หน้า 1 จากทั้งหมด 1

Resident Evil 4 Hd ใช้จอย Ps2 ได้ไหมครับ

โพสต์เมื่อ: 15 มี.ค. 2017, 12:44
โดย rerksaraxi
Resident Evil 4 Hd ใช้จอย Ps2 ได้ไหมครับ แล้วเราสามารถเปลี่ยน Action ข้างในเกมส์เป็นของ Ps2 ได้ไหมครับ :e20

Re: Resident Evil 4 Hd ใช้จอย Ps2 ได้ไหมครับ

โพสต์เมื่อ: 06 ส.ค. 2017, 19:52
โดย Spider-Mai
จอย PC ถูกๆเยอะแยะ เซ็ตค่าตาม Ps2 ได้ ตอบช้าไปป่าว :e7

Re: Resident Evil 4 Hd ใช้จอย Ps2 ได้ไหมครับ

โพสต์เมื่อ: 08 ส.ค. 2017, 18:42
โดย Saints-row
rerksaraxi เขียน:Resident Evil 4 Hd ใช้จอย Ps2 ได้ไหมครับ แล้วเราสามารถเปลี่ยน Action ข้างในเกมส์เป็นของ Ps2 ได้ไหมครับ :e20

ส่วนตัวผมอยากให้ใช้ีย์บอร์ดอย่างแบบเก่าดีกว่าะครับผมชินกับคีย์บอร์ดเล็ง Shift ยิง Enter ง่ายมาก ผมเล่นแทบไม่ตายเลยผมมาเล่นHDใช้จอย ตายจนเลิกเล่น :e4 :e4