บทสรุปเกม prototype

<<

topzagulnwToT

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 447

ลงทะเบียนเมื่อ: 05 ธ.ค. 2008, 13:29

โพสต์ 12 ก.ย. 2009, 18:59

บทสรุปเกม prototype

Alex อยู่ในเมืองที่อยู่ในสภาพพังทลายเพราะไวรัสและถูกล้อมโดยพวกทหารและรถถังจัดการมันให้หมดพร้อมเรียนรู้วิธีการบังคับเบิ้องต้น
…. 18 วันก่อนหน้านี้ …………………………..
Past and Present
Gentex Facility
Alex Mercer ฟื้นขึ้นจากสภาพซากศพในขณะที่กำลังจะโดนผ่าและอยู่ในสภาพความจำเสื่อมและ สับสน เมื่อฟื้นขึ้นมาแล้ววิ่งหนีออกจาก Gentex Facility วิ่งไปที่เป้าหมายที่กำหนดเรียนรู้วิธีล็อกเป้า (Trageting) เพื่อจัดการศัตรูและคอปเตอร์ให้หมด จากนั้นเรียนรู้ระบบปลอมตัว (Consuming) โดยการจับตัวทหารด้วยการกด B แบะตามด้วย Y ก็จะสามารถเรียนแบบเป็นศัตรูได้(เปลี่ยนร่างโดยการกดทิศทางไปทางซ้าย) มุ่งหน้าไปที่จุดกำไนดที่ Diana Apartment แล้วเรียนรู้ระบบ Disguise กดทิศทางไปทางซ้ายเพื่อปลอมตัวเป็นทหารแล้วเข้าไปด้านในเพื่อคุยกับ Diana
(Disquise System) ซึ่งในมินิแมปจะมีหลอด Disquise meter ที่ด้านลางของจอ โดยที่นอกจากจะแสดงแผนที่บริเวณที่อยู่รอบตัวเราแล้ว ยังบอกจุดที่บอกตำแหน่งของศัตรูเป็นสีต่างๆ กันไปสามสีสามสถานะ ดังต่อไปนี้
- จุดสีขาว และชัตเตอร์ในหลอด meter กำลังปิดอยู่ หมายความว่า ศัตรูไม่ได้มองมาเรา
- จุดสีเหลือง และชัตเตอร์ในหลอด meter กำลังเปิดอยู่ หมายความว่า ศัตรูกำลังมองมาที่เรา และทุกๆ การกระทำของเราที่มีพิรุจ จะส่งผลให้เกิดการเติมหลอด Disquise meter
- เมื่อหลอด Disquise meter ถูกเติมจนเต็มจะทำให้ศัตรูรู้ตัว และจุดของศัตรูบนแผนที่จะเป็นสีแดง
[Mission Complete]
จากนั้นวิ่งไปที่จุดเป้าหมายซึ่งก็คือบ้านของ Alex เองเมื่อโดนพวกทหารจับได้ก็จัดการพวกมันให้หมดแล้วตามเป้าหมายคือตัวของ ด๊อกเตอร์ที่หนีไปเรียนรู้การใช้อาวุธของศัตรูที่ทำตกแล้วจับตัวด๊อกเตอร์มา ดูดความทรงจำเรียนรู้ระบบฟื้นฟูความทรงจำของ Alex (WEB) แล้วจัดการทหารให้หมด
[Mission Complete]

Behind The Glass
มุ่งหน้าไปที่จุดเหลืองในแผนที่ซึ่งเป็นบ้านของ Dana อีกครั้งคุยจบแล้วไปที่ Gentex Facility ปลอมเป็นทหารก่อนเข้าไปภายในที่นี่ให้ระวัง Viral Detactors ที่จะเปิดเผยตัวจริงของเราได้ รอจนหัวหน้าทหารที่เก็บกุญแจออกมาแล้วจับมันมาเลียนแบบแล้วปลอมตัวเข้าประตู ไป ถ้ากรณีเกิดการต่อสู้ขึ้นต้องให้อยู่ในสภาวะปกติก่อนถึงจะเข้าไปได้ เข้าไปจะพบ Elizabeth Greene ซึ่งเธอคุยจบแล้วเธอก็จะหนีไปพร้อมทั้งนำพาพวก Hunter ออกมาโจมตี ซึ่งตอนนี้ยังสู้มันไม่ได้ให้หนีไปที่ฐานทัพของพวกทหารก่อนแล้วใช้ปืนบาซู ก้าจัดการ Hunter ก่อนจะดูดความสามารถ Claw Power ของมันมาแล้วใช้มือเล็บโหดจัดการพวกมันไปจนมันเข้ามาเพิ่มอีกตอนนี้ให้ทำลาย ถังน้ำมันให้หมดก็จะสามารถทำลายพวก Hunter ได้จนหมด
[Mission Complete]
The Wheels of Chance
เดินไปยังบ้านของ Diana คุยจบแล้วมุ่งหน้าไปที่บ้านของ Karen Parker คุยจบแล้วออกมาด้านนอกจะพบว่าตอนนี้ไวรัสเริ่มรุกลามมากขึ้นแล้วไปที่จุด หมายแล้วจัดการดูดความทรงจำของทหารชุดดำเป้าหมายมาแล้วเดินทางไปที่ Mutary Base มองหาหัวหน้าทหารเป้าหมายแล้วจัดการลอกเลียนแบบมาจะสามารถเข้าประตูไปด้านใน ได้ เข้ามาแล้วมองหาทหารพลขับรถถังเป้าหมายแล้วดูดความจำมันมาตอนนี้จะสามารถขับ รถถังได้แล้ว ออกมาด้านนอกจัดการขโมยรถถังแล้วขับเข้ามาในเขตติดเชื้อสีแดงแล้วทำลายตึก ที่ติดเชื้อให้พังแล้ว Karen จะติดต่อมาให้ไปรับเธอที่จุดหมายที่ขึ้นมาบริเวณด้านเหนือของฐานทัพ ซึ่งการจะไปรับนั้นต้องห้าม Alert หรือเกิดการต่อสู้เด็ดขาดไม่งั้นจุดหมายจะไม่ขึ้นมา ให้อัพสกิล Thermal Vision Power เพื่อพรางตัวและรถถังขับไปรับ Karen ยังจุดหมายได้
[Mission Complete]
A New Cancer
มุ่งหน้าไปที่บ้านของ Karen Parker คุยจบแล้วออกมาทำลาย Signal Strength Meter หรือถังน้ำที่ติดเชื้อบนหลังคาให้หมดจากนั้นไปที่เขตติดเชื้อสีแดงแล้ว จัดการพวกทหารให้หมดพร้อมทั้งเก็บลูกพลังสีเหลืองๆที่ออกมาจากตึกให้เต็ม หลอดโดยห้ามให้ตึกโดนทำลายพังซะก่อน
[Mission Complete]
Open Conspiracy
ไปยังบ้านของ Dana คุยจบแล้วมุ่งหน้าไปยังฐานของหน่วย Black Watch ให้ปลอมตัวเข้าไปด้านในจะพบทหารเป้าหมายแล้วดูดความทรงจำของมันมา ออกมาด้านนอกจะพบตัวเซ็นเซอร์เอ๊กซ์เรย์และรถถังตามจุดต่างให้ตามไปจัดการ ทำลายให้หมดโดยบางจุดจะมีเวลากำหนดขึ้นมาด้วย
[Mission Complete]
In The WEB
เดินทางไปยังบ้านของ Diana แต่จะพบทหารเข้ามาโจมตีจัดการมันให้หมดแล้วไปที่เขตสีเขียวในแผนที่จัดการ ตัวเซ็นเซอร์ในพื้นที่ให้หมด(สุดฟ้าบนแผนที่)จะตัดมาที่เหตุการ์ณของ กัปตัน Cross ที่กำลังมาจัดการกับ Alex จากนั้นก็หนีให้สภาพ Alert หมดไปก็จะผ่าน
[Mission Complete]
The Altered World
ไปที่ Dana Safe House คุยจบแล้วไปยังจุดเป้าหมายค้นหาทหารเป้าหมายแล้วดูดความทรงจำมันมาแล้วจะมี เป้าหมายใหม่ขึ้นมาที่จุดตัวเซ็นเซอร์ Sabotaging Detectors 4 จุดให้ปลอมตัวเข้าไปแล้วกด Y ตามด้วยปุ่มต่างๆที่ขึ้นมาให้ถูกต้อง Alex จะติดต่อไปยังคอปเตอร์ให้มารับซึ่งจะมี Dr.Mcmullen นั่งมาด้วย แต่ก้ดันเกิดการติดเชื้อซะก่อนจนทำให้คอปเตอร์บินหนีไปแล้วหน่วย Black Watch ก็จะเริ่มโจมตีทันทีจัดการทำลายตึก และรถถังให้หมดแล้วหนีออกจากพื้นที่
[Mission Complete]
Errand Boy
เดินทางไปยัง Lab ของ Karen คุยแล้วเข้าไปที่ HIVE ตึกที่ติดเชื้อเข้าไปพบ บอส กัปตัน Cross

จัดการมันซะแล้วมันจะเอาปรสิตฉีดใส่ตัวของ Alex ซึ่งหลังจากนี้จะทำให้ไม่สามารถใช้อบิลิตี้ได้เลยทั้งหมดยกเว้นปลอมตัว
Confessions – Under the Knife
ไปที่ Dana Safe House คุยจบแล้วไปยังคลีนิคของ Dr. Ragland Margue คุยจบแล้วเดินทางไปยังจุดที่ขึ้นมา ปลอมตัวเข้าไปในเขตทหารด้านในมองหารถถังเป้าหมายแล้วจัดการดูดความทรงจำจาก คนขับรถถังมาแล้วไปยังจุดที่กำหนดขึ้นมา หน่วย Black Watch จะออกมาโจมตีมากมายจัดการทำลายคอปเตอร์ ทหารบนตึก และรถถังให้หมดแล้วรถถังเป้าหมายคันที่ 2 จะออกมาจัดการดูดความทรงจำของคนขับมาซะ
[Mission Complete]
The Stolen Body
กลับไปยัง คลีนิคของ Dr. Ragland Margue คุยจบแล้วออกมาขโมยรถถังแถวๆนี้มา 1 คันแล้วขับมารับ Dr. Ragland ที่คลีนิคแล้วพามาที่ฐานของทหารด้านบน Dr. Ragland จะเข้าไปเอาเซรุ่มด้านในโดย Alex จะต้องคอยจัดการศัตรูที่จะเข้ามาทำร้าย Dr. Ragland จนกว่าเวลาจะหมด จากนั้นก็พา Dr. Ragland นั่งรถถังหนีกลับมายังคลีนิคให้ปลอดภัย Dr. Ragland ก็จะผสามเซรุ่มใส่ที่ฉีดยามาให้แต่ Alex ต้องไปแอนตี้บอดี้จากตัวของพวก Hunter มาใช้ประกอบกันด้วย
[Mission Complete]
Biological imperative
ปลอมตัวเข้าไปที่เขตทหารแล้วมองหาพลขับคอปเตอร์เป้าหมายแล้วดูดความทรง จำของมันมาซะก็จะสามารถขับคอปเตอร์ได้แล้ว ขับคอปเตอร์ที่จอดอยู่ออกมาแล้วบินมาที่จุดแดงยิงทำลาย Signal Strength Meter หรือถังน้ำที่ติดเชื้อบนหลังคาไปเรื่อยๆแล้วบินเข้ามาในเขตติดเชื้อสีแดง แล้วกด Y เพื่อเซริท์หาตัว Hunter เป้าหมายให้เจอแล้วจัดการลงไปดูดแอนตี้บอดี้ของมันมาซึ่งต้องหาทั้งหมด 2 ตัวในพื้นที่นี้จากนั้น Alex จะฉีดเข้าร่างกายทำให้ได้ร่างที่ 2 คือร่าง Blade มาใช้
[Mission Complete]
The Door in The Wall
มาที่บ้านพักของ Dana เมื่อคุยจบจะมี Hunter บุกเข้ามาจับตัว Dana ไปวิ่งไล่ตามมันให้ทันจะมีฝูง Hunter มารุมโจมตีจัดการให้หมดแล้วตามมันไปต่อจนถึงจุดหมายแต่มันก็พาตัว Dana หนีไปจนได้
[Mission Complete]
First and last Things
ไปที่ Lab ของ dr. RAGLAND คุยจบแล้วมาที่จุดเป้าหมายจะพบตัว Leader Hunter ตัวหัวหน้าของ Hunter จุดกมายตอนนี้คือล่อมันให้ไปที่จุดกมายกำหนดโดยห้ามให้มันตาย ให้ใช้สิ่งของปาใส่หรือต่อยมันที่นึงแล้วมันจะตามาเรื่อยๆเองเมื่อล่อมันมา ที่จุดกมายได้แล้วก็จัดการฆ่ามันได้เลย
[Mission Complete]
The First Monster
ไปที่ Lab ของ dr. RAGLAND คุยจบแล้วไปที่จุดเป้าหมายที่ขึ้นมาเข้าไปจัดการดึงความจำของ Leader Hunter มาจะสามารถใช้อบิลิตี้ Infected Vision Power ได้เมื่อทหารเข้ามาล้อมก็กดใช้อบิลิตี้นี้จะทำให้เห็นตัวเป้าหมายขึ้นมาเป็น สีส้มจัดการดูด DNA มันมาซะแล้วไปที่จุดเป้าหมายต่อไปจากนั้นก็ใช้ Infected Vision ดูด DNA ทหารเป้าหมายมาอีก 2 – 3 คนแล้วไปที่จุดเป้าหมายที่ขึ้นมาจะพบ Leader Hunter จัดการมันแล้วดูดความทรงจำมันมาก็จะพบที่ซ่อนตัวของ Dana
[Mission Complete]
Making the Future
ไปที่จุดเป้าหมายที่ขึ้นมาจะพบรถถังสีดำที่ต้องคุ้มกันให้มันไปทำลายตึก ติดเชื้อ HIVE โดยจะให้ดีก็ขดมยรถถังมาซักคันแล้วขับตามกันไปเลยจะเวริ์คกว่าเมื่อมาถึงรถ ถังจะทำลายตึกติดเชื้อตึกแรกลง จากนั้นตามไปจุดที่ 2 จัดการ Hunter ที่ออกมาให้หมดจนตัวหัวหน้ามันออกมาจัดการหมดแล้วรถถังดำมันจึงจะทำลายตึก ตามไปตึกที่ 3 ต่อจัดการศัตรูให้หมดก่อนแต่คนยิงในรถถังจะโดนโจมตี ให้โดดขึ้นไปขับแทนแล้วจัดการยิงตึกให้เป็นรูจะสามารถเข้าไปด้านในได้
[Mission Complete]
Children of Blacklight
เข้าไปในตัวตึกจะพบ Elizabeth Greene เธอจะส่ง บอส Supreme Hunter ออกมาสู้จัดการมันซะแล้ว Alex จะพบตัว Dana ไปให้ Dr. Ragland รักษา
[Mission Complete]
Men Like Gods
ไปที่ตู้โทรศัพท์เป้าหมาย Alex จะได้คุยกับชายลึกลับคนนึงถึงของมูลของ Project Blacklight คุยจบแล้วไปที่ยอดตึกเป้าหมายจะพบคอปเตอร์จอดอยู่พยายามปลอมตัวเป็นทหารแล้ว ขับคอปเตอร์ออกไปที่จุดหมายลงจอดเพื่อรับทหารมาที่ตึกติดเชื้อ จัดการพวก Hunter ให้หมดก่อนแล้วลงจอดเอาทหารลงแล้วไปจุดต่อไปอีก 3 จุดจนถึงที่ท่าเรือ Alex จะปลอมตัวเข้าไปฟังประชุมแต่ก็จะโดนจับได้ทหารจึงเข้ามารุมจับจัดการพวกมัน ให้หมดจน Super Soldiers ออกมาจัดการมันให้หมดแล้วหนีออกมาจากที่นี่(หมดสภาวะ Alert )
[Mission Complete]
A Dream of Armageddon
ไปที่จุดรับโทรศัพท์คุยกับคนลึกลับที่โทรมาบอกเรื่องข้อมูลสำคัญคุยจบ แล้วไปที่จุดหมายในแผนที่จะพบ Bloodtox เครื่องพ่นเลือดติดเชื้อทำให้ให้หมดทุกจุดแล้วหนีออกจากพื้นที่ (หมดสภาวะ Alert )
[Mission Complete]
The World Set Free
มุ่งหน้าไปที่ตุ้โทรศัพท์คุยจบจะมาอยู่ที่หน้าฐานทัพ ปลอมตัวเป็นทหารแล้วเข้าไปหาทหารเป้าหมายดูดความทรงจำของมันแล้วไปที่ด้าน หน้าฐาน Alex จะสั่งการให้ทหารออกลุยไปที่เขต Time Square จากนั้นคุ้มกันรถหุ้มเกราะไปให้ถึงจุดหมายโดยระหว่างทางจะมีเล็บขนาดใหญ่ ขึ้นมาโจมตีตลอดซึ่งจะใช้รถถังขับตามมาช่วยยิงใส่มันหรือจะขว้างรถใส่ก็ได้ โดยห้ามให้รถหุ้มเกระโดนทำลาย
[Mission Complete]
Thing to come
คุ้มกันเครื่องเจาะจากพวก Hunter ที่เข้ามาโจมตีโดยจัดการพวกศัตรูที่ออกมาให้หมด
[Mission Complete]
On instinct
จัดการ Boss Elizabeth Greene ในร่างก้อนเนื้อไวรัสยักษ์

[Mission Complete]
Shock and Awe
มุ่งหน้าไปที่ตู้โทรศัพท์คุยจบแล้วเดินทางไปที่เป้าหมายคือ Bloodtox facility ปลอมเป้นทหารเข้าไปด้านในแล้วค้าหาทหารเป้าหมายจัดการดูดความทรงจำของมันมา Alex จะได้อบิลิตี้ Artillery Strike สามารถใช้ได้โดยต้องปลอมตัวเป็นทหารก่อน แล้วกด LT เล็งเป้าหมายที่ต้องการโจมตีแล้วกดปุ่ม RB แล้วกด Y เพื่อหลอกสั่งให้ทหารโจมตีเป้าหมายที่เราต้องการ จัดการดูดความจำของทหารเป้าหมายมาทั้ง 3 คนแล้วออกมาด้านนอกจัดการทำลายเครื่องกำเนิด Bloodtox ในฐานให้หมดทุกอัน
[Mission Complete]
The Lastman
ไปที่จุดรับโทรศัพท์ที่ท่าเรือจะพบ Cross ที่ปลอมตัวเป็นชายลึกลับโทรศัพท์มาให้ข้อมูลต่างๆนั่นเอง จากนั้นไปที่จุดเป้าหมายแรกทำลายคอปเตอร์ทั้ง 3 ลำแล้วไปที่จุดที่ 2 ต่อที่นี่ต้องทำลายคอปเตอร์ที่กำลังจะส่งสัญญาณและกำลังจะหนีโดยต้องกำจัด ให้หมดโดยเร็วที่สุด จากนั้นไปที่จุดที่ 3 จัดการคอปเตอร์ที่มีอยู่ให้หมดซึ่งแย่งคอปเตอร์ของพวกมันมาใช้โจมตีจะสะดวก ที่สุด
[Mission Complete]
Two Tickets
เดินทางไปพบ Cross ที่จุดเป้าหมายแล้วมุ่งหน้าไปที่ฐานทัพด้านบนจัดการทำลายตึกด้านในให้ราบคาบ จากนั้นผู้พัน Taggart มันจะขับรถถังหนีไป วิ่งตามมีนเป็นอย่าให้มันหนีเมื่อมันหยุดจัดการรถถังที่มาช่วยมันให้หมด แล้วมันจะหนีไปต่อตามมันไปเรื่อยๆจนถึงจุดสุดท้ายวิ่งตามมันไปแล้วโดดเข้าไป เชือดมันด้านในรถถังซะ
[Mission Complete]
One Thousand Sons
จัดการ Boss Cross Supreme Hybrid โดยจัดการใช้ปืนบาซูก้ายิงมันจนมันมึนแล้วโดดขึ้นไปชกมันแบบต่อเนื่องจนพลัง มันลดเหลือครึ่งนึงแล้วพวกทหารจะหนีไปแล้ววางระบิดเอา ตอนนี้เหลือเวลาอีก 2 นาทีที่จะจัดการมันให้ได้
[Mission Complete]


------------------------------------- THE END ---------------------------------------------
ใครเล่นอยู่มาแลกเปลี่ยนความคิดกันคับ เล่นแล้วเหมือนได้เป็นแฮนด์ค๊อก 55

Cheats Code
Unlock Body Surf Ability ปลดล็อกความสามารถ Body Surf กด ขวา - ขวา - ซ้าย - ล่าง - บน - บน -บน - ล่าง

เครดิต http://www.gconsole.com
<<

peeter120

ภาพประจำตัวสมาชิก

Licker
Licker

โพสต์: 121

ลงทะเบียนเมื่อ: 14 ส.ค. 2008, 17:36

โพสต์ 15 ก.ย. 2009, 23:13

Re: บทสรุปเกม prototype

Thank มากมาก
Chevy Impala
รูปภาพ
<<

topsing1

ภาพประจำตัวสมาชิก

Licker
Licker

โพสต์: 169

ลงทะเบียนเมื่อ: 15 ส.ค. 2009, 23:14

ที่อยู่: ข้างๆคนอ่าน

โพสต์ 15 ก.ย. 2009, 23:18

Re: บทสรุปเกม prototype

ขอบคุณครับผมติดด่านTwo Ticketsนี้แหละครับ-*-
1998.... I'LL NEVER FORGET IT.


Umbrella was Finished


รูปภาพ
<<

REaSon

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 1447

ลงทะเบียนเมื่อ: 23 ก.พ. 2009, 13:12

ที่อยู่: ที่ที่ไกลแสนไกล ที่ที่ใจต้องการ

โพสต์ 30 ต.ค. 2009, 19:52

Re: บทสรุปเกม prototype

เกมนี้ก็ทำให้รู้บางอย่างนะครับ อาวุธที่ติดตัว alex ไม่ใช่ทุกสิ่ง สิ่งที่สำคัญต่อการ์สู้บอสใหญ่ คือ กลยุทธ์ครับและstepครับ
No ly senn !!!
<<

iladake22

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 590

ลงทะเบียนเมื่อ: 22 ก.ย. 2009, 23:08

ที่อยู่: แถว ๆ บ้านเหล่าหนุ่ม 2D และโอโนะซัง =w =

โพสต์ 30 ต.ค. 2009, 19:59

Re: บทสรุปเกม prototype

เกมนี้ต้องใช้บทสรุปด้วยหรอ

น้องข้าพเจ้าเล่นจบแล้วอะ มันมีด่านพิเศษอะไรรึเปล่าหนอ ? . . .

แต่ยังไงก็ ขอบคุณสำหรับบทสรุปเจ้าค่ะ :e13

ปล. มันส์มาก ๆ ถล่มเมือง แกล้งคน เล่นสารพัด :e14
รูปภาพ
[น่ะ...น่ารักเกินไปแล้วนะเบคกี้ !!]
<<

Agent47

ภาพประจำตัวสมาชิก

Zombie
Zombie

โพสต์: 46

ลงทะเบียนเมื่อ: 02 ก.ย. 2009, 14:43

โพสต์ 13 ธ.ค. 2009, 12:20

Re: บทสรุปเกม prototype

ไม่ผ่านด่านอ่ะ Biological imperative
ปลอม ตัวเข้าไปที่เขตทหารแล้วมองหาพลขับคอปเตอร์เป้าหมายแล้วดูดความทรง จำของมันมาซะก็จะสามารถขับคอปเตอร์ได้แล้ว ขับคอปเตอร์ที่จอดอยู่ออกมาแล้วบินมาที่จุดแดงยิงทำลาย Signal Strength Meter หรือถังน้ำที่ติดเชื้อบนหลังคาไปเรื่อยๆแล้วไม่เห็นมีไรเลย ที่มีเครื่อง3ตัวบนตึก
รูปภาพ
<<

finzh

ภาพประจำตัวสมาชิก

Zombie
Zombie

โพสต์: 6

ลงทะเบียนเมื่อ: 09 ม.ค. 2010, 23:24

โพสต์ 24 ก.พ. 2010, 21:02

Re: บทสรุปเกม prototype

อยากถามว่าจะไปอีกเมืองได้ยังไง

ที่มันมีสะพานอ่ะเราข้ามไปได้ป่าวคะ

ใครรู้ช่วยให้คำตอบทีนะ ขอบคุณล่วงหน้า
<<

Phate

ภาพประจำตัวสมาชิก

Licker
Licker

โพสต์: 119

ลงทะเบียนเมื่อ: 10 ก.พ. 2009, 01:15

ที่อยู่: ทุกที่ที่มี Zombie

โพสต์ 24 ก.พ. 2010, 23:16

Re: บทสรุปเกม prototype

finzh เขียน:อยากถามว่าจะไปอีกเมืองได้ยังไง

ที่มันมีสะพานอ่ะเราข้ามไปได้ป่าวคะ

ใครรู้ช่วยให้คำตอบทีนะ ขอบคุณล่วงหน้า


ผมลองแล้วนะ ไปไม่ได้ครับ สะพานก็เหมือนมีกระจกใสๆ บังอยู่ วิ่งทะลุไม่ได้ ครับ
ชีวิตวิศวกรโยธา ภาคสนาม
http://unchain.exteen.com/
<<

RanSloth

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 2340

ลงทะเบียนเมื่อ: 28 ก.ย. 2007, 22:14

ที่อยู่: Theatre of Dreams.

โพสต์ 25 ก.พ. 2010, 06:33

Re: บทสรุปเกม prototype

Agent47 เขียน:ไม่ผ่านด่านอ่ะ Biological imperative
ปลอม ตัวเข้าไปที่เขตทหารแล้วมองหาพลขับคอปเตอร์เป้าหมายแล้วดูดความทรง จำของมันมาซะก็จะสามารถขับคอปเตอร์ได้แล้ว ขับคอปเตอร์ที่จอดอยู่ออกมาแล้วบินมาที่จุดแดงยิงทำลาย Signal Strength Meter หรือถังน้ำที่ติดเชื้อบนหลังคาไปเรื่อยๆแล้วไม่เห็นมีไรเลย ที่มีเครื่อง3ตัวบนตึก

บินไปเรื่อยๆหาถังที่มีขีดพลังมากที่สุดครับ มันจะมีอยู่ถังเดียว ไม่จำเป็นต้องทำลายทุกถัง
รูปภาพ
<<

AnGelBiohazard

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 219

ลงทะเบียนเมื่อ: 15 ก.ย. 2009, 22:52

ที่อยู่: --A--R--M--Y--T--H--A--I

โพสต์ 25 ก.พ. 2010, 07:08

Re: บทสรุปเกม prototype

มันไม่มีฉากสุดท้ายที่ชื่อ Armageddon หรอคับ :e7 :e7 :e7
รูปภาพ
"การลาจากทิวากับราตรีในทุกยาม เช้ามาสีฟ้าครามก็จะเปล่งแสง"

"On the Part of Me"Don't Show the White Feather"
<<

finzh

ภาพประจำตัวสมาชิก

Zombie
Zombie

โพสต์: 6

ลงทะเบียนเมื่อ: 09 ม.ค. 2010, 23:24

โพสต์ 25 ก.พ. 2010, 13:10

Re: บทสรุปเกม prototype

Phate เขียน:
finzh เขียน:อยากถามว่าจะไปอีกเมืองได้ยังไง

ที่มันมีสะพานอ่ะเราข้ามไปได้ป่าวคะ

ใครรู้ช่วยให้คำตอบทีนะ ขอบคุณล่วงหน้า


ผมลองแล้วนะ ไปไม่ได้ครับ สะพานก็เหมือนมีกระจกใสๆ บังอยู่ วิ่งทะลุไม่ได้ ครับเอ?...เคยได้ยินว่ามันมีเมืองสองให้เราไปได้ด้วยใช่ป่าวคะ

แล้วถ้าเราไม่ข้ามสะพานแล้วเราจะไปยังไงอ่ะ

...งง!!
<<

hanamibe1

Zombie
Zombie

โพสต์: 7

ลงทะเบียนเมื่อ: 16 ธ.ค. 2011, 01:41

โพสต์ 17 ก.พ. 2012, 15:20

Re: บทสรุปเกม prototype

Agent47 เขียน:ไม่ผ่านด่านอ่ะ Biological imperative
ปลอม ตัวเข้าไปที่เขตทหารแล้วมองหาพลขับคอปเตอร์เป้าหมายแล้วดูดความทรง จำของมันมาซะก็จะสามารถขับคอปเตอร์ได้แล้ว ขับคอปเตอร์ที่จอดอยู่ออกมาแล้วบินมาที่จุดแดงยิงทำลาย Signal Strength Meter หรือถังน้ำที่ติดเชื้อบนหลังคาไปเรื่อยๆแล้วไม่เห็นมีไรเลย ที่มีเครื่อง3ตัวบนตึก


อันนั้นตอนที่มีเครื่องอยู่ 3 อันอะให้เล็งค้างที่เครื่องไหนก็ได้เครื่องนึง (ไม่รู้กดตัวไรเล็งเราเล่นในคอม)
แ้ล้วก็ขยับให้ครบสามเครื่องอะ โอ๊ยงง เอาเป็นว่าผมจะบอกวิธีในคอมนะ

พอเจอเครื่องสามอัน กด Tab ค้างแล้วเล็งไปที่เครื่องไหนก็ได้เครื่องนึงแล้วขยับเมาส์เล็งให้ครบสามเครื่อง(ห้ามปล่อย Tab นะ)
แล้วมันจะให้ทำลายอะ

อธิบายมาเยอะจะมีคำขอบคุณไหมเนี่ย
<<

hanamibe1

Zombie
Zombie

โพสต์: 7

ลงทะเบียนเมื่อ: 16 ธ.ค. 2011, 01:41

โพสต์ 17 ก.พ. 2012, 15:27

Re: บทสรุปเกม prototype

finzh เขียน:
Phate เขียน:
finzh เขียน:อยากถามว่าจะไปอีกเมืองได้ยังไง

ที่มันมีสะพานอ่ะเราข้ามไปได้ป่าวคะ

ใครรู้ช่วยให้คำตอบทีนะ ขอบคุณล่วงหน้า


ผมลองแล้วนะ ไปไม่ได้ครับ สะพานก็เหมือนมีกระจกใสๆ บังอยู่ วิ่งทะลุไม่ได้ ครับเอ?...เคยได้ยินว่ามันมีเมืองสองให้เราไปได้ด้วยใช่ป่าวคะ

แล้วถ้าเราไม่ข้ามสะพานแล้วเราจะไปยังไงอ่ะ

...งง!!


เราเล่นจบแล้วอะ event ก็เป็น platinum หมดแล้ว(พิมพ์นี้ป่าวหว่า) ขออธิบาย platinum นะครับ มันคือถ้าเรเล่นจบแล้วมันจะให้เราเคียร์ event ให้หมด (ต้องสีทองรึป่าวไม่รู้สิ)
แล้วมันจะมีอันดับใหม่มาตอนแรกจะเรียง สีแดง สีเงิน สีทอง แต่ถ้าเคียร์หมด มันก็จะเป็น สีแดง สีเงิน สีทอง แล้วก็ สีขาว(มั้ง) ในนั้นเขียนว่า platinum อะ ถ้ารู้แล้วก็ขอโทษที เรากลัวว่าจะไม่รู้เฉยๆ
<<

hanamibe1

Zombie
Zombie

โพสต์: 7

ลงทะเบียนเมื่อ: 16 ธ.ค. 2011, 01:41

โพสต์ 17 ก.พ. 2012, 15:29

Re: บทสรุปเกม prototype

finzh เขียน:
Phate เขียน:
finzh เขียน:อยากถามว่าจะไปอีกเมืองได้ยังไง

ที่มันมีสะพานอ่ะเราข้ามไปได้ป่าวคะ

ใครรู้ช่วยให้คำตอบทีนะ ขอบคุณล่วงหน้า


ผมลองแล้วนะ ไปไม่ได้ครับ สะพานก็เหมือนมีกระจกใสๆ บังอยู่ วิ่งทะลุไม่ได้ ครับเอ?...เคยได้ยินว่ามันมีเมืองสองให้เราไปได้ด้วยใช่ป่าวคะ

แล้วถ้าเราไม่ข้ามสะพานแล้วเราจะไปยังไงอ่ะ

...งง!!


เราเล่นจบแล้วอะ event ก็เป็น platinum หมดแล้ว(พิมพ์นี้ป่าวหว่า) ขออธิบาย platinum นะครับ มันคือถ้าเรเล่นจบแล้วมันจะให้เราเคียร์ event ให้หมด (ต้องสีทองรึป่าวไม่รู้สิ)
แล้วมันจะมีอันดับใหม่มาตอนแรกจะเรียง สีแดง สีเงิน สีทอง แต่ถ้าเคียร์หมด มันก็จะเป็น สีแดง สีเงิน สีทอง แล้วก็ สีขาว(มั้ง) ในนั้นเขียนว่า platinum อะ ถ้ารู้แล้วก็ขอโทษที เรากลัวว่าจะไม่รู้เฉยๆ

ส่วนเมือง 2 ไม่เห็นมีเลยครับแค่เข้าไปในสพานก็โดนพวกทหารลุมระยำแล้วครับ
<<

hanamibe1

Zombie
Zombie

โพสต์: 7

ลงทะเบียนเมื่อ: 16 ธ.ค. 2011, 01:41

โพสต์ 17 ก.พ. 2012, 15:35

Re: บทสรุปเกม prototype

REaSon เขียน:เกมนี้ก็ทำให้รู้บางอย่างนะครับ อาวุธที่ติดตัว alex ไม่ใช่ทุกสิ่ง สิ่งที่สำคัญต่อการ์สู้บอสใหญ่ คือ กลยุทธ์ครับและstepครับ


อันนี้ใช่ครับแต่ที่มีทหารมาช่วยด้วยนี้ตัวน่ารำคาญมากเลยเราเอาของปาใส่บอส แต่ดันไปโดนทหาร ทั้งๆที่เล็งเอาไว้แล้ว
แต่ตอนที่มีเวลาจำกัดก็ต้องมีอะไรงัดออกมาให้หมดไม่งั้นไม่ทัน
(แต่ผมเล่นครั้งแรกก็ทันเลย เลยไม่รู้ว่าถ้าไม่ทันจะเป็นยังไงอะ)
ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง บทสรุปเกมส์

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน