[Resident evil 1] THE REMAKE เเปลไฟล์มีเเค่ 15 ไฟล์

<<

50000000VOLT

Moderator
Moderator

โพสต์: 3342

ลงทะเบียนเมื่อ: 11 ม.ค. 2008, 22:51

โพสต์ 09 ก.พ. 2008, 17:36

[Resident evil 1] THE REMAKE เเปลไฟล์มีเเค่ 15 ไฟล์

รูปภาพ

BOOK OF CURSE

หน้ากากทั้ง 4...
หน้ากากซึ่งพูดไม่มีความชั่วร้าย...
หน้ากากซึ่งส่งกลิ่นไม่มีความชั่วร้าย...
หน้ากากซึ่งเห็นไม่มีความชั่วร้าย...
หน้ากากซึ่งไม่สามารถพูด ส่งกลิ่น หรือเห็นความชั่วร้าย...
เมื่อทั้ง 4 ได้ตกในที่นี้ ความชั่วร้ายจะถูกปลุกขึ้นมารูปภาพ

BOTONY BOOK

เรื่องการใช้สมุนไพรรักษาโรค

เป็นที่รู้กันดีว่าบนโลกใบนี้ มี พืชหลายชนิด ที่มีคุณสมบัติในการบำบัดรักษา
ตั้งแต่ยุคโบราณกาล มนุษย์ใช้พืชหลากหลายชนิดในการรักษาแผล

หนังสือเล่มนี้ เราจะยกตัวอย่าง สมุนไพร 3 ชนิด ที่หาได้ในถิ่นหุบเขา ARKLEY และ บอกคุณสมบัติย่อยๆ
สมุนไพรแต่ละชนิด มีสีที่แตกต่างกัน ซึ่งให้ผลต่างกัน

สมุนไพรสีเขียว ช่วยรักษาอาการทางกายภาพ
สีฟ้า ใช้ถอนพิษตามธรรมชาติ
อย่างไรก้ตาม สีแดง ไม่มีคุณสมบัติในตัวเอง
แต่ เราค้นพบว่า การผสมสมุนไพร สีเขียว และ สีแดง เข้าด้วยกัน จะให้ผลที่ อัศจรรย์ยิ่ง

เราจะชี้แจ้งคุณสมบัติของ สมุนไพรสีแดง เมื่อผสมกับ สมุนไพรชนิดอื่น เมื่อเรามีข้อมูลมากกว่านี้
ในตอนนี้ เชิญทดลองด้วยตัวเองตามสบาย เพราะ ความรู้ที่แท้จริงเกิดจากประสบการณ์


รูปภาพ

CRUMPLED MEMO

วันนี้ท่านสเปนเซอร์ได้บอกกับผมให้ซ่อนบางสิ่งบางอย่างไว้
ไม่ให้ใครสามารถพบเจอได้ ทันใดนั้นผมก็ได้ไอเดียดีๆขึ้นมา
ว่าคงไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าการซ่อนไว้กับสัตว์ร้าย ไม่มีใครที่จะเข้าใกล้มันได้
สิ่งที่ผมสามารถบอกได้คือพวกมันจะอยู่ระเบียงชั้น 2 ทางด้านตะวันตก และ มันชอบมาตามเสียงนกหวีด
นี้แหล่ะที่คุณต้องมีบทบาท เพราะคุณสามารถเข้าใกล้พวกมันได้โดยไม่ต้องเจ็บตัว
หมายความว่า คุณคนเดียว ที่ใส่ปลอกคอ ให้มันได้ สิ่งของที่ท่านสเปนเซอร์อยากจะซ่อนมันฝังอยู่ในนั้น
คุณ คือ คนเดียว ที่ ฉันไว้ใจ แน่นอน คุณจะได้รับสิ่งตอบแทน สิ่งนั้นแหล่ะที่ คุณอยากได้
เพื่อเป็นการตอบแทน ฉันไปเอามาให้ก้ได้นะ การทำแบบนี้ มันจะดีกับเรา ทั้ง 2 ฝ่าย
JON TOLEMAN


รูปภาพ

RESEARCHER'S WILL

JUNE 3 , 1998


ALMA ที่รัก

เเรกสุดผมต้องขอโทษที่ไม่สามารถโทรหาคุณได้เป็นเวลานาน ผู้ชายที่สวมเเว่นตากันเเดดไม่อนุญาติให้โทรศัพท์ ผมเสียใจ ALMA ผมหวังว่าจดหมายฉบับนี้จะถึงคุณเเละหวังว่าคุณจะยกโทษให้ปากกาของผมนี่ไม่ง่ายสำหรับผมที่จะเขียนด้วยปากกาเเท่งนี้ ผมจะเขียนอะไรบอกคุณบางอย่าง ALMA โปรดเชื่อว่าทุกอย่างในจดหมายฉบับนี้เป็นความจริง เรื่องทั้งหมดจะใช้เวลาสั้นๆเเละไม่ต้องเเปล คุณต้องยอมรับสิ่งต่างๆเหล่านี้เป็นข้อเท็จจริง เดือนที่เเล้วมีเหตุบังเอิญในการทดลองเเละไวรัสที่เรากำลังวิจัยอยู่ก็รั่วออกมา นักวิจัยทั้งหลายซึ่งติดเชื้อได้ตายหรือกำลังจะตาย เเละธรรมชาติของโรคนี้คือความตายนี้ยังสามารถครองชีพได้เเต่ไวรัสทำให้ความรู้สึกของเขาทั้งหลายหายไป ไวรัสนี้ทำให้ความเป็นคนของเหยื่อหายไป ทำให้สันดานดิบกำเริบ จ้องจะทำร้ายคนอื่น เเม้เเต่ตอนที่ผมเขียนจดหมายนี้ผมยังได้ยินว่าพวกเขากำลังจะพังประตูของผมเเละส่งเสียงเหมือนสัตว์ที่หิวโซ ALMA...ผมได้พยายามหาทางหนีเพื่อที่จะได้พบคุณอีก เเต่ความพยายามของผมเป็นเเค่การหน่วงเวลาสิ่งที่หนีไม่พ้นเท่านั้น ผมติดโรคนี้เเละไม่สามารถรักษาอะไรได้...ยกเว้น...จบชีวิตของผมก่อนที่ผมจะถูกพวกเขากิน

ความรักของผมเพื่อคุณ...ในชั่วโมงนี้ผมจะได้หลับเเล้ว หลับอย่างสงบ โปรดเข้าใจ...โปรดรู้ว่าผม...เสียใจมากMARTIN CRACKHORN
รูปภาพ

KEEPER'S DIARY

MAY 9 , 1998

POKER ที่เล่นคืนนี้กับ SCOTT เเละ STEVE จากหน่วยการวิจัย STEVE คือผู้ชนะเเต่ฉันคิดว่าเขากำลังโกง

MAY 10 , 1998

1 ในหัวหน้าได้กำหนดให้ฉันดูเเลสัตว์ตัวใหม่ มันดูเหมือนกอริลา เมื่อฉันส่งหมูเข้าไป ดูเหมือนเจ้าสัตว์นั่นเล่นกับมันโดยการฉีกขาของหมูเเละการดึงไส้พุงออกเเล้วจึงเริ่มกิน

MAY 11 , 1998

ราวๆ 5 โมงเช้า SCOTT ปลุกฉันขึ้นมาเล่นเอาซะตกใจหมด เขาใส่ชุดป้องกันอย่างมิดชิด เขายื่นมาให้ชุดนึงเเล้วบอกให้ใส่ชุดป้องกัน ซะ และ ก้ บอกว่า มี อุบัติเหตุเกิดขึ้นที่ชั้นใต้ดิน ฉันนึกแล้ว มันต้องเกิดขึ้น ใอพวก ฝ่ายวิจัยไม่รู้จักพักผ่อน แม้กะทั่งวันหยุด

MAY 12 , 1998

ฉันใส่ชุดอวกาศบ้าๆ นี้มาตั้งเเต่เมื่อวานเเล้ว ยังไม่ได้ถอดเลย ผิวหนังของฉันเริ่มเหนียวเเละคันไปทั่วตัว ใอหมาเวรพวกนั้นมองหน้าฉัน คงจะตลกมากสินะ ฉันตัดสินใจเเก้เเค้นโดยที่จะไม่ให้อาหารหมาในวันนี้

MAY 13 , 1998

ฉันไปที่ห้องพยาบาลเพราะว่าหลังของฉันเหนียวมาก เเละความรู้สึกเหมือนเป็นโรคหิด พยาบาลวางผ้าพันเเผลใหญ่บนหลังฉันเเละบอกกับฉันว่าไม่จำเป็นต้องสวมชุดป้องกันอีกเเล้ว ฉันอยากนอนหลับที่สุดเลย ตอนนี้

MAY 14 , 1998

ตอนเช้านี้ ฉันค้นพบว่ามีแผลพองใหญ่บนเท้าของฉัน ฉันต้องลากตัวเองไปที่คอกหมา วันนี้มันเงียบทั้งวันเลยแปลกจริงๆ และ ฉันพบว่ามีหมาหลายๆ ตัวได้หนีออกจากกรงไปหมดแล้ว คงเป็นเพราะไม่ได้ให้อาหารมัน 3 วัน ก้เป็นได้ ถ้ามีใครรู้ฉันซวยแน่ๆ

MAY 16 , 1998

มีข่าวลือว่ามีผู้วิจัยพยายามหลบหนีจากที่นี่เมื่อคืนนี้แต่ก้ถูกยิงทิ้ง ร่างกายทั้งหมดของฉันรู้สึกร้อนเเละเหมือนเป็นโรคหิดเเละตอนนี้ฉันเหงื่อออกตลอดเวลา ฉันขีดขูดเเผลพองบนเเขนของฉันเเละชิ้นของเนื้อเน่า...นรกอะไรกำลังเกิดขึ้นกับฉัน?

MAY 19 , 1998

อาการไข้หายแล้ว แต่ยัง คันๆ อยู่ วันนี้ฉันหิวเลยกินอาหารหมา

MAY 21 , 1998

คันมากๆ SCOTT เดินมาหน้าตากวนตีน ฉันเลยฆ่าเขาซะ...เนื้อของเขาอร่อยดี
รูปภาพ

PLANT 42 REPORT

4 วันมาเเล้วตั้งเเต่วันเกิดเหตุ พืชจุดที่ 42 กำลังเติบโตในอัตราที่น่าประหลาดใจ ถึงเเม้ว่ามีสิงที่ไม่รู้มากมายเกี่ยวกับพืชชนิดนี้ เรารู้ว่าในการเปรียบเทียบกับกลุ่มอื่นๆ ของพืช ไวรัส T มีผลมากมายต่อพืชชนิดนี้ ไวรัส T ได้เปลี่ยนแปลง สรีระ รูปทรง รวมไปถึง ขนาด ถ้าดูจากขนาดของมันในตอนนี้ เราแทบจะจำรูปร่างเดิมๆ ของมันไม่ได้เลย ขนาดของมันมีขนาดเท่ากับขนาดของห้อง มันยากที่จะจินตนาการขนาดของมันตอนที่มันยังไม่ได้รับไวรัส เรายังได้ค้นพบว่า PLANT 42 มี 2 หนทางในการรับสารอาหารที่จำเป็นของมัน หนึ่งผ่านรากของมัน ด้วยเหตุใดไม่ทราบได้รากมันได้ไฉลงไปข้างล่างฐานของมันได้ ทันทีที่เกิดเหตุผิดพลาดขึ้น นักวิทยาศาสตร์เกิดบ้าคลั่งทำลาย AQUA RING ทำให้มีน้ำกระจายอยู่เต็ม AQUA RING จนทำให้มีความเป็นไปได้สูงว่ามันจะเติบโตอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม เรายังคงต้องตรวจสอบสารเคมีที่ปะปนในน้ำ นั้นด้วย

ส่วนหัวหลอดไฟของ PLANT 42 ได้ถูกเเขวนจากเพดานของชั้น 1 เราเเน่ใจมากๆ ว่า มันใช้ช่องแอร์ ในการเลื่อยมาถึง ชั้น 1 เถาวัลย์จำนวนมากงอกออกมาจากลำต้น เราเชื่อว่า เถาวัลย์ คือ แหล่งอาหารที่ 2 ของพืชต้นนี้ เมื่อ PLANT 42 เจอเหยื่อ มันจะใช้เถาวัลย์ไปรัดไว้ หลังจากนั้นมันจะดูดสารอาหารออกไป

เรายังได้สังเกตุว่ามันมีความเฉลียวฉลาด เมื่อมันจับกุมเหยื่อของมันได้เถาวัลย์จะไปขวางประตูไว้ เพื่อป้องกันผู้บุกรุก ที่จะเข้าไปถึงตัวมันได้ โชคร้ายนักวิทยาศาสตร์ของเรามากมายได้ตกเป็นเหยื่อของเจ้า PLANT 42 นี้ เมื่อเราได้ยินเรื่องจากผู้รอดชีวิต พวกเขาสังเกตุอย่างเดียวกัน คือ เมื่อเปลือกหรือกลีบของมันเปิดออก จนเราเห็นเครื่องในของมัน มันจะดุร้ายมากขึ้นกว่าเดิม...นักวิทยาศาสตร์ผู้หนึ่งรายงานว่า มันทำราวกับมันกำลังพยายามป้องกันตัวเอง เเต่ทำไมมันต้องทำอย่างนั้น เหตุผลที่พืชมีพฤติกรรมแบบนี้ ยังคงเป็นปริศนา
MAY 21 , 1998
HENRY SARTON

รูปภาพ

ORGANIC CHEMISTRY LAB EXPERIMENT

ลักษณะของพืชที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่โดน T-VIRUS ได้ ถูกรายงานในกระดาษเเผ่นที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามการทดลองซ้ำๆ ทำให้ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจกระจ่างมากขึ้น
ข้อเท็จจริงใหม่ที่น่าสนใจกลายเป็นทำลายพืช ชนิดนี้ เราได้รู้ว่าสารเคมีในชุดของ UMB ที่ UMB NO.20 มีส่วนประกอบซี่งเป็นพิษต่อพืชชนิดนี้
เราได้ให้ชื่อกับสารเคมีชนิด UMB NO.20 นี้ใหม่ว่า V-JOLT ถ้าการคำนวนทั้งหมดถูกต้อง V-JOLT ได้เข้าสู่รากของพืชโดยตรง พืชทั้งหมดจะตาย ภายใน 5 วินาที
V-JOLT สามารถผลิตขึ้นได้ด้วยการผสมสาร VP และ UMB เข้าด้วยกัน ใน จำนวนที่พอดี ควรระมัดระวังอย่างมาก ขณะที่ถือสาร UMB อยู่ในมือ มันจะผลิตแก้สพิษออกมา ถ้าหากถือไว้ไม่ดี

ลักษณะของสารเคมีที่ต้องใช้ได้เเก่ :


UMB NO.3 = สีเเดง
YELLOW-6 = สีเหลือง
UMB NO.7 = สีเขียว
UMB NO.10 = สีส้ม
VP-017 = สีฟ้า
V-JOLT = น้ำตาลเข้ม
รูปภาพ

TREVOR 'S DIARY

NOV. 24, 1967

11 วันที่ผมอยู่ที่นี่ได้ผ่านไป ทำไมมันต้องจบอย่างนี้ด้วย ชายในเสื้อโค้ทสีขาวได้เข้ามาพร้อมกับอาหารของผมเขาได้พูดว่า "เสียใจด้วยที่คุณต้องเจอกับสิ่งเหล่านี้ เเต่มันเป็นเหตุผลด้านความปลอดภัย" เเต่นี่หรือคือเหตุผลที่พวกเขาตีผม มี 2 คนซึ่งรู้ความลับของคฤหาสน์คือท่าน SPENCER เเละตัวผม ถ้าพวกเขาฆ่าผมท่าน SPENCER จะเป็นเพียงบุคคลเดียวซึ่งรู้ความลับ เเต่อะไรล่ะคือจุดประสงค์ที่เเท้จริง? ที่นี่มันเต็มไปด้วยอันตราย ครอบครัวของผม...ผมหวังว่าพวกเขายังปลอดภัย ผมได้ตัดสินใจเพื่อหนีจากที่นี่... JESSICA , LISA ผมสวดมนต์อ้อนวอนเพื่อให้คุณปลอดภัย

NOV. 26, 1967

ด้วยความสะเพร่าผมทำไฟเเช็คอันโปรดหายไป อันเดียวกับที่ JESSICA ให้ในวันเกิดของผม มันทำให้การหนีจากที่มืดๆ นี้ยากยิ่งขึ้น NOV. 13 ที่ผ่านมา คือ วันที่ ชะตาผมถูกกักขัง ป้าของผมต้องนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล 3 วันก่อนวันนั้น JESSICA เเละ LISA บอกว่าพวกเธอกำลังไปเยี่ยมหล่อน ผมหวังว่าผมสามารถไปที่นั่นกับพวกเธอได้ ตอนนี้ผมกำลังเขียน DIARY เพื่อให้ความทรงจำกลับมา ก่อนที่ผมจะหมดสติไป ผมจำผู้ชายในเสื้อโค้ทสีขาวได้ เขาบอกกับผมว่า คือ "ครอบครัวของคุณดูเหมือนจะอะไรสักอย่าง" ผมสวดมนต์อ้อนวอนเพื่อให้พวกเธอปลอดภัย

NOV. 27, 1967

ผมหนีออกจากห้องนั้นได้แล้ว แต่หนีออกจากคฤหาสน์แห่งนี้ ไม่ใช่เรื่องง่าย ผมจะต้องฝ่ากับดักมากมาย ตราเสือ โล่ห์ทอง ผมจะต้องจำทุกอย่างให้ได้ เพื่อตัวฉันเอง

NOV. 29, 1967

ผมไม่สามารถหนีออกจากที่นี่ได้ ผมได้ติดกับดัก ผมได้ไปเห็นหลายๆ ที่ในคฤหาสน์หลังนี้ ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์กับหลอดเเก้วใหญ่ที่เต็มไปด้วยสารฟอร์มาลีน เเละ ถ้ำประหลาดมืดๆ เปียกเเฉะ ...ผมจะสามารถทำอะไรได้บ้าง ? ในตอนเเรกผมไม่อยากเชื่อสายตาของผม แต่ผมคุ้นๆ รองเท้าส้นสูงที่ผมเห็นตรงระเบียง เหมือนเป็นเงาสะท้อน ชื่อนึงผุดขึ้นมาจากในหัวผม JESSICA...ผมไม่อยากเชื่อว่าพวกเธอจะต้องเจอชะตาเดียวกันกับผม ไม่ ผมละทิ้งความหวังไม่ได้ ผมยังต้องหวังอยู่ ว่าพวกเขายังมีชีวิต

NOV. 30, 1967

ผมยังไม่ได้กินหรือดื่มอะไรเลย 2-3 วัน แล้ว ผมรู้สึกเหมือนกำลังจะเป็นบ้า ทำไมสิ่งนี้ถึงต้องเกิดขึ้นกับผม ? ทำไมผมต้องตายอย่างนี้ ? ผมบ้างานออกเเบบคฤหาสน์หลอนๆ นี้ มากเกินไป...ผมน่าจะรู้ดีกว่านี้

NOV. 31, 1967

ทุกอย่างมืดเเละเปียกชื้นไปหมดในอุโมงค์ใต้ดิน เจอทางตันอีกแล้ว แม้จะอยู่ในความมืด ผมก้เหลือบไปเห็นอะไรบางอย่าง ผมต้องจุดไม้ขีดไฟก้านสุดท้ายที่ผมมี เพื่อดูว่ามันคืออะไรเเละ เเล้วผมก็พบสิ่งของบางอย่างตั้งตระหง่านอยู่ตรงหน้าผม ผมใช้มือลูบคลำมันเเละพบคำตอบว่ามัน คือ หลุมฝังศพที่มีชื่อของผมสลักเอาไว้ "GEORGE TREVOR" นั่นมันผมนี่...? ในวินาทีนั้นเอง ทุกอย่างก็กระจ่างขึ้นมาทันที สารเลวพวกนั้นมันวางหมากไว้ตั้งแต่ทีแรกแล้วว่า จะให้ฉันตายที่ตรงนี้ และ ฉันก็ติดกับของพวกมันอย่างง่ายดาย แต่ มันก็สายไปแล้ว รุกฆาต แล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างดูเลื่อนลอยห่างไกลออกไป JESSICA... LISA... ยกโทษให้ผมด้วยที่ต้องพาพวกคุณมาเจอสิ่งเหล่านี้ เพราะ อีโก้ของผมแท้ๆ จึงต้องทำให้เธอทั้ง 2 ต้อง เข้ามารับกรรมไปด้วย ยกโทษของผมด้วย ขอให้พระเจ้าเเลกความตายของผมกับความปลอดภัยของพวกเธอด้วย

...GEORGE TREVOR

ไม่มีสิ่งใดได้เปลี่ยนเเปลง ผมไม่เคยคิดมาก่อนว่า ห้องนี้ที่ผมออกแบบมาเพื่อการทดลองจะมีผลลัพท์แย่ๆ ออกมาแบบนี้ ผมสามารถซ่อนที่นี่ได้อย่างปลอดภัย เพราะว่าไม่มีใครรู้เกี่ยวกับทางลับข้างหลังภาพเขียนนี้ ไม่เเม้เเต่ท่าน SPENCER ภาพเขียนของคฤหาสน์ในหลังห้องศิลปะรูปภาพ

FAX

TO: เเผนกการสุขาภิบาล
ATTN: ผู้จัดการเเผนกการสุขาภิบาล
FROM: RACOON DISASTER CONTINGENCY COMMITTEE


เนื้อหาของเเฟ็กนี้เป็นความลับ เเละตั้งใจสำหรับให้ผู้รับอ่านเท่านั้น การก๊อปปี้ใดๆหรือการเปิดเผยของเนื้อหาของเเฟ็กนี้เพื่องานใดๆเป็นสิ่งต้องห้าม หลังการอ่านเเฟ็กนี้เเล้วต้องทำลายโดยทันที จากผลกระทบของไวรัส T เมื่อไม่นานมานี้การระบาดมากกว่าความคาดคะเนขั้นต้น มีความห่วงเเละวิตกต่อสถานการณ์มากมายความวิตกกังวลข้อเเรก มากกว่าครึ่งของผู้วิจัยได้ถูกไวรัส T ติดต่อ เเละยังได้มีรายงานว่าผู้รอดชีวิตเกือบจะทุกคนของเหตุการณ์นี้กำลังเเสดงอาการของการติด T-VIRUS

ความวิตกกังวลข้อ 2 การวิจัยลับของเราตกอยู่ในอันตรายของการเปิดเผยต่อมหาชน ต้องรีบป้องกันข่าวนี้จากสื่อมวลชน

ความวิตกกังวลข้อ 3 มีความเป็นไปได้สูงซึ่งส่วนมากในไวรัสที่เเพร่กระจายนั้นทำให้เกิดอุบัติเหตุมากมายอย่างไรก็ตาม อุบัติเหตุเหล่านี้ทำให้เห็นถึงความสำเร็จของการวิจัยของเรา พวกเราคิดว่าหน่วยงานที่จะมาสืบสวนเรื่องนี้เป็นหน่วยงานเเรกคือ หน่วย S.T.A.R.S ซึ่งเราก็ได้เเนะนำว่าควรทำอย่างไรบ้างเเล้ว


รูปภาพ

OBSERVATION NOTE

การค้นพบของ G-VIRUS เมื่อ 21 ปีก่อนหลังจากการพัฒนา PROGENITOR VIRUS ปรสิตต้นแบบที่เรานำมาจาก ศูนย์วิจัย สาขา ฝรั่งเศส ถูกนำมาทดลองกับมนุษย์ ตัวทดลองเข้ากับปรสิตได้โดยไม่แสดงอาการผิดปกติใดๆ การไร้ซึ่งปฏิกิริยายังคงเป็นเพียงปริศนาที่ยังไม่คลี่คลาย แต่ตอนนี้ทุกอย่างชัดเจนหมดแล้ว สำหรับเรา ปรสิตต้นแบบฝังตัวอยู่ในร่างมนุษย์ทดลองเป็นเวลา 21 ปี หลังจากสภาวะการฟักตัว ปรสิตจึงเริ่มกลายพันธุ์ (วิวัฒนาการ น่าจะเป็นคำจำกัดความที่เหมาะกว่า)

การสำรวจนี้ เป็นผลต่องานวิจัยของเรามาก จนกระทั่งเกิดการทดลอง และ ปรับแต่งเพิ่มเติม เราจึงสามารถถอดแบบวิธีการ มาสร้าง G-VIRUS ที่สืบทอดมาจาก T-VIRUS นี้คือการพลิกโฉมหน้าประวัติศาสตร์ ของ อาวุธชีวภาพ B.O.W. ชั้นรอไม่ไหวแล้ว ที่จะเห็นสีหน้าของ ALEXIA ตอนที่ชั้นนำงานวิจัยนี้ไปเสนอ แต่เราจะต้องรออีก 2-3 ปี เพื่อวิเคราะห์งานให้เสร็จสมบูรณ์


WILLIAM BIRKINรูปภาพ

V-ACT

ตอนนี้มีหลักฐานซึ่งเมื่อเจ้าของร่างสูญเสียการมีสติ ระหว่างเวลานี้ไวรัส
จะตื่นตัวเเละเปลี่ยนรูปอย่างรวดเร็ว เเละเปลี่ยนเเปลงส่วนประกอบพื้น
ฐานของร่างกาย เจ้าของร่าง (V-ACT) ความเร็วของกระบวนการนี้
ทำให้เรารู้สึกประหลาดใจ หลังการเเพร่เชื้อมันจะทำให้เจ้าของร่างเเข็ง
เเรงมากขึ้น ผู้วิจัยของเรา 4 คน ได้ตายจากการพยายามที่จะเลี้ยงมัน
นับตั้งเเต่เรื่องน่าสลดเเละเหตุบังเอิญเเปลกประหลาดนี้ เราได้ตัดสินใจ
เรียกชนิดของมันว่า "CRIMSON HEAD" เราตัดสินใจให้เเช่เย็น
SPECIMEN เเละขังเขาไว้ที่หลังป่าช้าสนามหลังบ้าน
รูปภาพ

RESEARCHER'S LETTER

JUNE 8TH, 1998
ADA ที่รัก


ขณะที่คุณอ่านจดหมายฉบับนี้ผมจะไม่ใช่คนที่คุณรู้จักเเล้ว ผลลัพธ์ของการทดสอบของผมออกมาวันนี้เเละมันออกมาที่เป็นบวก ผมนั่งคิดว่าจะมีทางใดที่จะทำให้ผมไม่เป็นอย่างพวกเขา ผมคงจะติดต่อคุณไม่ได้เเต่ถ้าคุณยังรอดขอให้คุณไปเอาของสิ่งหนึ่งในห้อง VISUAL DATA จากนั้นให้เปิดระบบทำลายตัวเองที่ห้องพลังงานโปรดหนีออกจากที่นี่เเละทำทุกอย่างให้เหมือนอุบัติเหตุ เมื่อทุกอย่างรันเรียบร้อยเเล้วคุณจะสามารถปลดล็อคประตูได้โดยใช้ระบบรักษาความปลอดภัย ผมได้ตั้งระบบในห้องความปลอดภัยเล็กเพื่อที่คุณจะสามารถล็อคอินเข้าไปในระบบโดยใช้ชื่อของผมเเละชื่อของคุณเป็นรหัสผ่าน คุณจะต้องใช้รหัสผ่านอื่นอีกเพื่อปลดล็อคของประตูในที่ชั้น 2 ที่ซึ่งห้อง VISUAL DATA ถูกตั้งอยู่ ผมได้ใส่รหัสผ่านนั้นเข้าไปในรูปภาพ X-RAY เเละผมเเน่ใจว่าคุณจะสามารถเเก้มันออกได้อย่างไม่ลำบาก มีอีกสิ่ง...เเละมันคือความต้องการสุดท้ายของผม ผมหวังคุณจะไม่ตายที่นี่เเละถ้าคุณเจอผมในตอนที่น่ากลัวเเล้ว ผมขอร้องให้คุณทำให้ผมหมดทุกข์ ผมหวังคุณจะเข้าใจ


ขอบคุณ ADA...ขอบคุณจริงๆ
JOHN
รูปภาพ

SUICIDE NOTE

JUNE 22 , 1998

ฉันจำเป็นต้องทำ เราวิ่งหนีพวกนั้นมาช่วยกันหาทางรอด แต่ ROBERT เริ่มแสดงอาการ ฉันจำเป็นต้องทำ พวกนั้นมันปีศาจชัดๆ มันไม่มีทางอื่นแล้ว เขาก้คงทำแบบเดียวกัน หลังจากที่ฉันปลดปล่อยเพื่อนไปสู่สุคติ ฉันต้องทิ้งศพมันไว้ในห้องน้ำ และ ตอนนี้ฉัน คือ ผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย

มันเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นได้ยังไง ฉันจะไม่มีวันยกโทษให้ตัวเองเลย ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโครงการนี้ สุดท้าย กรรมก็กำลังจะตามสนองฉัน ไม่มีทางหนีออกไปจากที่นี้ได้เลย มันเหลือแค่ ปัจจัยของเวลาเท่านั้น ทุกอย่างพร้อม ทั้งหมดที่ฉันต้องการตอนนี้ ก็ คือ ความกล้าอีกสักนิด ที่จะทำให้สำเร็จ แม้จะรู้อยู่เต็มอก ว่ามีอีกหลายสิ่งที่ฉันยังทำไม่เสร็จ แต่ก็ดีกว่าที่จะยอมกลายร่างเป็นพวกเดียวกับมัน กรุณาเข้าใจด้วย โปรดให้ผมจบชีวิตตัวเองในฐานะมนุษย์คนนึงเถอะLINDA ยกโทษให้ผมด้วยรูปภาพ

A FAMILY PICTURE & NOTES

NOV. 10, 1967

PROGENITOR VIRUS ถูกสร้างขึ้น

JESSICA

ถูกฉีดไวรัส : TYPE-A
เซลล์สูญเสียน้ำระหว่างกระตุ้น
การลงตัวของไวรัส : ไม่สำเร็จ
ทางแก้ไข : เอาไปทิ้ง


LISA

ถูกฉีดไวรัส : TYPE-B
เซลล์สูญเสียน้ำระหว่างกระตุ้น
การลงตัวของไวรัส : สำเร็จแต่ช้า
การเปลี่ยนแปลงทางกายภาพ : ปรากฏขึ้นทันที
สถานะ : สังเกตุการณ์ต่อไปอย่างระมัดระวัง


GEORGE

ถูกกำจัดทิ้ง NOV. 30, 1967

NOV. 14, 1967


หนูรู้สึกเวียนหัวหลังจากโดนฉีดยา หนูหาแม่ไม่เจอ พวกนั้นพาแม่ไปไหน
แม่สัญญาแล้วว่าจะหนีไปด้วยกัน นี้แม่หนีไปแล้ว ทิ้งหนูไว้คนเดียวเหรอเนี้ย


NOV. 15, 1967

หนูเจอแม่แล้ว เรากินข้าวด้วยกัน หนูดีใจมาก
แต่ แม่ไม่จริง นี้ไม่ใช่แม่ของหนู ใบหน้าเดิม แต่ ข้างในไม่ใช่
ต้องตามหาแม่ให้เจอ ต้องเอาใบหน้าไปคืนให้แม่
หนูได้หน้าแม่มาแล้ว ไม่มีใครเอาแม่หนูไปได้ นอกจากหนูคนเดียว
หนูเอาหน้าแม่มาติดไว้ที่หนู แม่จะได้ไปไหนไม่ได้
เพราะ แม่มักจะดูเศร้า ถ้าแม่ไม่มีหน้า


NOV. 17, 19 7

ในกล่องมีกลิ่นแม่ อาจจะจริงที่แม่อยู่ในนั้น
กล่องหินนั้นหนักมาก จับแล้วเจ็บ เชือกเหล็กขวางทางอยู๋
เข้าไปหาแม่ไม่ได้ เพราะ หิน 4 ก้อน


19

พ่อติดก่อน แม่ติดที่หลัง
ข้างในสีแดงนิ่มๆ ขาว และ หนา
ไม่รู้ว่าแม่อยู่ไหน ไม่รู้ว่าพ่ออยู่ไหน เจอแม่อีกแล้ว
พ่อติดกับแม่ แม่ก็ไม่ขยับเอาแต่กรีดร้อง
ทำไมกัน หนูแค่อยากจะอยู่กับแม่


4

แม่อยู่ไหน
หนูคิดถึงแม่


ถึงลูกรัก LISA

วันเวลาผ่านไป ความรู้สึกของแม่ ค่อยๆ จางหาย
ยาที่คนในชุดขาวฉีดให้ ทำให้แม่หายคัน วันนี้พวกเขาฉีดมาให้อีกเข็มนึง บอกว่าเป็นสารอาหาร
ตอนเขาฉีดยาให้แม่ แม่สมองแล่นมากๆ แต่แม่คิดถึงลูกไม่ได้เลย
แม่กลัว กลัวจะลืมทุกอย่าง โดยเฉพาะ ความทรงจำเกี่ยวกับ ลูก , คุณพ่อ หน้าตาลูกเป็นยังไง วันเวลาที่เราใช้ชีวิตร่วมกัน
ทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มจางหายไปกับความมืดในจิตใจแม่

โอ้ LISA ลูกรัก แม่หวังจะได้ลูบใบหน้า และ กอดลูกแน่นๆ ตอนนี้เลย แม่จะได้กอดความทรงจำดีๆ ของเราเอาไว้

LISA เราอยู่ที่นี้นานไม่ได้นะ เราจะต้องหนี
ฟังแม่นะ LISA โอกาสหนีของเรา คือ ตอนที่เราไปที่ห้องทดลองด้วยกัน เราจะแกล้งทำเป็นหมดสติ แล้วพอ คนในชุดขาวเผลอเราจะหนีเลย
พอเราออกไปข้างนอกได้ เราจะไปตามหาพ่อด้วยกัน ตกลงไหมลูกแม่ เข้มแข็งไว้นะ LISANOV. 13, 1967
JESSICA TREVOR

รูปภาพ

BODY DISPOSAL

วิธีการกำจัดศพด้วยวิธีพิเศษ

เราได้ข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตพวกนั้นมา
มันอาจดูเหมือนตายแล้ว แต่ สามารถกลับมามีชีวิตเหมือนเดิมได้
อย่างไรก้ตามมันมีทางไม่ให้พวกมันกลับมามีชีวิตอีกครั้ง

ณ ตอนนี้ มันมีวิธี อยู่ 2 วิธี ที่เรารู้อยู่ เพื่อป้องกันการคืนชีพ

1.การเผา
2.การทำลายส่วนหัว

ถ้าเกิดมีการค้นพบวิธีอื่นเราจะรีบแจ้งให้ทราบในทันที

ระหว่างนี้สำหรับใครก้ตามที่อยากมีชีวิตอยู่
น้ำมันถูกจัดเต็มเอาไว้ที่ชั้นล่างของคฤหาสน์
เอาไปให้เยอะที่สุด เท่าที่คุณต้องการ

คุณต้องใช้อะไรสักอย่างเพื่อจุดไฟ ซึ่งคุณต้องหาด้วยตัวเองCREDIT :

http://residentevil.wikia.com
http://www.evilresource.com
https://www.youtube.com/channel/UCbOo-f3InU38IZV5tREzsNg
แก้ไขล่าสุดโดย 50000000VOLT เมื่อ 16 ม.ค. 2009, 14:46, แก้ไขแล้ว 9 ครั้ง.
<<

semena282

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 2631

ลงทะเบียนเมื่อ: 22 ต.ค. 2007, 12:03

ที่อยู่: Thailand หุหุ

โพสต์ 19 ก.พ. 2008, 19:47

Re: RESIDENT EVIL 1: THE REMAKE เเปลไฟล์มีเเค่ 14 ไฟล์

ขยันอีกแล้วครับพี่น้อง เหอะๆ
รูปภาพ
Clair อะน่ารัก ..........ดูมุมไหนเธอก็สวยน่ารัก...........
<<

name18137

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 643

ลงทะเบียนเมื่อ: 23 ก.พ. 2008, 22:12

ที่อยู่: ในโลกใบนี้

โพสต์ 03 มี.ค. 2008, 22:20

Re: RESIDENT EVIL 1: THE REMAKE เเปลไฟล์มีเเค่ 14 ไฟล์

ขอบคุณมากครับ :e11
เพื่อนกินหาง่าย เพื่อนตายหายาก เหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือมาม่ายังมีหมูสับ

รูปภาพ
<<

The Sim

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 508

ลงทะเบียนเมื่อ: 15 มี.ค. 2008, 23:49

ที่อยู่: Bangkok City

โพสต์ 29 มี.ค. 2008, 14:24

Re: RESIDENT EVIL 1: THE REMAKE เเปลไฟล์มีเเค่ 14 ไฟล์

สุดยอด~!! อ่านจบเเล้ว อิ อิ
<<

temnoza

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 231

ลงทะเบียนเมื่อ: 11 เม.ย. 2008, 21:27

ที่อยู่: Recooncity

โพสต์ 24 พ.ค. 2008, 21:23

Re: RESIDENT EVIL 1: THE REMAKE เเปลไฟล์มีเเค่ 14 ไฟล์

ดีมากจ้า
กำลังหานาน
รูปภาพ
ไฮบาละน่ารักมาก
<<

episodeholy

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 602

ลงทะเบียนเมื่อ: 25 มิ.ย. 2008, 20:26

โพสต์ 18 ก.ค. 2008, 21:24

Re: RESIDENT EVIL 1: THE REMAKE เเปลไฟล์มีเเค่ 14 ไฟล์

เยี่ยมมากเลย งิงิ น่าสงสารคนออกแบบคฤหาสน์จัง
__________________________________________________________

รูปภาพ
ว้าย!!! แย่แล้ว
Thinking: "Why does this happen to me?
__________________________________________________________
<<

teerapong

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 1266

ลงทะเบียนเมื่อ: 21 ก.ค. 2007, 20:21

ที่อยู่: เชียงใหม่ครับ ต.ฟ้าฮ่าม อ.เมือง

โพสต์ 24 ก.ค. 2008, 08:08

Re: RESIDENT EVIL 1: THE REMAKE เเปลไฟล์มีเเค่ 14 ไฟล์

รูปหายอีกแล้วน่าเสียดายจัง......แต่ก็ดีครับที่ขยันนำมาให้อ่าน....ขอบคุณ
รูปภาพ
อยากรู้จักผมไหมละติดต่อที่ teerapongauto@hotmail.com หรือ
http://thaibio-tp.hi5.com/
<<

MenDez

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 259

ลงทะเบียนเมื่อ: 07 ต.ค. 2008, 11:07

ที่อยู่: Hatyai

โพสต์ 09 ต.ค. 2008, 18:34

Re: RESIDENT EVIL 1: THE REMAKE เเปลไฟล์มีเเค่ 14 ไฟล์

ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ
<<

ssodnood

ภาพประจำตัวสมาชิก

Zombie
Zombie

โพสต์: 15

ลงทะเบียนเมื่อ: 12 พ.ค. 2008, 03:22

โพสต์ 05 ม.ค. 2009, 20:11

Re: RESIDENT EVIL 1: THE REMAKE เเปลไฟล์มีเเค่ 14 ไฟล์

ขอบ คุณ จิงๆ คับ

ย้อนกลับไปยัง Resident Evil 1

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 5 ท่าน