenmarkนะครับพวกAAไม่ค่อยเป็นผลมากครับ ส่วนที่บอกว่ามีผลต่อเฟรมมากที่สุดคือความละเอียดหน้าจอครับยกตัวอย่างสตรีท 4 ปรับสุดหมดปิดวีซิงค์ (วีซิงค์จะปรับเฟรมเรทให้การ์ดจอเท่ากับความถี่จอ เช่นความถี่60เปิดวีซิงค์ก็จะได้ไม่เกิน60ครับ}ที่ความละเอียด 1920*1200เฟรม60นิดๆ แต่ที่1280*1024ประมาณ150ครับแต่ที่ ความละเอียด1920*1200ปรับAAระหว่าง8Xกับ16Xต่างกันประมาณ6-8ยื่นยันว่าเกมส์พวกสตรีท 4หรือRE5 กินสเปคครับเพราะความสวบงามของความละเอียด1920*1200กับ1280*1024ต่างกันเยอะดังนั้นเกมส์จะกินสเปคมากไหมต้องดูที่ความละเอียดสูงๆๆผมยืนยันได้ว่าถ้าไม่ใช้การ์ดจอระดับท๊อปปรับความละเอียดหน้าจอสูงๆเฟรมเรทตกฮวบครับ จึงไม่แปลกว่าทำไม่มีการ์ดจอราคาหลายหมื่นเพราะการ์ดจอพวกนี้ปรับความละเอียดสูงๆโดยไม่กระตุกแต่ถ้า จอ17นิ้ว 9800หรือgtx295ไม่ต่างกันครับเพราะgtx295ไม่ได้ใช้ความสามารถของการ์ดเต็มที่แต่ถ้า24นิ้งขึ้นไปเห็นผลชัด
<<

leon

ภาพประจำตัวสมาชิก

Zombie
Zombie

โพสต์: 23

ลงทะเบียนเมื่อ: 26 ก.ค. 2007, 09:27

โพสต์ 10 ก.ย. 2009, 11:45

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

สอบถามหน่อยครับ
แก้ไขล่าสุดโดย leon เมื่อ 10 ก.ย. 2009, 11:49, แก้ไขแล้ว 1 ครั้ง
<<

leon

ภาพประจำตัวสมาชิก

Zombie
Zombie

โพสต์: 23

ลงทะเบียนเมื่อ: 26 ก.ค. 2007, 09:27

โพสต์ 10 ก.ย. 2009, 11:47

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

Operating System: Windows XP Professional
Language: English (Regional Setting: Thai)
System Manufacturer: HP-Pavilion
System Model: GQ570AA-AB3 a6272l
BIOS: BIOS Date: 08/09/07 09:56:55 Ver: 08.00.13
Processor: Intel(R) Pentium(R) Dual CPU E2180 @ 2.00GHz (2 CPUs)
Memory: 1016MB RAM
Page File: 583MB used, 1859MB available
Windows Dir: C:\WINDOWS
DirectX Version: DirectX 9.0c (4.09.0000.0904)
DX Setup Parameters: Not found
DxDiag Version: 5.03.2600.2180 32bit Unicode
Card name: Intel(R) 82945G Express Chipset Family
Manufacturer: Intel Corporation
Chip type: Intel(R) 82945G Express Chipset Family
DAC type: Internal
Device Key: Enum\PCI\VEN_8086&DEV_2772&SUBSYS_2A57103C&REV_02
Display Memory: 128.0 MB
Current Mode: 1024 x 768 (32 bit) (60Hz)
Monitor: Plug and Play Monitor
Monitor Max Res: 1600,1200
แก้ใหม่ครับ สเปกนี้ผ่านไหมครับ รบกวนช่วยตอบด้วยนะครับ
<<

Khow

ภาพประจำตัวสมาชิก

Moderator
Moderator

โพสต์: 2339

ลงทะเบียนเมื่อ: 06 ส.ค. 2007, 22:47

โพสต์ 10 ก.ย. 2009, 17:35

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

ไม่ผ่านครับเห็นแรมการ์ดจอ 128MB ก็เดาได้แล้วว่าการ์ดจอไม่ออนบอร์ดก็รุ่นเก่าแน่ๆ รุ่นใหม่ๆที่พอเล่นได้ไม่มีตัวไหนต่ำกว่า 256MB ครับ
อย่าเสี่ยงครับเดี๋ยวตายคาคัทซีนด่านแรกชัวร์ครับ
รูปภาพ
เตรียมพบกับบ้านใหม่คลับของคนวัยมันส์ เร็วๆนี้
<<

SupenoVaR

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 738

ลงทะเบียนเมื่อ: 29 ก.ย. 2008, 18:08

ที่อยู่: ข้างหลังคนอ่าน

โพสต์ 10 ก.ย. 2009, 19:23

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

พี่ข้าวครับ

คือตอนนี้ ผมเข้าโยวกังใช่ไหม เสร็จแล้ว กำลังล็อกอิน กำ เตือนไดร์เวอร์ เสีย แล้วจอสีมั่วไปเลย

ก่อนหน้านั้น

ทดสอบ Re5 ปรับ AA x 8 ได้ B

ลองOC CPU ดู ได้ A

ตอนนี้ ยังไม่ได้เปิดเลย หลังจาก จอสีมั่ว กลัวพังจังเลย :e6
<<

Khow

ภาพประจำตัวสมาชิก

Moderator
Moderator

โพสต์: 2339

ลงทะเบียนเมื่อ: 06 ส.ค. 2007, 22:47

โพสต์ 10 ก.ย. 2009, 22:08

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

อาการสีเพี้ยนตรวจสอบการ์ดจอดีๆครับว่าร้อนผิดปกติหรือไม่
รูปภาพ
เตรียมพบกับบ้านใหม่คลับของคนวัยมันส์ เร็วๆนี้
<<

tannerfit

Zombie
Zombie

โพสต์: 1

ลงทะเบียนเมื่อ: 06 มี.ค. 2009, 20:14

โพสต์ 16 ก.ย. 2009, 21:06

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

ทำไมผมเล่นไม่ได้อ่ะครับตัวเกมส์แล้วนะ
พอกดเข้าเกมส์ไปแล้วมีกล่อง send error ขึ้นมาอ่ะครังงสเป็คคอมพ์ผมก็
AMD x2 4400+ 2.3 GHZ
ram 2 gig
4670 1 gig
ผ่านนะครับแต่ทำไมเล่นไม่ได้อ่ะครับงงมากๆเลย
ปล.ใช้วินโด้ว์ XP SP 3 นะครับ-*-
<<

Bakuretsu

Zombie
Zombie

โพสต์: 2

ลงทะเบียนเมื่อ: 17 ก.ย. 2009, 12:10

โพสต์ 17 ก.ย. 2009, 12:21

Re: Biohazard 5 PC สเปกขั้นต่ำแบบลื่น 60FPS+

คอมของผม
Intel core 2 duo E4400 2.00GHz
Ram 2GB
ATI HD3650 512mb
ไม่ทราบว่าเล่นได้ไหมอะครับ

คือผมเจอปัญหาว่าเปิดตัวเทสดูแล้วพอแบนเนอร์ CAPCOM ขึ้นจนถึง Nvidia หน้าจอมันก็มืดไปแบบนั้นทำอะไรไม่ได้เลย
เห็นที่กระทู้นึง ว่า3650 ไม่เหมาะที่จะเล่นแล้วนี่เป็นสาเหตุรึึเปล่าครับ รบกวนช่วยทีน่ะครับ
ย้อนกลับต่อไป

ย้อนกลับไปยัง Computer

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน