[WIKIPEDIA] 4TH THAIBIOHAZARD WAR (ข้อมูลต่างๆ)

<<

biokungmink

ภาพประจำตัวสมาชิก

Zombie
Zombie

โพสต์: 9

ลงทะเบียนเมื่อ: 21 พ.ค. 2015, 19:31

โพสต์ 27 พ.ค. 2015, 20:46

[WIKIPEDIA] 4TH THAIBIOHAZARD WAR (ข้อมูลต่างๆ)

4TH THAIBIOHAZARD WAR

รูปภาพ

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ 4TH THAIBIOHAZARD WAR


- ก่อนอื่นต้องการสวัสดีอีกครั้ง ผม BioKunG ผู้ที่ลืมพาสไอดีเก่าเองครับ เลยสมัครใหม่แม่มเลย ง่ายๆ

- กระทู้นี้ไม่ใช้เนื้อหานิยาย แฟนฟิค คอมมิค การ์ตูนชาวสีม่วงหรืออะไรก็ตามแต่ (อาจจะมีทีหลัง) เนื่องจากความสามารถตอนนี้ติดลบมากๆ และห่างหายบอร์ดไป 4 ปี เลยขออนุญาตลงเป็นข้อมูลเนื้อเรื่องเเบบเหตุการณ์ในรูปแบบสารานุกรม รวมถึงลงในหมวด FanFic หนึ่งกระทู้ต่อหนึ่งเหตุการณ์ สามารถเลือกอ่านได้ที่สารบัญในกระทู้ช่องนี้

- บางเรื่องอาจจะไม่ได้เรียงตามสารบัญ เช่นเรื่องกระทู้ที่ 10 อาจจะไปตรงสารบัญบรรทัดที่ 3 ถ้าอยากอ่านอันไหนเฉพาะเจาะจง ให้กดอ่านที่ลิ้งค์ได้เลยโดยตรง

- อาจจะมีสปอยเป็นบางส่วน โปรดใช้วิจารณญาณการอ่านเอาเอง

- เนื้อหาในเรื่องจะไม่ใช่เป็นการรับสมัครตัวละคร จะเป็นเนื้อหาแบบ original และตัวละครจากสมาชิกรุ่นเก่าเป็นการดำเนินเรื่อง สมาชิกดังกล่าวต่างมีคาแรคเตอร์หรือกิมมิคประจำตัวซึ่งจะตัวผู้แต่งจะสร้างร่างอวตารเฉพาะตัวบุคคล สามารถหาอ่านได้กระทู้เเนะนำตัวละคร

- แน่นอน ไม่ต้องพูดถึงความแมรี่ ซู มันแน่นอนอยู่แล้ว แต่มันจะมีเหตุผลในตัวของเนื้อหาเองว่าทำไมมันต้องโอเวอร์บ้าง กากบ้าง หรือลืมบทไปบ้าง

- ตัวละครอาจจะนำความสามารถจากหนัง การ์ตูน หรือเกมส์ เข้ามาสร้างสีสันให้ เนื่องจากสมาชิกส่วนใหญ่ที่ผมรู้จักเคยมีความชื่นชอบตัวละครที่อิงมา (ปัจจุบันอาจจะเลิกไปเเล้ว)

- สมาชิกบางคนอาจจะไม่ได้เอ่ยถึงทั้งหมด แต่ผมจะพยายามยัดเหยียดบางส่วนเข้าให้ แต่ไม่ให้มากจนเกินไป เพื่อป้องกันการแย่งซีน และบทเนื้อหาผมวางโครงเรื่องไปเเล้ว

- ผมจะพยายามมาแวะเวียนเรื่อยๆครับเรื่องนี้ เนื่องจากส่วนนึงคือเวลาทำงาน ทีมนักวาดที่ติดภารกิจ ต้องไม่ขออภัย ณ ที่นี้ด้วย

- ซ้ำไม่สน ไม่ขออภัย !! ...... เชิญโห่ได้ เอาตามที่ท่านสบายใจเลย


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สารบัญ

1st THAIBIOHAZARD WAR flashback [ข้อมูลสูญหาย]
2nd THAIBIOHAZARD WAR flashback [ข้อมูลถูกทำลาย]
3rd THIBIOHAZARD WAR flashback
นักรบ POD
แก้ไขล่าสุดโดย biokungmink เมื่อ 28 พ.ค. 2015, 21:16, แก้ไขแล้ว 7 ครั้ง.
<<

biokungmink

ภาพประจำตัวสมาชิก

Zombie
Zombie

โพสต์: 9

ลงทะเบียนเมื่อ: 21 พ.ค. 2015, 19:31

โพสต์ 27 พ.ค. 2015, 21:43

Re: [WIKIAPEDIA] 4TH THAIBIOHAZARD WAR (เหตุการณ์)

3rd THAIBIOHAZARD WAR สงครามแสนอัปยศของผู้นำซิธ และชัยชนะเหนือด้านมืดของนักรบ POD

รูปภาพ


สงครามครั้งที่สามเกิดจากสองขั้วของขุมพลัง "ด้านมืดและด้านม่วง" ทางด้าน Darth_Vader_Pakee (ภาคี) ผู้นำซิธและผู้ปกป้องบังลังก์ที่นั่งผู้นำไทยไบโอฮาซาร์ดประกาศอย่างแข็งกร้าวว่าจะไม่มีวันยอมให้นักรบ POD ซึ่งนำทัพโดย Biokungmink (มิ้ง) มายึดครองเป็นอันเด็ดขาด แต่ในขณะเดียวกันศัตรูของเขาได้ให้เหตุผลที่ว่า การปกครองระบอบซิธอันหลอกลวงคือเผด็จการและใช้อำนาจอย่างไม่เป็นธรรม สมควรต้องถูกทำลายลงในทันที

และแน่นอน ยังได้เกิดการแตกหน่อของกลุ่มต่างๆมากมาย อาทิเช่น MEP LAP GOD SES ABE THAIBIOROCKZARD เรียกร้องการมีอำนาจปกครองของตน รวมถึงมีการเรียกร้องสมาชิกหรือซอมบี้ทั่วไปให้ร่วมเข้ากลุ่มอย่างไม่เป็นทางการ แต่ถึงกระนั้น Darth และ POD ยังคงมีการปะทะกันอย่างหนักและต่อเนื่อง และเป็นจุดสนใจมากกว่า รุนแรงจนขั้นผู้คุม MOD ต้องมาสังเกตการณ์ในสงครามนี้ด้วยตนเอง

ไคล์แม็กซ์ของสงครามที่หลายคนจดจำเป็นได้ดี คือการทรยศของลูกบุญธรรม Peter de Yaranaika (เตอร์) (ฉายาที่ภาคีแอบตั้งให้คือไอ้ลูกทรพี) ได้หันเข้ามาร่วมกับนักรบ POD และร่วมมืออย่างเต็มที่ในการโค่นล้มภาคี หลังจากเขาได้ค้นพบด้านม่วงของพลังที่ระเบิดออกมาจากการถูกกดขี่ข่มเหงการฝึกเป็นซิธลอร์ด ตัวของปีเตอร์เองได้ปฏิเสธด้านมืดมาหลายครั้งและถูกพ่อบุญธรรมทำร้ายจิตใจมานานมาก ท้ายที่สุดความทรมานในจิตใจของเขาก็ได้รับการปลดปล่อยและกลายร่างมาเป็นซุปเปอร์ไซยาราไนก้า (Supersaiyaranaika) ที่มีพลังที่แข็งแกร่งกว่าด้านมืดหลายเท่า

ความสะเทือนใจของภาคี และความแค้นทำให้เขากลายเป็นไอ้โรคจิตและวิปริตสุดๆ ขี้โมโห และไม่ยอมรับการทรยศ แม้ตนจะยังยึดหลักความเป็นซิธ แต่จิตใจการสู้รบหามีไม่ อดีตลูกชายบุญธรรมย้ำแค้นอีกครั้งด้วยการโจมตีสายการปกครองย่อยต่างๆด้านพลังใหม่ เครื่องข่ายการปกครองของซิธค่อยๆถูกทำลายลงไปเรื่อยๆ จนในที่สุด ระบอบการปกครองของภาคีก็ต้องหยุดชะงักลง อดีตซิธผู้เกรียงไกรยอมวางดาบพลังแสงและประกาศยอมแพ้ แต่ไม่ยอมรับเงื่อนไขกฏใหม่ที่ปกครองอย่างเท่าเทียมโดยกลุ่มนักรบ POD

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หลังจากสิ้นสุดสงคราม สมาชิกและซอมบี้ได้สิทธิการเป็นเสรีชนอย่างไม่มีเงื่อนไข มีการจัดตั้งกลุ่มต่างๆให้อย่างมีเป็นรูปธรรม เปลี่ยนระบบการปกครองเป็นแบบพี่น้อง ส่วนเตอร์ได้รับตำแหน่งเป็นผู้นำนักรบ POD รุ่นที่สอง รวมถึงอีกหลายคนที่ผ่านสมรภูมิกันมาต่างได้รับตำแหน่งในลักษณะเดียวกัน

เช่นเดียวกับผู้นำนักรบ POD ก็ได้ยื่นข้อเสนอแก่ภาคีในการอาศัยโลกใบใหม่ ....แต่ก็ถูกปฏิเสธ โดยเขาให้เหตุผลว่า

"ความเท่าเทียมในสังคมมิอาจคงทนได้นาน หากวันนึงผู้ที่กระหายอำนาจ ทรงพลังมากพอที่จะทำการยึดครอง เขาผู้นั้นอาจจะทำลายระบอบทุกอย่างที่ Webmaster (เอก) สร้างมาทั้งหมดก็ได้"

จากนั้นภาคีก็เดินหายไปลับขอบฟ้า หล่ออย่างพี่ยัตห่าแห่ง FEDFE (แต่รู้ว่าหนีไปอาเจนติน่า ถถถถถถ+)
<<

restpeakz

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 357

ลงทะเบียนเมื่อ: 12 ต.ค. 2009, 15:26

โพสต์ 27 พ.ค. 2015, 22:12

Re: [WIKIPEDIA] 4TH THAIBIOHAZARD WAR (เหตุการณ์)

มาแล้วววววววววว!!! รอข้อมูลๆๆๆๆๆ
เมื่อถึงเวลาตายอย่าทำเหมือนคนที่หัวใจเต็มไปด้วยความหวาดกลัว ที่เมื่อถึงเวลาตายก็คร่ำครวญและสวดวิงวอนขอให้ได้มีชีวิตอยู่ต่ออีกซักเล็กน้อย
"จงร้องเพลงลาโลกและตายอย่างวีรบุรุษ คืนสู่มาตุภูมิ"

MY FICTION
[กิจกรรมA-Z]Resident Evil : Insane Original fic by Nakon_World

รูปภาพ
<<

yunashinku

ภาพประจำตัวสมาชิก

Administrator
Administrator

โพสต์: 1078

ลงทะเบียนเมื่อ: 01 มี.ค. 2009, 22:03

โพสต์ 27 พ.ค. 2015, 23:22

Re: [WIKIPEDIA] 4TH THAIBIOHAZARD WAR (เหตุการณ์)

อ้าว ไม่บอกล่ะว่าลืมพาส ตามิ้ง จะได้เข้าไปแก้ให้ *-*
綾波 優
รูปภาพ

รูปภาพ รูปภาพ
<<

biokungmink

ภาพประจำตัวสมาชิก

Zombie
Zombie

โพสต์: 9

ลงทะเบียนเมื่อ: 21 พ.ค. 2015, 19:31

โพสต์ 28 พ.ค. 2015, 05:44

Re: [WIKIPEDIA] 4TH THAIBIOHAZARD WAR (เหตุการณ์)

ไม่เป็นไรครับ เริ่มใหม่อันนี้แหละ
<<

biokungmink

ภาพประจำตัวสมาชิก

Zombie
Zombie

โพสต์: 9

ลงทะเบียนเมื่อ: 21 พ.ค. 2015, 19:31

โพสต์ 28 พ.ค. 2015, 21:15

Re: [WIKIPEDIA] 4TH THAIBIOHAZARD WAR (ข้อมูลต่างๆ)

นักรบ POD ขุนศึกด้านม่วงพลังอันเกรียงไกร

นักรบ POD คือกลุ่มเสรีชนที่ก่อตั้งระหว่างการปกครองของซิธลอร์ดไทยไบอฮาซาร์ด ผู้ซึ่งอ้างตนว่ามีชัยชนะเหนือศัตรูในสงครามครั้งที่สอง [ต้องการข้อมูลอ้างอิง] เดิมที่เคยเป็นแค่สมาคมเล็กๆที่เรียกตนเองว่า "สมาคมสายเสื่อมห้าทุ่ม" ก่อตั้งโดย Biokungmink (มิ้ง) ตามลำพัง เปิดโอกาสให้ผู้มีแนวทางเดียวกันกับด้านม่วงของพลังเข้ามาพูดคุยเรื่อง 18+ หลังเวลานอนทุกประเภทอย่างเปิดเผย และเมื่อใกล้เวลาเข้าก็จะเป็นปิดสมาคมจนกว่าจะถึงเวลาดังกล่าวของอีกวันหนึ่ง

หลายครั้งที่กลุ่มด้านมืดของพลังเข้ามาตรวจสอบ และมองว่าด้านม่วงของพลังอาจจะเป็นภัยคุกคามใหม่ในแบบแอบแฝง สมาชิกหลายคนถูกจับกุมตัวและหายสาปสูญไปอย่างไร้ร่องรอย แต่ถึงกระนั้น มิ้ง ก็ยังคงมีการเรียกพบปะอยู่กลุ่มคนที่เหลือแต่เปลี่ยนประเด็นการคุยนอกเหนือจากเดิมไป และแน่นอน Peter de Yaranaika (เตอร์) ลูกบุญธรรมของซิธลอร์ดได้เข้าร่วมพบปะเสวนาดังกล่าวด้วย ในครั้งแรกเตอร์ถูกมองว่าเขาคือสายลับเพื่อสอดแนมสมาคมสายเสื่อม แต่ก็มีหลายครั้งที่เขาได้พิสูจน์ตนว่าตัวเองยอมรับและเลื่อมใสด้านม่วงของพลังอย่างแท้จริง ผิดกับหลักคำสอนของด้านมืดที่ฝึกให้มีแต่ความเกลียดชัง มิ้งจึงมอบภารกิจครั้งสำคัญคือ "การเป็นสายลับสองหน้า"

ในเวลาต่อมา นักรบ POD ได้รับทราบข้อมูลสำคัญจากเตอร์ เขาสืบทราบมา Darth_vader_pakee (ภาคี) ได้ร่วมมือกับผู้คุมส่วนหนึ่งของไทยไบโอฮาซาร์ดเพื่อทำการยึดอำนาจ (การแบน) และเนรเทศ (เตะ) ส่งผลทำให้มิ้งตัดสินใจยุติการเจรจาเป็นพันธมิตรในอนาคตทันที และเริ่มดำเนินการวางแผนค้นหาผู้ที่คู่ควรเข้าเป็นพรรคพวก โดยเริ่มต้นมิ้งให้เตอร์เป็นนักรบ POD รุ่นที่สอง (2nd[POD]) และมอบหมายให้ค้นหารุ่นที่สามในการผนึกกำลังชุดแรก ส่วนมิ้งจะค้นหาวงในของผู้คุมมาเป็นพรรคพวกในการก่อการร้ายในไทยไบโอฮาซาร์ด

เตอร์ได้ Kevin Ryman (เบียร์) และมอบอำนาจเป็น 3rd[POD]
มิ้งได้ Apayin (แพร) หลังจากเจรจาอันแสนยากเย็น และมอบอำนาจให้เป็นมือสังหารซิธที่ใช้อำนาจในทางที่ผิด

เช่นเดียวกับภาคีที่ได้ล่วงรู้ว่าลูกบุญธรรมเข้าร่วมกับนักรบ POD จึงได้พรรคพวกที่อำนาจที่เหนือกว่า โดยเฉพาะผู้คุมในไทยไบโอฮาซาร์ดรุ่นใหม่ที่พึ่งถูกแต่งตั้ง หลอกลวงหันไปสู่ด้านมืดของพลัง จากนั้นจึงเกิดเหตุการณ์ 3rd THAIBIOHAZARD


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ในปัจจุบัน หลังสิ้นสุดสงครามครั้งที่สาม นักรบ POD ได้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงสงคราม ซึ่งเรียงนามได้ตามนี้
-1st[POD] Biokungmink (ผู้ก่อตั้ง ผู้นำทัพ นักเลงไขมัน มนุษย์เซ็กส์)
-2nd[POD] Peter de Yaranaika (อดีตลูกบุญธรรมของภาคี ฉายาไอ้ลูกทรพี นักธุรกิจทวารเทียม)
-3rd[POD] Kevin Ryman (คอกม้าเร้นรัก อดีตผู้นำกบฏ LAP)
-4th[POD] จุนเจือ (ปัจจุบันสังกัด MTY หรือ ไม้ตียุง)
-5th[POD] B-boss (หายสาปสูญหลังสงคราม)
-6th[POD] Bakura_Soya (Kabuto)
-7th[POD] Apayin (ปัจจุบันเป็นหนึ่งในเทพ MOD)
-8th[POD] star_dust (หายสาปสูญหลังสงคราม)
-9th[POD] Kanom Bravo
-POD [X] Grando (หนึ่งใน 4 จตุรอาชาไทยไบโอฮาซาร์ด)
-28th[POD] Ghost TF141 หรืออีกนามว่า Chris Metalkung (Decade)
-69th[POD] ArmsmithZ
- [ZERO] POD RanSloth หรืออีกนามว่า Peetjah

ก่อนที่กลุ่มนักรบจะตั้งระบอบการปกครองใหม่ ในเหตุการณ์ General Error เคยมีการร่วมมืออย่างไม่เป็นทางการระหว่าง POD และ Darth ในการกู้สถานการณ์ และการปราลปรามกองโจรบอทที่เข้าป่วน แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เหล่าสาวกของด้านมืดปฏิเสธการช่วยเหลือในทุกๆด้านที่ด้านม่วงมอบให้ เพราะยังมองเป็นศัตรูกันอยู่

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THAIBIOROCKZARD เป็นอีกกลุ่มที่ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อเป็นคู่แข่งในการปกครองในลักษณะเดียวกันกับ POD โดยมุ้งเน้นล้างสมองด้วยดนตรีเฮฟวี่เมทัลและผสมผสานการสังหารกองทัพซอมบี้ ซึ่งผิดกฏบัญญัติข้อที่ 69 ย่อหน้า 13 วรรค 1 ว่าด้วยการล้างเผ่าพันธุ์ที่อ่อนด้อยหรือกากกว่าอำนาจของตน เคยมีการเขม่นหลายครั้งแต่ก็ไม่เคยเกิดการทำสงครามแต่อย่างใด[ต้องการข้อมูลอ้างอิง]

ย้อนกลับไปยัง Fan Fiction

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน