รีวิวร้าน Hardwarezone ที่จำหน่ายคอม สำหรับทำงานและเล่นเกม

<<

napatsanunK

Zombie
Zombie

โพสต์: 3

ลงทะเบียนเมื่อ: 20 ก.ย. 2021, 21:54

โพสต์ 20 ก.ย. 2021, 22:12

รีวิวร้าน Hardwarezone ที่จำหน่ายคอม สำหรับทำงานและเล่นเกม

สวัสดีครับทุกคน สำหรับบอร์ดของชาว Resident Evil ก็คงไม่พลาดเรื่องเกม ๆ เป็นแน่แท้ แต่หากจะเล่นเกมได้อินขึ้น การมีเครื่องไม้เครื่องมือ คอมพิวเตอร์ดี ๆ สักเครื่องหนึ่งก็คงจะดีไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมครับ วันนี้ผมเลยจะมาแนะนำร้านจำหน่ายคอมพิวเตอร์ที่สามารถตอบโจทย์คนที่เล่นเกม PC เป็นประจำในหลายแง่นะครับ นั่นก็คือ Hardwarezone นั่นเอง

Hardwarezone
Hardwarezone เป็นบริษัทจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์กระจายสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่อยู่ย่านพระโขนงครับ โดยเป็นบริการส่วนขยายของบริษัทรับดูแลและวางระบบเครือข่ายที่ชื่อ Techspace ครับ โดยที่แห่งนี้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบรนด์ชั้นนำมากมาย อย่าง Lenovo, Dell, Hp, Asus และอื่น ๆ อีกมากมายเลยครับ โดยแยกประเภทเป็นหมวดหมู่ไว้ ให้ง่ายต่อการเข้าไปดูตามนี้เลยครับ


อีกทั้งเรายังจำหน่าย ขาย software ธุรกิจ ที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์อีกด้วยนะครับ ทั้ง Window 10 Pro, Antivirus ที่ช่วยให้การเล่นเกมของเราหายห่วงกันเลยทีเดียว

การประกันสินค้า
็ทาง Hardwarezone ฝากมาบอกว่า เขามีรับประกันสินค้า ทั้งแบบระยะเวลา 1 - 5 ปี และแบบตลอดอายุการใช้งาน หรือ Lifetime Warranty ที่หลายคนมักได้ยินบ่อย ๆ ทั้งนี้การประสินค้าบางรายการยังครอบคลุมไปถึงตัวอะไหล่ด้วยครับ และหากกรณีสินค้ามีปัญหาหลังซื้อไปแล้ว สามารถแจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ได้เลยครับ ทางนั้นจะรับเคลมสินค้า หรือช่วยแก้ปัญหาได้อย่างทันท่วงทีเลยครับ


รูปภาพ

สามารถติดต่อได้ที่
Tel. 02-381-9076
Website : https://hardwarezone.io/
<<

kakakanga

Zombie
Zombie

โพสต์: 4

ลงทะเบียนเมื่อ: 15 ก.พ. 2022, 10:35

โพสต์ 21 ก.พ. 2022, 13:08

Re: รีวิวร้าน Hardwarezone ที่จำหน่ายคอม สำหรับทำงานและเล่นเ

ช่วงนี้ได้แต่ขอให้คอมตัวเองไม่เสีย เห็นราคาแล้วรับไม่ไหวจริงๆ ครับ :e13

ย้อนกลับไปยัง Computer

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron