บทสรุปเกมส์ Crysis

<<

slicer

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 637

ลงทะเบียนเมื่อ: 06 ต.ค. 2007, 10:02

โพสต์ 06 ก.พ. 2008, 12:54

บทสรุปเกมส์ Crysis

อ่านเจอในกระทู้ มีคนถามเกี่ยวกับ การเล่นcrysis มากมาย และได้เห็นคุณ mono เจ้าของบทสรุป เขียนอธิบายอย่างย่อ เห็นว่ามีแนวทางในการเล่นพอสังเขป แต่ไม่ละเอียดมากนัก เรียกว่าพอเป็นแนวทาง และเจ้าของก็บอกให้ช่วยบอกต่อคนอื่น ... คนที่รู้แล้ว หรือเล่นจบแล้ว หรือถ้าอ่านแล้วไม่เข้าใจก็ต้องขออภัยด้วยน่ะครับ
*********
ผมทำสรุปมาให้ อาจจะไม่ดีนักแต่คิดว่าพอช่วยได้ (เล่นแบบ Delta ก็ไม่ยากเท่าไหร่)


***Contact (ชายหาด) ลุยตามสบาย (ผมใส่กระบอกเก็บเสียง ยื่นห่างๆ เกือบ 200 เมตรแล้วยิงหัวตัวละนัด มันจะไม่รู้ว่าเรายิงมาจากไหน ผมเล่นแบบ Delta เลยลุยไม่ไหว)

***Recovery (ง่ายๆลุยเลย) ถ้าเห็นหอสไนเปอร์ ให้ขึ้นไปข้างบนจะฆ่าพวกมันง่ายกว่า ใช้วิธีหายตัว ยืนขึ้นแล้วยิงหัว (1นัดตาย) แล้วรีบหมอบลง (กด Z) มันจะยิงเราไม่โดน
ตอนท้ายมันจะให้เข้าไปช่วยตัวประกัน (ผู้หญิง) อยู่ในตึก ดูในแผนที่เป็นจุดเขียวๆ ขึ้นไปชั้น 2 ห้องในสุดจะปิดอยู่ เข้าไปเปิด มันจะตัดฉากไป หลังจากนั้น
ลงมาชั้นล่าง ในห้องหนึ่งจะมี RPG เอาไปยิงรถถัง 3 คัน

***Relic (สุสาน)
ตอนท้ายของด่านจะอยู่ที่สุสานให้ยิงพวกที่ใส่ชุดนาโน (เหมือนที่เราใส่ มันจะหายตัวได้) ให้เอากล้องส่องแล้วจะเห็นเป็นลายสีฟ้าๆ และมีเสียงซ่าๆ
ฆ่าให้หมด มี 3 - 4 ตัว
* พวกชุดนาโนมันจะเหนียวหน่อย อาจจะยิงลูกดอกยาสลบ แล้วเข้าไปต่อย ตายง่ายกว่าเยอะ


***Assault (ท่าเรือ)

มันให้จมเรือ ให้ยืนห่างเรือ (ถ้ายืนบนเรือจะถูกนักบินด่า :-) you ด้วย) แล้วเอากล้องส่อง (กด B) ตรงที่มีจุดสีเหลืองๆ แล้วคลิกซ้าย
จะมีเครื่องบินมาทิ้งระเบิดใส่ เสร็จแล้วจะมีเฮลิคอปเตอร์ ออกมา 1 ลำ ยิงมัน เสร็จแล้วจะมียานพวกเราบินมา มันจะเอารถถังมาด้วย ให้ตามไป คุยกับ.... จบเควส

ด่านนี้เจอบัค 2 อย่าง 1.ส่องกล้องแล้วไม่เห็นจุดสีเหลือง ไม่เป็นไร ให้ส่องไปแถวๆที่มีจานเรด้า แล้วคลิกซ้าย
2. หลังจากจมเรือแล้ว ต้องยิงฮอร์ แต่มันบินสูงมากยิงไม่ได้ โหลดเล่นใหม่เลยคับ (งง อยู่ 1 วันเต็มๆ)

***Onslaught (รถถัง) สามารถกด F1 เพื่อเปลี่ยนเป็นมุมมองบุคคลที่ 3

ลุยไปเรื่อยๆ จนถึงตรงที่มีรถไฟอยู่ ให้ระเบิดตู้รถไฟทิ้ง (กดเลข 3 แล้ว คลิกซ้ายเพื่อวาง แล้วคลิกอีกทีเพื่อระเบิด ถ้าพลาดกดเปลี่ยนเป็นปืน
ให้กด 3 เพื่อเปลี่ยนเป็นโหมดระเบิด แล้วคลิกขวา เพื่อหยิบรีโมทออกมา แล้วคลิกซ้ายเพื่อระเบิด


***Core (ถ้ำเอเลี่ยน) ที่เป็นสูญญากาศ

ให้ลอยสวนทางกับขยะ(ชิ้นสีดำๆเล็กๆ)ที่ลอยออกมา จนสุดทาง (เราจะผ่านไปไม่ได้ )และจะเห็นหลอดอะไรมั่ยรู้ข้างในเป็นแท่งสีส้ม อยู่ด้านขวาให้ยิงให้แตก
แล้วเราจะเข้าไปได้ แล้วตรงไปข้างหน้า

ให้ไปตรงที่มีแสงไฟสว่างๆ ขณะกำลังเข้าไปมันจะตัดฉากไปที่เอเลี่ยน มันจะออกมาจากช่องนั้น
พอมันให้เริ่มเล่นก็กด เดินหน้าและ F รัวๆเลย จะบีบคอมัน พอเข้าไปแล้วไปตามช่อง นิดเดียวจะเจอช่องทางซ้ายมือต่อยให้แตกแล้วเข้าไป พอออกจากช่อง
ให้ไปทางขวามือ ไปเรื่อยๆจะเจอที่ผลิตเอเลี่ยน หายตัวแล้วลอยเข้าไปบีบคอมันให้หมด (ใครจะยิงแหลกก็ได้ )

จากนั้นก็ไปตรงที่หลอดที่มีเอเลี่ยนอยู่ข้างใน(รออยู่แถวๆนั้น) แล้วหันไปยิงหลอดที่มีแท่งสีส้มๆอยู่ข้างใน พอยิงเสร็จ หลอดเอเลี่ยนจะเปิดออก
ให้รออยู่ข้างหน้ามันแล้วกด F ย้ำๆไว้ (ออกมาปุ๊บก็บีบคอเลย ทำแบบนี้ทีละอัน บางครั้งออกมา 2 ตัว ดูดีๆว่ามีกี่หลอด)ฆ่าให้หมด

ทางไปจะเป็นช่องใหญ่ๆ มีแสงเป็นเส้นรัศมีสีส้มๆ ( ถ้าหาไม่เจอก็ไปตรงกลางของเส้นเกลียวใหญ่สีส้มที่อยู่ด้านบน แล้วมองลงมาข้างล่างก็จะเห็นเอง)
ไปตามแสงไฟ พอเห็นช่องที่พ่นลมออกมา (เหมือนลมร้อน) ก็หายตัวแล้วเข้าไปบีบคอเอเลี่ยน (มี 1 ตัว) ตรงไปเรื่อยๆจะมีเอเลี่ยน (เหมือนยืนคุมเครื่องอยู่)
เข้าไปบีบคอมัน ตรงไปเรื่อย (ข้างหน้าจะมีช่อง สามารถมองเห็นเครื่องจักรกำลังทำงาน)ทางเข้าจะอยู่ทางซ้ายมือ มีเอเลี่ยนวิ่งมา 1 ตัว
(จะให้บอกอีกสักกี่ครั้งว่าต้องฆ่ามัน) เข้าไปจะเจอเอเลี่ยนยืนคุมเครื่องอีก 1 ตัว

ทางไปจะอยู่ด้านขวารอสักพัก ม่านพลังจะหายไปเราก็จะผ่านไปได้ (มันจะแบ่งเป็น 3 ช่วง ) พอไปสุดทางแล้วจะเห็นช่องเล็ก มีม่านพลังอยู่
เข้าไปเลยแล้วเราจะถูกดูด

พอออกมาจะเห็นพวกเอเลี่ยนเยอะแยะอยู่ทางขวามือ (จะเห็นบอสสี่ขาด้วย) รอสักครู่แล้วประตูใหญ่ด้านซ้ายมือจะเปิดออก มีเอเลี่ยนออกมาด้วย
เข้าไปทางที่มันออกมา แล้วจะเจออีกห้องหนึ่ง ฆ่าเอเลี่ยนไปเรื่อยๆ รอให้เครื่อง(อะไรมั่ยรู้) มันทำงาน จะเห็นเป็นหมอกพุ่งไป เข้าไปเลย เราจะโดนเป่าออกไปข้าง
นอก จบเควส

*** Paradise (หิมะ)

ตามหาเพื่อนเรา เจอแล้วก็ช่วยมันยิงเอเลี่ยน แล้วมันจะวางปืน (อันใหญ่ๆ สีฟ้าๆ) เอาไว้บนโต๊ะ ให้เราไปเอา แล้วจะมีวงกลมสีเหลืองขึ้นที่หน้าจอเรา
อย่าให้มันลดจนหมด (มันจะหนาวตาย) ระหว่างนั้นเราต้องพามันไปพักที่มีกองไฟอยู่ด้วย แล้วช่วยพามันไปยังจุดสีเขียว ระวังพวกเอเลี่ยนด้วย แล้วข้ามสะพานไป จบฉาก

*** Exodus

ต่อมาเราจะเจอเพื่อนๆ ช่วยฆ่าเอเลี่ยนให้หมดแล้วขึ้นรถไป ยิงเอเลี่ยนๆไปเรื่อยๆ สุดทางลงจากรถ แล้ววิ่งไปหาเพื่อน แล้วอีงเอเลี่ยนต่อ และจะมีบอสสี่ขาออกมาด้วย ไม่ต้องยิงมัน
เปลืองกระสุนเปล่าๆ เพราะมันไม่ตาย สุดท้ายก็ขึ้นเครื่องบิน จบฉาก

*** Ascention (ขับเครื่องบิน)

ไปตามจุดสีเหลืองบนแผนที่ ฆ่าเอเลี่ยนให้หมด สุดท้ายบินออกทะเลไปเลย จบฉาก

* อย่าเงยหน้าสูงเกินไป เพราะมันจะหยุดนิ่งไม่ไปข้างหน้า
* ถ้าจะลงจอด กด Ctrl (อยู่ใกล้ๆพื้น)
* ถ้าอยู่บนพื้น จะขึ้นบิน กด spacebar


***Reconing (เรือรบ) เป็นฉากสุดท้าย


เดินเข้าไปในเรือ ลงไปชั้นล่าง เดินเข้าประตูที่มีคนเดินออกมา 2 คน แล้วเข้าประตูที่มีป้าย CDC อยู่บนประตู (อยู่ทางซ้ายมือ จะมีคนยืนเฝ้าอยู่ กด F เข้าประตู) ไปพบกับ
ผู้บัญชาการ จะตัดฉากไปดูสาวสาวเถียงกับผู้บัญชาการ

หลังจากออกจากห้องให้เลี้ยวขวา และเข้าประตูซ้าย (จะมีคนเปิดประตูออกมา) เดินไปอีกหน่อยจะมีผู้ชายใส่ชุดขาวเปิดประตูออกมาให้เดินตามมันไป ตรงที่มันหยุดจะมีประตู
มี 2 คนยืนอยู่ เดินเข้าไปซ่อมชุด (รอเพื่อนลุกออกมาก่อน) ขณะนั่งอยู่จะมีคนชุดขาวเอาปืนมาเก็บในช่องเก็บปืน (ปืน TAC) ด้านซ้ายมือเรา (จะต้องใช้ฆ่าหัวหน้าใหญ่ หลายตนจะหาปืนนี้ไม่เจอ)
แต่ตอนนี้ยังเอาไปใช้ไม่ได้ ต้องทำภารกิจอื่นก่อน

หลังจากซ่อมชุดเสร็จให้เดินย้อนกลับออกมาทางเดิม จะได้ยินเสียงประกาศและจะมีคนวิ่งผ่านหน้าเรา ให้รีบวิ่งตามมันไป มันจะนำทางให้ (ถ้าตามไม่ทันอาจจะหลงทางได้)

หลังจากเราโดนโจมตี จะมีประตูพังๆอยู่ ให้เปลี่ยนเป็นโหมดเพิ่มพลังแล้วต่อยประตู แล้วก็ออกไปลุยกับเอเลี่ยน เสร็จแล้วเพื่อนเราจะรออยู่ที่จุดเขียวๆบนแผนที่ มันจะพาเราลงไปข้างข่าง เพื่อสับ
สวิทช์ไฟ (ไม่รู้ว่าเพื่ออะไร ใครรู้แล้วบอกด้วย) แล้วประตูที่อยู่ด้านล่างที่เราสับสวิทช์จะเปิดออก เดนเข้าไปจะเจอผนังเป็นรู ให้กระโดดขึ้นไป แล้วปีนบันไดขึ้นข้างบน เดินไปจะถึงห้องควบคุมอะไรสักอย่าง
แล้วกดปุ่มสีแดง จะเห็นแท่งหลายๆ เลื่อนลงไปแต่จะมี 3 อันที่ไม่ลง (ซึ่งต้องออกแรงช่วย) แล้วจะมีเอเลี่ยนมาดูดไฟ แล้วมันจะช่วยพังประตูให้ เปลี่ยนโหมดเป็นเพิ่มพลัง แล้วรีบวิ่งเข้าไปที่แท่งนั้น
แล้วกด F ทั้ง 3 อัน แล้วเดินไปตามประตู อันไหนเปิดแง้มอยู่ก็ต่อยออก จนถึงบันได(ลง)สีแดงให้ไปทางขวา (จะมีคนยืนอยู่) แล้วลุยไปเรื่อยๆ จนถึงจุดที่เราเคยนั่ง ซ่อมชุด จะเห็นว่าตู้ที่เก็บปืน TAC มันแตก
หยิบปืนไปด้วย

จากนั้นก็ลุยกับบอสสี่ขา จากนั้นมีเวลาแป๊บนึง รีบหยิบ RPG และกระสุนปืนกลที่เหลือ ไปไว้ที่ซากเครื่องบิน (ถ้าออกจากประตู จะอยู่ทางซ้ายมือ ) ยืนลุยหัวหน้าใหญ่อยู่ตรงนั้นแหละ

พอหัวหน้าออกมา ให้ยิงปืนของมันด้วย RPG จะมี 4 อัน เสร็จแล้วเครื่องบินเราจะทำให้เกราะที่แขนมันหายไป ให้ใช้ปืน TAC ส่องเมื่อล็อคเป้าได้แล้วก็ยิง เมื่อยิงทั้งสองข้างแล้วมันจะลอยสูงขึ้น และจะปล่อย
เอเลี่ยนตัวเล็กออกมา ทีละ 3 ตัวจังหวะนี้ให้ยิงตรงช่องที่มันเปิดให้เอเลี่ยนออกมา และให้ใช้ปืนกลยิงเอเลี่ยน พอมันตายหมดมันจะเปิดใต้ท้องออกมาอีก ก็ใช้ RPG ยิงอีก ประมาณ 6 - 8 ลูก ช่องนั้นจะเปิดค้าง
ใช้ปืน TAC ส่อง แล้วยิง แล้วรีบวิ่งไปที่หัวเรือ เพื่อนเราจะไปรับเราตรงนั้น จบเกมส์....

Credit :pantip
<<

SUNNY8494

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 1344

ลงทะเบียนเมื่อ: 31 ก.ค. 2007, 14:58

ที่อยู่: ใต้โอ่ง

โพสต์ 06 ก.พ. 2008, 13:05

ขอบคุณมากครับ :e7
We 're X

รูปภาพ
<<

LeonRe4

ภาพประจำตัวสมาชิก

Moderator
Moderator

โพสต์: 879

ลงทะเบียนเมื่อ: 16 ส.ค. 2007, 15:36

ที่อยู่: Palm Beach,FL USA

โพสต์ 02 ก.ค. 2008, 18:09

Re: บทสรุปเกมส์ Crysis

ขอบคุณครับ กำลังต้องการ พอดีครับ
รูปภาพ
No one wants U, No one Needs U, No one miss U, No one Loves you.My name is No one
<<

HUNK Bravo Team

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 683

ลงทะเบียนเมื่อ: 03 เม.ย. 2008, 20:06

ที่อยู่: System Terra

โพสต์ 10 ก.ค. 2008, 08:54

Re: บทสรุปเกมส์ Crysis

ด่านRecovery รถถัง2คันเองท่าน
ส่วนด่านRelicนี้ผมใช้โหมดล่องหนนั่งรอบนปืนกลหัวรถ(ใช้รถจิ๊บนะคับ)จนกระทั่งพวกมันเดินมาดูรถใกล้ๆผมก็ยิงมันเลย
ฉากParadise พวกเอเลี่ยนตัวเล็กที่ส่งมาสู้กับเราที่พื้นสามารถกำจัดได้ด้วยการบีบบคอแล้วโยนทิ้ง(กดFเหมือนกันคับ)
ฉากExodusกำจัดแต่พวกเอเลี่ยนบินได้ก็พอคับเพราะยานทีมเราจะไม่ลงจอดจนกว่าจะฆ่ามันหมด
ฉากAscentionบินหลบพายุหมุนด้วยนะคับไม่งั่นเครื่องตก(ถ้าเห็นเป็นวงกลมบางหมุนอยู่กับที่นั้นละพายุ)

เทคนิคการกำจัดบอส4ขาของผมนะคับ ผมเก็บ Rail gun กับ RPG วิ่งไปหลบแถวขอบของห้องควบคุ้มแถวบริเวณด้านบน(อาจนึกภาพไม่ออกกัน)ซึ่งวิธีนี้บอสมันจทำอะไรเราไม่ได้เลย
นอกจากลูกน้องมันที่บินได้กับตอนเราวิ่งไปเก็บกระสุน

เพิ่มเติมที่ท่านslicerบอกนะคับ ช่องที่ปล่อยเอเลี่ยนใต้ท้องเราต้องยิงมันให้พังด้วยช่องหลักมันถึงจะเปิด

เทคนิคสังหารง่ายๆเพื่อการประหยัดกระสุน(สำหรับคนที่เล่นระดับdelta)
-พวกทหารเกาหลีธรรมดา(คนตัดไม้)พวกนี้นิยมหมาหมู่การฆ่าก็คือปาสิ่งของไปบริเวณต่างให้มันแตกกลุ่มแล้วล่องห่นเข้าไปยิงมันด้วยปืนเก็บเสียง(ใช้สภาพแวดล้อมเข้าช่วยคับ) หรือถ้าอยากมันก็จับมันมาเป็นโล่มนุษย์ก็ได้คับ ตามศรัทธา
-ทหารเกาหลีในชุดนาโน พวกนี้แพ้ปืน2ชนิดคือ Rail gun(โดน2นัดกลิ้งเลย)กับAK-47แต่ใช้กระสุนเจาะเกราะเพลิง(แม็กแดง)
ยิงใส่ไม่เกิน10นัด(รั่วเลยคับไม่งั่นชุดมันจะรีพลังเกราะกลับมาได้)พวกนี้ก็จะลงไปนอนกองกับพื้น
-พวกปลาหมึกในด่านcoreจับบีบคอเล่นแล้วโยนก็ตายละ
-เอเลี่ยนจิ้วพวกนี้บีบคอก็ตายเหมือนกันแต่ระวังตอนมันตายมันจะระเบิด
-เอเลี่ยนเหาะพวกนี้เจอRail Gun นัดเดียวร่วงคับ

บอส

-ตัวแรกนายพลคิม(ใช้เปล่าหว่า) ใช้ปืนกลเล็งยิงที่หัวซัก3-4ชุดก็ดับละ(รู้สึกพี่แกโง่จัดเดินลงบรรไดไม่เปง)
-ตัวที่2 บอส4ขา ตัวนี้หลบมุมหัวเรือเอาคับมันจะทำอะไรเราไม่ได้ด้านข้างถ้าเดินออกมาจากเรือแล้ววิ่งเลยซากเครื่องบินไปแล้วหันหลังกลับมาดูมันจะเป็นหลืบมืดๆ (ตัวนี้ระวังแค่ลำแสงแช่แข็งอย่างเดียวก็พอ)
-บอสตัวสุดท้ายยานเอเลี่ยนตัวนี้ก็จัดการปืนทั้ง4กระบอกที่ตัวมันก่อนคับ อาวุธน่ากลัวของมันมี 2อย่างคือปืนใหญ่ที่มือกับลำแสงแช่แข็งที่เหลือก็ไม่มีอะไรแล้ว จากนั้นก็ใช้ปืนTAC ล็อคเป้าที่แขนมัน(ให้มันยิงลำแสงพิฆาตออกมาก่อนนะคับ)แล้วยิงให้ขาด
ทั้ง2ข้างจากนั้นมันจะเอายานบินมาเหนือหัวเราแล้วมันจะมีที่ปล่อยเอเลี่ยนออกมา4จุดใช้จรวดซอยที่ปล่อยให้หมดแล้วก็เก็บพวกเอเลี่ยนจากนั้นมันจะมช่องที่ท้องให้ใช้จรวดกระหนำยิง5-6ที แล้วปิดท้ายด้วยปืนTAC มันก็เดี้ยงละ คับ


อ่อลืมไป
การจัดการยานพาหนะ
-รถจิ๊บยิงถังน้ำมันด้านหลังรถนะคับ นัดเีดียวรับรองว่าหายชัวส์
-เรือยางพยายามว่ายน้ำเข้าไปทางหางเรือแล้วใช้โหมดพลังกระโดดขึ้นไปเก็บก็จบละคับ
-ฮ.จู่โจม อันนี้จรวดยิงใส่หางเสือมันคับ(แต่บางทีต้อง2นัดตามปกติ)นัดเดียวร่วง
-รถถัง(อันนี้คงไม่ต้องบอก)...แต่ถ้าอยากมันด่านที่เราได้ขับรถถังลองลงจากรถถังแล้ววิ่งถือC-4เข้าใส่ดูครับโดยใช้โหมดความเร็ววิ่ง
มาเร็วแล้วเปลี่ยนเป้นโหมดพลังโดดขึ้นหัวรถแล้ววางC-4 จากนั้นใช้โหมดพลังกระโดดหนีพร้อมถือรีโมตระเบิด รับลองว่าทั้งเท่ และ มันสุดเลยคับ(รถผมพังก่อนถึงรถไฟเลยเล่นสเต็ปนี้แต่ถ้าคุณสำรวจดีๆจะมีรถถังของพวกเกาหลีให้ขี่อีก1คัน)

ปล.ปืนTACในonlineมันเป็นปืนนิวเคลีย แรงอย่างเวอร์
แก้ไขล่าสุดโดย HUNK Bravo Team เมื่อ 10 ก.ค. 2008, 18:42, แก้ไขแล้ว 4 ครั้ง.
For the Emperor!!
<<

guporza03

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 644

ลงทะเบียนเมื่อ: 02 มิ.ย. 2008, 16:44

ที่อยู่: ในใจของไทแรนท์อะจึ้ย!!!!!

โพสต์ 10 ก.ค. 2008, 16:35

Re: บทสรุปเกมส์ Crysis

ขอบคุณงับ
<<

kydeste

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 2592

ลงทะเบียนเมื่อ: 19 มี.ค. 2008, 15:09

ที่อยู่: TB0-RB.FWS-GG.TH-RM61-00

โพสต์ 02 ส.ค. 2008, 11:32

Re: บทสรุปเกมส์ Crysis

ขอบคุนจร้า
รูปภาพ
คนหรือนางฟ้าว่ะ ไม่รักไม่หลงก็บ้าแล้ว ><
สาวกเอ๋ยพวกเจ้าจงเสพ "คิมแทยอน" กูรู้ว่าพวกมึงก็ชอบอย่ามาซึนเดเร๊ะ!!!


พิมภาษาไทยให้ถูก หัวจะระเบิดหรอ
>>jammie_haha@hotmail.com<<
<<

Anomara

ภาพประจำตัวสมาชิก

Zombie
Zombie

โพสต์: 15

ลงทะเบียนเมื่อ: 19 ต.ค. 2007, 13:34

โพสต์ 21 ส.ค. 2008, 14:59

Re: บทสรุปเกมส์ Crysis

เล่นเกมนี้ เคยจับสัตว์ขึ้นมาแบบไม่ฆ่าได้มั่งมั้ย ?

เคยใช้โหมดจอมพลัง เขวี้ยงของใส่กำแพงกระแทกกลับมาตายเองรึยัง ?

เคยใช้โหมดวิ่งไวไปชนต้นไม้ตายรึยัง ?

เคยโดนตู้เอกสารทับตายรึยัง ?

ถ้ายัง ขอแสดงความยินดีด้วยที่คุณยังเข้าไม่ถึงแก่นแท้ของ crysis
รูปภาพ
<<

HUNK Bravo Team

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 683

ลงทะเบียนเมื่อ: 03 เม.ย. 2008, 20:06

ที่อยู่: System Terra

โพสต์ 25 ส.ค. 2008, 01:39

Re: บทสรุปเกมส์ Crysis

Anomara เขียน:เล่นเกมนี้ เคยจับสัตว์ขึ้นมาแบบไม่ฆ่าได้มั่งมั้ย ?

เคยใช้โหมดจอมพลัง เขวี้ยงของใส่กำแพงกระแทกกลับมาตายเองรึยัง ?

เคยใช้โหมดวิ่งไวไปชนต้นไม้ตายรึยัง ?

เคยโดนตู้เอกสารทับตายรึยัง ?

ถ้ายัง ขอแสดงความยินดีด้วยที่คุณยังเข้าไม่ถึงแก่นแท้ของ crysis


เคยหมดแล้วคับ แต่คุณตกไปอย่างหนึ่ง ต้องเคยโยนทหารตกทับหัวตัวเองตายบ้างไหม
เคยยิงต้นไม้แล้วต้นไม้ทับตัวเองตายบ้างเปล่าเคยวิ่งไปสะดุดขาทหารเกาหลีตายไหมตอนที่คุณขว้างมันออกไปแล้ววิ่งไปด้วย
ไอ้จับสัตว์ประหลาดนะไม่ใช้โหมดพลังมันจะดิ้นในมือเราทหารเกาหลีก็เหมือนกันแล้วสนุกสุดคุณต้องว่าเคยนั่งเล่นบนแพมนุษย์ที่คุณฆ่าแล้วโยนทิ้งน้ำในฉากน้ำตกรึเปล่า
เคยวิ่งไปใช้โหมดพลังต่อยรถจิ๊บระเบิดตายไหม
For the Emperor!!
<<

Anomara

ภาพประจำตัวสมาชิก

Zombie
Zombie

โพสต์: 15

ลงทะเบียนเมื่อ: 19 ต.ค. 2007, 13:34

โพสต์ 28 ส.ค. 2008, 17:15

Re: บทสรุปเกมส์ Crysis

เคยจับสัตว์แบบไม่ฆ่าได้ด้วยเรอะ ?

ผมยังทำไม่ได้เลย จับขึ้นมามันก็เฉามือตายหมดเเล้ว

ป.ล ไอ้วิ่งไปชนทหารตายนี่ยังไม่เคย แต่ของตกใส่หัวตายมันหลักการเดียวกะโดนตู้เอกสารล้มทับอ่ะ
ป.ล2 แพมนุษย์ไม่เคยลอง แต่รู้ว่าขว้างทหารลงน้ำ ทีเดียวตาย
ป.ล3 เอเลี่ยน ไม่ค่อยชอบจับนานๆ (เว้นเเต่ด่านที่ไปทัวร์บ้านเอเลี่ยน) มันชอบระเบิดตัวเอง
ป.ล4 ต่อยรถจี้บนี่ความรู้ใหม่นะนี่
รูปภาพ
<<

HUNK Bravo Team

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 683

ลงทะเบียนเมื่อ: 03 เม.ย. 2008, 20:06

ที่อยู่: System Terra

โพสต์ 28 ส.ค. 2008, 20:00

Re: บทสรุปเกมส์ Crysis

ผมก็ลองอะไรแปลกดูไปเรื่อยละ คับ แต่เพิ่มเรื่องชกรถจิ๊บระเบิดนี้ท่านแค่วิ่งไปชกถังน้ำมันหลังรถก้เท่านั้นเอง คับ ส่วนจับทหารแล้วไม่ตายจากที่ผมลองมันจะรอดแค่บ้างครั้งพอจับเสร็จแล้วพลักมันลงพื้นเลยโดยที่ในมือเราห้ามถือปืนซึ่งพอขว้างมันอัดพื้นบางที่มันจะลุกขึ้นมายิงสู้กับเราต่อ(ห้ามใช้โหมดพลังด้วยเน้อ) คับ อันสุดท้ายเรื่องศพทหารที่ลอยน้ำถ้าลองกระโดดขึ้นยืนบนศพศพจะไม่จมคับเหมือนเราไปยืนบนกระดานบอร์ดโต้คลื่นเลย :e11
For the Emperor!!
<<

คนที่ไม่มีใครรู้จัก

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 1797

ลงทะเบียนเมื่อ: 12 พ.ค. 2008, 17:22

ที่อยู่: ปริศนา

โพสต์ 25 ก.ย. 2008, 09:44

Re: บทสรุปเกมส์ Crysis

พูดได้คำเดียว ขอบคุณครับ
จะผิดไหม ถ้าคนคนนี้จะรัก เธอคนนั้น เสมอ และ ตลอดไป

- Friendship often ends in love, but love in friendship- never.
มิตรภาพมักจะจบลงด้วยความรัก แต่ความรักไม่มีวันจบลงด้วยมิตรภาพ

She's My Everything

[A][L][N] ...

http://armkuppom.mybrute.com/ ว่างๆเข้ามาเล่นนะครับ
<<

bondjames

ภาพประจำตัวสมาชิก

Zombie
Zombie

โพสต์: 26

ลงทะเบียนเมื่อ: 04 ธ.ค. 2008, 11:13

โพสต์ 04 ธ.ค. 2008, 20:12

Re: บทสรุปเกมส์ Crysis

ขอบคุณครับ
ผมอยากได้แบบสรุปมานานแล้ว

....................
<<

pakee

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 1113

ลงทะเบียนเมื่อ: 12 เม.ย. 2008, 13:07

ที่อยู่: Death star battle station อีก 86000 ล้านปีแสงจากโลก

โพสต์ 04 ธ.ค. 2008, 20:36

Re: บทสรุปเกมส์ Crysis

หึๆๆๆ บอร์น

เจ๋งใช่ไหมล่ะ เว็บไทยไบโอ
My adventure in Argentina
รูปภาพ
SW : Dark side of thaibiohazard ( Working on it in Argentina )
http://www.thaibiohazard.com/forum/viewtopic.php?f=30&t=9114&st=0&sk=t&sd=a
<<

dungeon

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 486

ลงทะเบียนเมื่อ: 22 มี.ค. 2008, 13:20

โพสต์ 12 ธ.ค. 2008, 19:52

Re: บทสรุปเกมส์ Crysis

เห้ย ขอบคุณท่านมากผมล่ะงง ด้วยด่านเรือ คิดจะเคลียร์ ให้จบ ต่อด้วย FEAR จบเเล้ว เก็บตังซื้อ DMC 4 ขอบคุณท่านมาก จะเล่นจบซะทีเรา
<<

kore02

Zombie
Zombie

โพสต์: 1

ลงทะเบียนเมื่อ: 11 ก.พ. 2010, 15:20

โพสต์ 11 ก.พ. 2010, 15:22

Re: บทสรุปเกมส์ Crysis

เล่นไปเล่นมามึนเลยค่ะ...ต้องคอยระวังตลอด..

กลัวโดยฆ่า..อิอิ
ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง บทสรุปเกมส์

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน