บทสรุปShin Onimusha : DAWN OF DREAMS NOP.

<<

tentae

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 647

ลงทะเบียนเมื่อ: 18 ธ.ค. 2007, 16:08

ที่อยู่: บ้านนอก (ตราด)^^รูปผมเอง

โพสต์ 22 ก.พ. 2008, 11:56

บทสรุปShin Onimusha : DAWN OF DREAMS NOP.

เครดิต Gคอโซน
จากภาคที่ 3 เรื่องจบลงที่ ซามาโนะสุเกะ อาเคจิ ได้จัดการพวกเก็นมะและส่ง โอดะ โนบุนากะลงนรกไปแล้วจนนำความสงบสุขกลับมาได้ จนอยู่มาวันนึง โทโยโทมิ ฮิเดโยชิ เจ้าเมืองที่รักความยุติธรรมคนนึงก็เกิดโดนสิงสู่โดย เก็นม่าและเป็นแม่ทัพปีศาจคนใหม่และนำพวกเก็นมะกลับม าล้างแค้นอีกครั้ง

กลุ่มตัวเอก
โคจิน โซคิ : อสูรน้ำเงินตัวเอกคนใหม่เป็นลูกแท้ของ โตกุกาว่า อิเอยาสึ และเป็นลูกบุญธรรมของ โทโยโทมิ ฮิเดโยชิสืบสายเลือดโอนิเหมือนซามาโนะสุเกะหลังจากรั บรู้การเปลี่ยนไปของพ่อบุญธรรมจึงเข้าต่อสู้เพื่อทำใ ห้ อิเอยาสึคืนสติให้ได้
ยางิว จูเบ อากาเนะ : ทายาทตระกูลยางิวที่เข้าร่วมสู้ด้วยอีกครั้ง (แต่ไม่ขี้เหร่เท่า สมรักษ์ ยางิว ในภาค 2 )
โอฮาสึ : เพื่อนสนิทของ โซคิ ที่มีความสามารถทางด้านปืน
โรเบอร์โต้ : หมอสอนศาสนาที่มีพลังโอนิ ออกแก้แค้นที่สูญเสียแขนทั้ง 2 ข้างไป
นาโกโบะ เท็นไก : นักบวชปริศนาที่มีพลังของโอนิ เดินทางเพื่อสะกดพลังของเก็นมะในร่างฮิเดโยชิ
มิโนโยชิ : ได้รับการช่วยเหลือจาก โซคิ จึงติดตามมาตลอด

กลุ่มเกนมะ
โทโยโทมิ ฮิเดโยชิ : แม่ทัพปีศาจคนใหม่
อิชิดะ มัทซึนาริ : เป็นศัตรูตัวร้ายของ นาโกโบะ เท็นไก และกำลังศึกษาเกี่ยวกับพลังของเก็นมะ
ยางิว มุเนะโมริ : เชื้อสายตระกูลยางิวที่หลงผิดมาเป็นเสนาธิการให้ฮิเด โยชิ
ซากอง ชิมะ : เก็นมะเกราะมารที่น่าเกรงขาม

Disc 1
Stage 1 : Dawn of Nightmare
ทั่วๆไปเป็นการฝึกการบังคับตัวละคร

Stage 2 : The Bule Demon
Soki ปะทะ กับ Danemons

Stage 3 : Jubei Has Arrive
เข้ามาตามทางเรื่อยจะพบกับนินจาสาว ยางิว จูเบ อากาเนะ หลังจากสู้กับเธอแล้วเธอจะร่วมทางด้วย เธอมีความสามารถในการเข้าที่แคบๆได้ เข้าไปด้านในจนถึงประตูปีนอ้อมไปเปิดด้านนอกแล้วกลับ มารับอากาเนะ
ไปตามทางจนถึงวัดเก่าที่นี่ต้องการสลักในการเปิดประต ู 2 อัน อันแรก ฟันเสาโคมไฟที่อยู่หน้าทางเข้าให้ไฟติดให้หมดก็จะได้ มา อันที่ 2 ย้อนกลับออกมาไปทางแยกทางซ้ายของทางเข้าไปเก็บกุญแจม าไขประตูทางขวาของทางเข้าจะได้สลักอันที่ 2 มา นำมาใส่ประตูแล้วเข้าไปพบ Boss แมงมุม Genma

Stage 4 : Ohatsu Tears [ Fortress at Suruga ]
บังคับเป็น อากาเนะ เข้าด้านในจนพบ Soki กำลังสู้ศัตรูอยู่เมื่อทั้ง 2 รวมกันแล้วเข้าด้านในจนพบตึกที่กำลังก่อสร้าง ให้อากาเนะมุดที่แคบไปปลดบันไดลงมา สลับกันปลดบันไดให้กันเก็บไอเทม น้ำมันหล่อลื่น ทางขวาไปใช้กับคันโยกทางด้านซ้าย สับแล้วขึ้นไปด้านบนหลังคาแล้วอ้อมไปอีกด้านจะพบกับ Munenori วึ่งเป็นยางิวผู้ทรยศคู่แค้นของอากาเนะ ส่วน Soki เข้าด้านในจะพบ Ohatsu ต้องสู้กับเธอหลังจากนั้น Munenori จะบอกว่าตอนนี้ได้มัด อากาเนะ ติดกับระเบิดเอาไว้แล้ว รีบย้อนกลับมาที่ตึกที่ก่อสร้างเพื่อช่วยเธอให้ทัน

Stage 5 : The Red Demon [ Sawayama Castle ]
เข้ามาด้านในจะพบประตูหมาป่าที่ต้องการลูกแก้วหมาป่า 6 ลูกในการเปิด สำรวจรูปปั้นหมาป่าทางขวาได้ไอเทม Red Pearl V มา สิ่งที่ต้องทำที่นี่คือนำไอเทมที่ได้นี้ไปใส้ในรูปปั ้นหมาป่าให้ถูกแล้วก็จะได้ลูกแก้วหมาป่ามาครั้งละ 1 ลูก
- เข้าประตูขวาล่างก่อน ใส่ Red Pearl V ที่รูปปั้นหมาป่าจะได้ Red Pearl II มาแทนและได้ Fox Gem 1 มาด้วย
- เข้าประตุซ้ายล่างใส่ Red Pearl IIจะได้ Red Pearl VI มาแทนและได้ Fox Gem 2 มาด้วย
- เข้าประตูขวาล่างใส่ Red Pearl VI จะได้ Red Pearl I มาแทนและได้ Fox Gem 3 มาด้วย
- เข้าประตูซ้ายบน ใส่ Red Pearl I จะได้ Red Pearl III มาแทนและได้ Fox Gem 4 มาด้วย
- เข้าประตุซ้ายล่างใส่ Red Pearl IIจะได้ Bule Pearl IV มาแทนและได้ Fox Gem 5 มาด้วย
- เข้าประตูขวาบนใส่ Bule Pearl IV จะได้ Fox Gem 6 มา
นำทั้ง 6 ไปใส่ประตูใหญ่เข้าไปด้านในพบ Tengai ต้องสู้กับเขาแล้วออกมาด้านนอกพบ Boss แมลง Genma

Stage 6 : A Child Revenge [ Sawayama Dungeon ]
เดินทางมากับ Tengai เข้ามาด้านในพยายามสลับตัวกันกดสวิตซ์พื้นขึ้นลงทำทา งให้กันแล้วให้ Tengai ที่มีความสามารถเก็บของจากศพเก็บกุญแจจากสพด้านบนมาแ ล้วเข้าด้านใน ให้อีกคนกดสวิตซ์ที่พื้นแล้วอีกคนขึ้นไปด้านบนจะพบกั บ Genma หายตัวซึ่งต้องกด X มันถึงจะปรากฏตัวออกมาจัดการแล้วเก็บไอเทม กลไกสะพาน Copper Gear มา จากนั้นย้อนกลับไปที่ทางแยกทางขวากดใช้กับสะพานทำทาง ไปต่อเข้าไปด้านในจะพบกับ Roberto สู้กับเขาแล้วกลับออกมาพบ Boss Sakon Shima เมื่อชนะแล้ว Ohatsu จะมาช่วยเธอสามารถปีนด้วยเชือกได้เข้าไปในปราสาทเข้า ประตูว้ายเก็บกุญแจแล้วมาไขประตูขวาขึ้นด้านบนให้ Ohatsu ยิงเชือกไปตามทางกลับมาเข้าประตูกลางเก็บคัยโยกแล้วไ ปใส่ที่ด้านซ้ายโยกคันโยกพร้อมกัน 2 คนลิฟท์จะขึ้นไปชั้น 2 ขึ้นไปด้านบนทางประตูขวาเก็บกุญแจไขเข้าประตูไป ให้Ohatsu ข้ามไปเอากุญแจมาแล้วให้เธอทำลายประตูที่มีระเบิดติด อยู่เข้าไปเก๊บคันโยกออกมานำไปใช้ที่ชั้น 3 โยกให้ลิฟท์ขึ้นมาด้านบนแล้วเข้าประตูไปพบ Boss Munenori จัดการแล้วขึ้นบันไดไปด้าบบนจะพบกับ Mitsunari และ Frois แต่ Roberto จะเข้ามาร่วมกับสู้ Boss ต้นไม้ Genma

Stage 7 : The Temple of BloodShed [ Daigo Temple Kyoto ]
กำจัดศัตรูเข้าด้านในจะพบกับ Cloudius Mitsunari และพวกทั้งหมดจะแยกกันไปพบกับศัตรูของแต่ละคน Soki จะเดินทางขึ้นด้านบนภูเขาพบกับ ฮิเดโยชิ ตัดกับมาที่ Tengai ต้องสู้กับ Boss Sakon Shima อีกครั้ง ทางด้าน Soki ก็ต้องสู้กับ Boss ฮิเดโยชิ

Stage 8 : Onimusha Awoken [ Mt. Hiei ]
เดินทางมาพร้อมกับ Ohatsu ระหว่างทางเธอทนพิษเกนมะไม่ไหวจึงล้มลงแต่ก็มีเด้กลึ กลับมาช่วยเธอชื่อ Arin มาพาตัวเธอไป เดินทางจนถึงบ้านด้านบนเขาจะพบ Arin เธอจะให้เขาประตู Oni Gate เพื่อนำลูกแก้ว Oni มารักาาอาการของ Ohatsu
Oni Gate
เข้ามาจะพบแท่นทีมีโคมฟ้าและโคมแดง สิ่งที่ต้องทำที่นี่คือ หากุญแจไปเปิดประตูห้องโคมไฟเพื่อจะดูว่าจุดวาร์ปของ ชั้นๆนั้นอยู่ที่ไหน โดยโคมฟ้าคือห้องที่ Soki อยู่ ส่วนโคมแดงคือที่อยู่ของจุดวาร์ปที่แท้จริง หากุญแจและจุดวาร์ปเพื่อทำการวาร์ป 6 ชั้น(ถ้าเป็นจุดปลอมจะวาร์ปกลับมาจุดเริ่มต้น) จะพบกับ Boss จิตวิญญาณ Onimusha เมื่อจัดการแล้วออกมาด้านนอกจะพบว่า Ohatsu เริ่มโดนครอบงำแล้วต้องสู้กับเธอโดยทำให้พลังเธอหมดแ ล้วใช้ดาบสีแดง(กดR2) เพื่อจัดการเธอให้เธอคืนสติ

stage 9 : Stroming Azuchi [ Azuchi Castle ]
เดินทางเข้าด้านในพร้อม Ohatsu แล้วให่เธอใช้เชือกปีนไปปลดบันไดทำทางให้จนถึงทางเข้ าปราสาท ด้านในปราสาทสิ่งที่ต้องทำก็คือ เปิดสวิตซ์การทำงานของเฟืองลิฟท์ 2 อันมาเพื่อให้ลิฟท์ทำงาน โดยต้องให้ Soki เหยียบสวิตซ์เปิดปุ่มบนพนังแล้วให้ Ohatsu ยิงปุ่มนั้นเพื่อทำลายบาเรียทำทางไปเปิดสวิตซ์ทั้ง 2 อันเมื่อเปิดอันที่ 2 แล้วลงบันไดเข้าประตูด้านล่างมาทำลายบาเรียเข้าไปเก็ บ กุญแจ มาแล้วขึ้นลิฟท์ไปด้านบนไขเข้าประตูไปพบ Boss Munenori เมื่อชนแล้ว อากาเนะจะกลับเข้ากลุ่ม

Stage 10 : The Mad Doctor [ Hospital ]
เข้ามาเก็บกุญแจที่ห้องทางขวามาเปิดประตูด้านในทางซ้ ายเก็บ Oni Charm จากนั้นเข้าประตูกลางพบ Boss Dr. Luis Frois จัดการแล้ว Roberto กลับเข้ากลุ่ม

Stage 11 : Dark Castle [ Sawayama Castle ]
เดินทางมากับ Roberto สับสะพานไปเก็บคันโยกมาสับเอาน้ำออกแล้วลงำปเก็บกุญแ จมาไขเข้าประตูด้านในไป ด้านในปราสาทเข้าประตุกลางขึ้นไปเอากุญแจลงมาไขประตู ด้านล่างไปตามทาง แล้วให้ Roberto ต่อยประตูเหล็กเข้าไป ไปตามทางจนถึงด้านบนสุดเข้าทางลับรูปภาพที่ Roberto เคยออกมาลงมาด้านล่างเก็บเครื่องรางของ Roberto แล้วไปต่อเก็บกลไกสะพาน Copper Gear A ใส่สะพานไปต่อ ให้ Roberto ดันลังทำทางเอาไว้แล้วเปลี่ยนตัวเอาอากาเนะออกมาขึ้น ไปด้านบนเข้าช่องแคบเก็บ กลไกสะพาน Copper Gear B มาใส่สะพานไปต่อ ออกมาจากใต้ดินเข้าไปที่ประตุหมาป่าพบ Boss แมลง Genma ครั้งที่ 2

Disc 2
Stage 12 : Mitsunari Pride [ Research Lab ]
เดินทางมากับ Roberto เข้าด้านในห้องทดลองเข้าประตูกลางขึ้นลิฟท์สะพานไปด้ านบนเข้าประตูแรกไปแล้วทำลายเครื่องจักร์ที่ 1 แล้วออกมาเลื่อนสะพานไปทาขวาเข้าประตูไปเก็บ Green Crest กลับออกไปหมุนสะพานไปเข้าประตูเหล็กที่ที่ 3 ต่อทำลายเครื่องจักรที่ 2 แล้วใส่สลักประตูสีเขียวเปิดเข้าไปเก็บสลักประตูสีม่ วงแล้วออกมาหมุนสะพานกดปุ่มลงล่างแล้วเข้าประตูเขียว เปลียนเป็น Ohatsu ข้ามไปปลดบันไดลงมา ใช้ Roberto กลับขึ้นไปด้านบนทำลายเครื่องจักรที่ 3 แล้วลงมาต่อยประตูเหล็กออกมาด้านนอก ขึ้นลิฟท์สะพานแล้วหมุนไปเข้าประตูเหล็กทางขวาใส่สลั กม่วงกับประตูม่วงเข้าไปเก็บ กุญแจห้องควบคุม ออกมาเข้าประตูเขียวแล้วอ้อมมาออกอีกด้านไขเข้าห้องค วบคุมทำลายเครื่องจักรที่ 4 แล้วเข้าประตูแดงกลับออกมาที่ห้องทดลองด้านนอก ลิฟท์ใช้งานได้แล้วเข้าไปด้านในสุดพบ Boss Mitsunari

Stage 13 : The Wild Boat ride [ City of Sakai ]
เดินทางเข้าสู่เมือง Sakai เข้าด้านในเมืองพบประตูต้องการรหัสใส่ 5 – 4 – 2 โดยดูจากภาพบอกใบในร้านต่างๆและเก็บไอทม น้ำมันหล่อลื่นในร้านมาด้วย จากนั้นเข้าประตูไปใช้น้ำมันกับคันโยกสับสะพานลงมาพร ้อมๆกัน 2 คนเข้าด้านในพบประตูรหัสที่ 2 ใส่ [ 4 – 3 – 6 ] แล้วเข้าไปให้ Boberto ต่อยประตูเหล็กเข้าไปเอากุญแจเปิดประตุเข้าไปพบ Boss Sakon Shima เอาชนะแล้ว Tenkai จะออกมาทำให้ Sakon รู้สึกตัวและทั้งหมดก็ออกเดินทางโดยเรือ San Felipe ต่อ

Stage 14 : Yodo Arrival [ Abandoned Village ]
เดินทางมาที่หมู่บ้านแห่งความตายเดินทางตรงๆไม่ซับซ้ อนเข้าด้านในพบ Boss Yodo

Stage 15 : Shimabara Assault [ Shimabara Facility ]
กลับมาที่ห้องทดลองที่มีลิฟท์สะพานและลิฟท์ก็เสียอีก แล้ว เข้าด้านในไปที่สะพานลิฟท์ เข้าประตูเขียวแล้วออกทางประตูเหล็กเข้าประตูฟ้าเก็บ Electric Plug และ Red Crest มากลับเข้าประตูเหล็กเอา Electric Plug ใส่ที่เครื่องจักรด้านใน แล้วใส่ Red Crest ที่ประตูเข้าไปให้ Tenkai เก็บ Blue Crest มาจากศพ
จากนั้นกดปุ่มขึนลิฟท์สะพานเข้าประตูแรกทำลายเครื่อง จักรที่ 1 และพบเครื่องจักรที่ต้องการ Electric Plug อยู่ด้วย ออกมาเลื่อนสะพานไปที่ประตูเหล็กที่ 2 ทำลายเครื่องจักรที่ 2 แล้วลงบันไดไปใส่ Blue Crest ที่ประตูเข้าไปให้ Tenkai เก็บกุยแจจากสพมาแล้วลงบันไดไปเก็บ Electric Plug มา ออกมาเลื่อนสะพานกลับไปที่ประตูแรกลงบันไดไปใส่ Electric Plug ที่เครื่องจักรแล้วเปลี่ยนเป็น อากาเนะ ลอดรูไปทำลายเครื่องจักรที่ 3 ด้านใน ตอนนี้ลิฟท์ทำงานได้แล้ว
ออกมากดลิฟท์สะพานลงมาด้านล่างต่อยประตูเหล็กเข้าไปแ ละไขกุญแจเข้าประตูซ้ายออกมากลับทางประตูแดงไปที่ห้อ งทดลองด้านในขึ้นลิฟท์แล้วไปตามทางด้านในพบ Boss ตะขาบ Cloudius

Stage 16 : One Way Out [ Nagoya Castle ]
เดินไปตามทางจยเข้าไปในปราสาทขึ้นไปด้านบนตามทางชั้น บนพบ Boss Munenori จัดการแล้ว Ophelia จะพาหนีไปแต่ Minokichi ก็ย่อมสละชีวิตวาร์ปทุกคนมาที่ Akechi Tomb ที่นี่คือที่พักสุดท้ายแล้วมีอะไรต้องทำก็ทำที่นี่เล ย

Stage 17 : Twisted Kyoto [ Fushimi Castle ]
เดินทางเข้าสู่ด้านในปราสาทระหว่างทางเพื่อนแต่ละคนก ็จะแยกย้ายไปชำระแค้นของแต่ละคนส่วน Toki ก็มุ่งหน้าขึ้นต้นไม้ Genma เข้าสู่ปราสาท ฟูชิมิ ที่ด้านบน
Roberto พบ แมลงวัน Luis Frois
Tenkai พบ ตะขาบ Cludius
อากาเนะ พบ Munenori
Ohatsu พบ Opelia
เมื่อ Toki ขึ้นถึงด้านบนพบ Boss Hideyoshi จัดการได้เขาจะคืนสติและแม่ต้นไม้ Genma ก็จะตื่นขึ้นมา พบ Boss Genma Mother Tree Yodo ในขณะที่กำลังจะเสียท่าเพื่อนๆก็กลับมารวมตัวกันอีกค รั้ง เมื่อกำจัดได้แล้ว เจ้า Munenori จะขโมย Genma Seed ไปและร่วมร่างกับตัวเอง เพื่อนจึงรวบรวมพลังของ โอนิ ใส่ปลอกแขนจนทำให้ Toki กลายร่างเป็น Blue Oni ร่างสมบรูณ์เข้าจัดการกับ Boss Fortibras ร่างมารหลังจากจัดการได้เจ้าMunenori ก็จะโดนกำจัดโดย Fortibras ร่างจริงซึ่งก็คือชายชุดขาวลึกลับนั่นเอง
Big Boss Fortibras
วิธีสู้คือ มันจะปล่อยลูกกลมๆลงมาแต่มีบาเรียกั้นทำอะไรไม่ได้ต้ องรอให้ตัวมันรวมพลังให้กด X ดูดพลังมันมาจะทำให้ทำลายลูกกลมๆได้แล้วตัวมันจะเสีย พลังหล่นลงมาให้จัดการ


------------------------ THE END -----------------------
แก้ไขล่าสุดโดย tentae เมื่อ 18 เม.ย. 2010, 15:10, แก้ไขแล้ว 2 ครั้ง.
<<
ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 287

ลงทะเบียนเมื่อ: 10 ก.พ. 2008, 15:09

ที่อยู่: หมู่บ้านเด็กติดViRus

โพสต์ 24 ก.พ. 2008, 19:35

Re: บทสรุปShin Onimusha : DAWN OF DREAMS

ถ้ามีรูปคงจะง่ายก่านี้อ่ะเพราะเรา จะเคลียได้ต้องมีรูปประกอบ

_____________________
สาวกResident&Biohazard

รูปภาพ
<<

L

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 687

ลงทะเบียนเมื่อ: 08 ก.พ. 2008, 21:58

โพสต์ 25 ก.พ. 2008, 18:50

Re: บทสรุปShin Onimusha : DAWN OF DREAMS

เเค่นี้เพียงพอละครับ

เอามาไห้ก็บุญเเละครับ
<<

offerror

ภาพประจำตัวสมาชิก

Crimson Head
Crimson Head

โพสต์: 86

ลงทะเบียนเมื่อ: 03 ก.ค. 2008, 01:51

ที่อยู่: Tokyo,Japan

โพสต์ 22 ก.ค. 2008, 01:16

Re: บทสรุปShin Onimusha : DAWN OF DREAMS NOP.

ขุดกลับไป ๆ ๆ :e12
<<

bogie

Zombie
Zombie

โพสต์: 2

ลงทะเบียนเมื่อ: 07 เม.ย. 2009, 20:52

โพสต์ 07 เม.ย. 2009, 21:09

บอกหน่อยนะ

เล่น Stage 14 : Yodo Arrival ไม่ผ่านอ่ะ
ทำไง พลังบอส Yodo ก้อไม่ลดเลย

ต้องใช้อาวุธพิเศษอะไรหรอป่าว รบกวนช่วยแนะนำด้วยนะ
เล่นไม่ผ่านด่านนี้ ไปต่อไม่ได้อ่ะ ช่วยเราด้วยนะ

ขอบคุณมากๆ
<<

RanSloth

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 2340

ลงทะเบียนเมื่อ: 28 ก.ย. 2007, 22:14

ที่อยู่: Theatre of Dreams.

โพสต์ 01 พ.ค. 2009, 14:38

Re: บอกหน่อยนะ

bogie เขียน:เล่น Stage 14 : Yodo Arrival ไม่ผ่านอ่ะ
ทำไง พลังบอส Yodo ก้อไม่ลดเลย

ต้องใช้อาวุธพิเศษอะไรหรอป่าว รบกวนช่วยแนะนำด้วยนะ
เล่นไม่ผ่านด่านนี้ ไปต่อไม่ได้อ่ะ ช่วยเราด้วยนะ

ขอบคุณมากๆ

รู้สึกว่าต้องให้เพื่อนเราอีกคนคอยดูดพลังวิญญาณนะครับ
รูปภาพ
<<

chelsea2540

Zombie
Zombie

โพสต์: 1

ลงทะเบียนเมื่อ: 18 เม.ย. 2010, 12:23

โพสต์ 18 เม.ย. 2010, 12:37

Re: บทสรุปShin Onimusha : DAWN OF DREAMS NOP.

ขอบคุณ
<<

Jill_Valentine3

ภาพประจำตัวสมาชิก

Licker
Licker

โพสต์: 144

ลงทะเบียนเมื่อ: 24 มี.ค. 2008, 00:48

โพสต์ 19 เม.ย. 2010, 00:06

Re: บทสรุปShin Onimusha : DAWN OF DREAMS NOP.

เอ้าสู้ๆกันนะครับพี่น้อง เราเล่นไม่จบเพราะแผ่น2มันเจ๊ง(PS2อ่ะ)แต่ดูใน The movie เอา
โดยส่วนตัวแล้วชอบตระกูลยางิวมากเลยโดยเฉพาะ อากาเนะ ไม่รุว่าเป็นหลานของ สมรักษ์ ยางิว พระเอกในภาค2รึป่าว
ยังไงๆน้องปูก้อน่าร้ากกกกกที่สุดรูปภาพ
<<

Hibari Kyoya 2

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 1131

ลงทะเบียนเมื่อ: 11 ต.ค. 2009, 15:49

ที่อยู่: Liderty City

โพสต์ 19 เม.ย. 2010, 00:15

Re: บทสรุปShin Onimusha : DAWN OF DREAMS NOP.

พวกคุณขุดออกมาทำไมคราบ!!!

มันตั้งแต่ปี 2008 แล้ว!!! =[]="
[-----------PHILLIP(PACMAN)CHBEEB-----------]
รูปภาพ
[----------------------IaMme----------------------]
<<

bazugass

Zombie
Zombie

โพสต์: 1

ลงทะเบียนเมื่อ: 22 ส.ค. 2011, 20:54

โพสต์ 22 ส.ค. 2011, 20:58

Re: บทสรุปShin Onimusha : DAWN OF DREAMS NOP.

!!!!!!!!!!ขอถามหน่อยค้าบ!!!!!!!!!!

บอส สเตจ 10 Dr.อะไรซักอย่างนี้แหละฆ่ามันยังไง
พอฟันมันแล้วพลังมันไม่หมดซะที
บอกหน่อยนะค้าบบ!!!!!!!!!!ขอบคุณมากค้าบบบบ :e2 :e11

ย้อนกลับไปยัง บทสรุปเกมส์

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน