Next Gen Review [รีวิวเก็บตกเกมเก่า Vanquish]

<<

Tonypong

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 3460

ลงทะเบียนเมื่อ: 22 เม.ย. 2008, 13:16

ที่อยู่: โลกไร้ขอบเขตจินตนา

โพสต์ 10 ก.พ. 2009, 22:22

Next Gen Review [รีวิวเก็บตกเกมเก่า Vanquish]

NEXT GEN REVIEW

ขออณุญาติคุ้ยกระทู้ขึ้นมารีวิวกันอีกครั้ง กระทู้นี้เป็นทู้อิสระ การรีวิวนั้นอาจเป็นเพียงความเห็นส่วนหนึ่งของผมเท่านั้น ส่วนใครต้องการจะออกความเห็น หรือพูดคุยสอบถามใดๆ ก็สามารถทำได้เช่นกันครับ

การกลับมาในครั้งนี้มีการเปลี่ยนชื่อกระทู้ครับผม โดยเดิมทีนั้นมันมีชื่อว่า PC review (สังเกตได้ทางมุมขวาบน กระทู้ตั้งแต่ 2 ปีก่อน) แต่เนื่องจากเจ้าของกระทู้ ได้กลายเป็นพวกแฟนบอยเครื่อง PS3 ไปแล้ว เพราะฉะนั้น เนื้อหาหลังจากนี้จะเป็นการรีวิวครอบคลุมเกมในยุค Next gen ทั้งหมดด้วยครับ และที่สำคัญคือจะมีการรีวิวเกม Ex PS3 ซึ่งสามารถใช้ประกอบการตัดสินใจในการซื้อเกมของผู้ที่มีเครื่องได้ แต่เกมที่ Ex XBOX คงรีวิวให้ไม่ได้ แต่ถ้าใครต้องการจะลงให้ก็ได้เลยครับ

รีวิวใหม่ของปีนี้ เริ่่มต้นที่หน้า 5 ครับ


-------------------------------------------

Mirror's edge นักวิ่งวิญญานเสรี กับ วิถีแห่งโลกเผด็จการ!!!

รูปภาพ

แหกกฏเกมมุมมองบุคคลที่หนึ่ง!!! Mirror's edge เกมแนวโลดโผนโจนทะยานแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่งเกมนี้ ออกมาเพื่อปฏิวัติเกมFirst personal ทั้งมวล! เราจะได้รับบทเป็น Faith Conner หญิงชราวัย.... เอ้ย! หญิงสาวผู้เป็น "นักวิ่งสาร" มือหนึ่ง! แม้ว่างานที่เธอทำนั้นจะผิดกฏหมาย และอาจถูกมองว่าเป็นพวกนอกรีต... แต่กระนั้นก็ตาม... เธอก็ยังคงต้องทำ!

รูปภาพ

เธอไม่อาจจำได้ว่าวันนั้นเป็นวัน เดือน หรือปีที่เท่าใด... มันช่างยาวนานราวกับชั่วนิจนิรันดร์ มีเพียงสิ่งเดียวที่เธอจดจำได้อย่างแม่นยำ นั่นคือกองทหาร การประท้วงต่อต้าน ผลเลือกตั้งที่ไม่ชอบมาพากลก็คณะรัฐบาล และการกวาดล้างผู้เห็นต่างด้วยกำลังอย่างไร้ความปรานี!! ช่างเป็นห้วงเวลาที่สับสน กลียุคแห่งการปกครอง... เธอกับ Kate พี่สาวฝาแฝดต้องประสบโศกนาฏกรรมเมื่อแม่ผู้เป็นนักรณรงค์คนสำคัญ ถูกสังหารท่ามกลางความกลลาหล!

ชีวิตของเด็กสาวพังทลาย เมื่อขาดแม่... พ่อผู้เป็นที่เพิ่งหนึ่งเดียวก็ตกอยู่ในห้วงแห่งความทุกข์ตรม จมความเศร้ากับขวดเหล้า ไม่อาจเป็นเสาหลักให้พี่น้องในยามยากได้อีกต่อไป แต่ถ้านั่นคือเรื่องเศร้า เหตุการณืที่ตามมาคงนับว่า สิ้นหวัง เป็นแน่...

ภายหลังการกวาดล้าง คณะรัฐบาลเผด็จการทำการบูรณะเมืองที่เสียหายอย่างหนักขึ้นมาใหม่ ดูสะอาด สวยงาม และทันสมัย... แต่ภายใต้ความศิวิไลซ์ กลับแฝงไว้ด้วยอุบายบงการทางความคิด... การดักฟัง กล้องวงจรปิด และการกำจัดเหล่าผู้ต่อต้านอย่างลับๆยังคงเกิดขึ้นอย่างเป็นล่ำเป็นสัน... แต่เหล่าผู้คนกลับเลือกที่จะนิ่งเฉย... เป็นสัจธรรมหนึ่งของโลก... ที่ใดมีการกดขี่ ที่นั่นย่อมมีการต่อต้าน!

นักวิ่งสารอย่างFaith คือตัวยุติรัฐบาลเผด็จการ.... เธอขโมยข้อมูลภายในรัฐบาลและส่งต่อให้เหล่าผู้ต่อต้าน ด้วยทักษะFreenrunner ของเธอ ราวกับลมที่พัดผ่านยอดตึก! ด่าดฟ้าและเวหาคือสนามรบของเธอ! และหวังว่าสักวัน... Kate ที่ตอนนี้ทำงานเป็นตำรวจ จะเลิกยุ่งเกี่ยวกับรัฐบาล สักวัน... โลกเผด็จการนี้จะจบลง...
ระบบเกมถูกทำออกมาได้สุดยอดและแหวกแนวจนเรียกได้ว่า กล้าทำโคตรๆ! การทำระบบเกมแบบFree running ออกมาเป็นเสาหลักของเกมแบบนี้ ผู้สร้างคงจะต้องมั่นใจในฝีมือตัวเองมากทีเดียว ว่าระบบนี้ต่อให้ผู้เล่นเล่นจบเกมกยังไม่เบื่อ... และแน่นอน! มันเป็นเช่นนั้น

ระบบ Free running ที่แสนจะFree จริงๆ คุณสามารถจะโลดโผนโจนทะยานไปจุดโน้นจุดนี้ได้ด้วยวัตถุตามฉากต่างๆที่สามารถช่วยคุณในการทำภารกิจให้ลุล่วง! ดูผิวเผินอาจจะดูเหมือนเป็นระบบที่น่าเบื่อ วิ่งหนีทั้งเกม แต่คงต้องกลับใจกันหน่อยแล้ว!

เมื่อได้เล่นคุณจะได้รับรู้ถึงทุกอารมณืภายในเกม การที่ได้หาทางเอาชีวิตรอดจากห่ากระสุนที่ไล่หลังมานั้น และการบริหารสายตาและนิ้วมือที่บังคับคีย์บอร์ด จำต้องประสานกันให้เข้าที่! กวาดสายตาให้ทั่วฉากเพื่อมองหาทางรอดรวมถึงการแก้ปัญหาฉเพาะหน้า ถูกทำออกมาได้ตื่นเต้น จนเรียกได้ว่า... การวิ่งเนี่ย... มันสนุกกว่าที่คิดอีกนะ!
ระวัง! ฉากระฟ้าสูงริบริ่วอาจทำให้คุณอ้วกคณะ Faith แอ๊คชั่นอยู่บนกลางเวหาระหว่างตึกสู่ตึก!!! และฉากคัตสกรีนที่ทำออกมาได้ไม่สวย แต่กลับเลือกที่จะทำออกมาแนวรูปแบบการ์ตูน! เป็นสิ่งที่สะดุดตาเอามากๆในยุคที่สักแต่กราฟฟิคนี้!

รูปภาพ

คะแนน

Game degree : 7.5/10

Grapphic : 8/10

System : 9/10

รูปภาพ
แก้ไขล่าสุดโดย Tonypong เมื่อ 14 ธ.ค. 2011, 17:39, แก้ไขแล้ว 20 ครั้ง.
รูปภาพ

From now on... I can not go back anymore... and must not

วันที่ 13 มิถุนายน 2554 ไว้อาลัยให้หมาแสนรัก ...ลิลลี่... เพื่อนคนแรกของชีวิต และเพื่อนที่ดีที่สุดในชีวิต
<<

denteen606

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 761

ลงทะเบียนเมื่อ: 17 พ.ย. 2008, 11:31

ที่อยู่: ฐานลับเมืองkijuju

โพสต์ 11 ก.พ. 2009, 20:34

Re: PC review by Tonypong [Mirror's edge โจนทะยาน ณ เวหาระฟ้า!]

อยากเล่นอะแต่ cpu 2.0 GHz T_T
ฝากคลิปผมด้วยนะครับ
We Love Optic Gaming - Edit By ColDNesS
<<

guning

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 636

ลงทะเบียนเมื่อ: 10 ธ.ค. 2008, 18:45

โพสต์ 11 ก.พ. 2009, 20:44

Re: PC review by Tonypong [Mirror's edge โจนทะยาน ณ เวหาระฟ้า!]

อยากเล่นเหมือนกัน แต่ไม่ไหว Spec โค-ตะ-ละ โหด
รูปภาพ

I LOVE NOONA NUENTIDA SO MUCH
<<

nodoka

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 1976

ลงทะเบียนเมื่อ: 06 ก.ย. 2007, 17:52

โพสต์ 11 ก.พ. 2009, 21:20

Re: PC review by Tonypong [Mirror's edge โจนทะยาน ณ เวหาระฟ้า!]

เซงมากผมเล่นมะได้ง่ะ -*-
รูปภาพ
กรุณาอย่าเหวี่ยงคำถามที่ไม่จำเป็นต้องตอบมาใส่ฉันได้ไหม?
ไม่งั้นฉันจะถอดชุดชั้นในแล้วกรีดร้องจริงๆด้วย
<<

Kibbong

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 515

ลงทะเบียนเมื่อ: 04 ก.ย. 2008, 21:29

ที่อยู่: ENIES LOBBY

โพสต์ 11 ก.พ. 2009, 22:08

Re: PC review by Tonypong [Mirror's edge โจนทะยาน ณ เวหาระฟ้า!]

นี้คือเกมส์โดนของเจ๊แหละ แต่มันออกมาได้ชาติหนึ่ง ทำไมว่าพี่เฟทเค้าเป็นคนชราล่ะ ไม่ยอม ๆ
<<

Tonypong

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 3460

ลงทะเบียนเมื่อ: 22 เม.ย. 2008, 13:16

ที่อยู่: โลกไร้ขอบเขตจินตนา

โพสต์ 17 มี.ค. 2009, 09:04

Re: PC review by Tonypong [Mirror's edge โจนทะยาน ณ เวหาระฟ้า!]

F.E.A.R. 2 Project Origin

ความสยองยังไม่จบ!!! ความแค้นที่จะบดขยี้ทุกสิ่ง!!!


รูปภาพ

ความสยองหลอนเลือดสาดหวนกลับมาเป็นครั้งที่สอง!! ฝันร้ายที่ไม่มีวันจบ ที่หนูน้อยอัลม่ามอบให้กับโลกแห่งความปวดร้าวใบนี้.... โลกที่ยัดเยียดความปวดร้าวให้เธอ... บัดนี้...!! ความแค้นของเธอ จะบดขยี้ทุกผู้ที่คิดจะทำลายเธอ!!! เธอจะมอบฝันร้ายอันแท้จริงให้กับโลกใบนี้!! โลกที่เธอไม่อาจจะลืมเลือน... โลกแสนโหดร้ายที่เธอพบเจอ ในหัวของเธอ... โลกใบนี้คือนรก!! และเธอก็อยากจะให้ผู้อื่นได้สัมผัสกับโลกแบบที่เธอพบด้วย!!!

รูปภาพ

เนื้อเรื่องในส่วนของภาคนี้ กล่าวถึง Project Origin ที่ถือกำเนิดขึ้นมาควบคู่กับProjectในภาคแรก เพื่อที่จะสร้างกองทัพทหารโคลนอันแข่งแกร่ง ประสาทสัมผัส ร่างกาย และสายตาเป็นเลิศยิ่งกว่าทหารใดเท่าที่โลกเคยมีมา!! และเพื่อการทำเช่นนั้น จำต้องมีผู้บัญชาการ!! Project Origin จึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา เพื่อสร้างสุดยอดมนุษย์พลังจิตสูงจนเหนือคำบรรยาย เพื่อจะควบคุมกองทัพทหารโคลนได้จำนวนมากได้เวลาสั้นๆ

รูปภาพ

หนูน้อยอัลม่า ถูกเลือกให้ตั้งท้องเพื่อสร้างให้ลูกของเธอมีพลังจิตสูงส่ง ลูกคนแรกของเธอไม่ประสบผลสำเร็จในการทดลองเพื่อสร้างพลังจิตอันแข่งกล้า อัลม่าจึงถูกทำให้ตั้งท้องลูกคนที่2 และนั่นก็ประสบผลสำเร็จ!!
ลูกของอัลม่าคนแรกคือตัวละครที่เป็นตัวเอกในภาคแรกนั่นเอง เนื่องจากการไม่ประสบผลสำเร็จจากการทดลองด้านพลังจิตแล้ว จึงถูกนำตัวไปฝึกด้านร่างกายให้แข่งแกร่ง จนเป็นทหาร และในที่สุด เราก็สามารถทำลายFettel ลูกคนที่สองของอัลม่าได้สำเร็จ เพราะเธอคิดว่าทำลายเหล่าผู้คนในATCทั้งหมด โดยการสั่งการจากอัลม่าที่โทรจิตหากัน

รูปภาพ

เรื่องของภาค2 เริ่มขึ้นก่อนที่ภาคแรกจะจบลงเป็นเวลาครึ่งชั่วโมง โดยตัวเอกในภาค2นี้ แทนที่เราจะได้รับบทเป็นตัวเอกตัวเดิม กลับกลายมาเป็นทหารผู้หนึ่งที่ได้รับการผ่าตัดให้มีพลังจิตทัดเทียมกับอัลม่า เพื่อที่จะใช้ต่อกรกับเธอ ที่ขณะนี้เธอกำลังจัดการไล่ขยี้เหล่าคนในATC ด้วยตนเองทีละคน!! เนื่องจากพลังจิตของเรา มีอำนาจใกล้เคียงกับอัลม่าอยุ่บ้าง ทำให้ในระหว่างเล่นเกม มีฉากที่อัลม่าจะปรากฏตัวให้เราเห็น เพราะพลังจิตของเราและอัลม่าเชื่อมถึงกัน และดูเหมือนว่า อัลม่าจะสนใจในตัวเราเอามากๆอีกด้วย!!!

รูปภาพ

ในภาค2นี้ มีฉากที่อัลม่าจะปรากฏตัวให้เราเห็นเป็นช่วงๆ ในร่างเปลือยกาย!! ขณะนี้เธอน่าจะอายุราวๆ14แล้วซะด้วย และเธอก็ดูเหมือนจะต้องการเป็นแฟนกับเราซะด้วย!!! และในตอนท้ายเกมยังมีอะไรให้เซอร์ไพรซ์อีกตะหาก เธอจะ........!!! กับเรา!!

ระบบในเกมไม่เปลี่ยนไปจากภาคแรกเลย แต่มีส่วนเพิ่มเติมเข้ามา อย่างเช่นระบบในการบังคบหุ่นยนต์ ที่ดูน่าสนใจเอามากๆทีเดียว มันมีประสิทธิภาพมากในการจัดการศัตรูให้กลายเป็นซากจมกองเลือด แต่ก็ไม่ง่ายเสมอไป!!! เพราะเหล่าศัตรูที่เราสู้ด้วนั้นคือกองทหารโคลน Republica ที่อัลม่าควบคุมอยู่!! เธอพยายามที่จะขัดขวางเราในการทำภารกิจต่างๆ เนื่องจากเราร่วมมือกับพวกATC ในการที่พยายามจะจัดการกับเธอ แต่เหล่าทหารโคลนเหล่านั้นก็ไม่อาจจะกั้นกำแพงรักระหว่างทั้งคู่ได้ เอ้ย...!! ไม่อาจกั้นพลังของเราได้!!

ศัตรูดูมีความเฉลียวฉลาดในระดับที่ไม่มากนัก แต่ที่ต้องกย่องคือความอึด!! และศัตรูพวกนี้ก็ราวกับจะยิงไม่พลาดแม้แต่นัดเดียวเลยซะด้วยสิ!! และยังมีการวิ่งหนีกระสุนที่กราดกระหน่ำของเราได้อย่างคล่องแคล่วอีกตะหาก!! แต่อุปสรรคของเราไม่ใช่แค่พวกทหารพวกนั้น...! ยังมีทหารโคลนจำพวกอื่นที่มีศิลปะในการฆ่าเราอย่างART มากมาย และยังมีลูกเล่นเหลือรับอีก!! และนอกจากศัตรูจำพวกทหารพวกนี้แล้ว ยังมีเหล่าร่างทดลองที่เสียสติ คลานราวกับสัตว์เลื้อยคลานอย่างรวดเร็ว และพร้อมจะกระหน่ำคมเคี้ยวใส่ที่คอของคุณ!!!

รูปภาพ

ไม่ว่าจะเป็นการล่องหนแล้วโจมตีด้วยกระแสไฟฟ้า หรือการสลายร่างเป้นควันแล้วเข้ามาโจมตีเรา... แม้กระทั่งซากศพที่ลุกขึ้นมาใช้พลังจิตชักใยเหล่าศพทหารให้ขึ้นมาจัดการเรา!! ระบบของเกมทำออกมาได้สมจริงในบางเหตุการณ์ ยกตัวอย่างเช่น บางครั้งเมื่อเราจัดการยิงศัตรูจนไส้แตกไปแล้ว ระหว่างที่มันตายนิ้วของมันยังกดไกปืนค้างเอาไว้ระหว่างที่มันกำลังจะล้มลงไป ทำให้กระสุนถูกสาดแบบมั่วซั่วที่สุด หากเข้าไปอาจโดนลูกหลงแบบเง่าๆเอาได้!!

ปืนไม่ค่อยจะมีหลากหลายมากนัก แต่บางชนิดมีรูปแบบที่แปลกประหลาดและน่าสนใจ พร้อมทั้งรุนแรงจนขนาดทำให้ศัตรูกลายเป้นซากโครงกระดูกภายในนัดเดียวอย่างปืนพลาสม่า แต่ทำไมน้า~~~~~? ปืนดีๆแบบนี้กระสุนน้อยซะจริงๆ... ฮ่าๆๆๆ!!

รูปภาพ

ภาพของเกมทำออกมาได้ในระดับOK แต่ก็ยังแค่OKเท่านั้น หากเทียบกับเกมFPSที่คลอดในรุ่นNext genแบบนี้ ด้านกราฟฟิคนั้น FEAR 2 กลายเป้นหมาหัวเน่า... แต่ถ้ามองอีกแง่นั้น... กราฟฟิคถูกทำออกมาในความเป็นFEAR มากกว่าที่จะพยายามทำออกมาในแบบสมจริง...! แต่ต้องขอยกย่องในเอฟเฟค "เลือด" ของเกมนี้จริงๆ ว่ามันถูกทำออกมาได้งดงาม และแดงเดือดสมจริง พร้อมทั้งซะใจและทำให้คุณชื่นใจพอที่จะกระหน่ำมันเป้นหนที่สอง และที่สาม และเรื่อยๆๆๆๆ จนจบเกม!! หากพูดถึงเกมยิงมหาสนุกสุดเลือดสาด FEAR 2 เป้นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี เพราะมันซะใจมากที่คุณจะได้จัดการประทานลูกตะกั่วให้พวกทหารโคลนเหล่านั้นให้มันไส้แตกไปเลย!! และแน่นอน!! ระบบในการSlow motion นั้นยังอยู่!! ทำให้คุณจะสามารถจัดการพวกศัตรูเหล่านั้นได้สะดวกยิ่งขึ้น และที่ซะใจที่สุดคือ... คุณจะได้เห้นเลือดของพวกมันที่สาดกระเซ็นอย่างช้าๆ....!! มันช่างงดงามเหลือเกิน!! และฉากเมืองที่ถูกพลังจิตของอัลม่าขยี้ยังน่าเดินเล่นอีกด้วย!!

แต่นอกเหนือจากนี้แล้ว ระบบเกมก็ไม่มีอะไรมาก จนทำให้มันกลายเป็นแค่FPSธรรมดาๆเกินไปหน่อย และอาจทำให้ตัวเกมน่าเบื่อเป็นบางช่วงนั่นเอง !! :e16
และด้วยเหตุประการณ์ฉนี้.... จึงทำให้ผมยินดีที่จะมี F.E.A.R. 2 Project Origin อยู่บนชั้นวางเกมของบ้านผมครับ! :e16 :e16 :e16

รูปภาพ รูปภาพ

คะแนน

Game degree : 9/10

Grapphic : 8/10

System : 7.5/10

รูปภาพ

From now on... I can not go back anymore... and must not

วันที่ 13 มิถุนายน 2554 ไว้อาลัยให้หมาแสนรัก ...ลิลลี่... เพื่อนคนแรกของชีวิต และเพื่อนที่ดีที่สุดในชีวิต
<<

OsAku

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 1699

ลงทะเบียนเมื่อ: 24 ก.ย. 2007, 20:25

ที่อยู่: Los Angeles, CA

โพสต์ 17 มี.ค. 2009, 09:23

Re: PC review by Tonypong [F.E.A.R. 2 ความกลัวจะขยี้ทุกสิ่ง!!]

F.E.A.R 2 F.E.A.R 2 F.E.A.R 2 F.E.A.R 2 F.E.A.R 2

เกมส์นี้ผมชอบมาก ตอนแรกนึกว่าจะไม่สนุก แต่พอเล่นไปเล่นมาก็ติดใจขึ้นมาทันที

ท่านป้องทำรีวิวได้ยอดเยี่ยมมาก :e7
My Success

Blue Patch อะตอมอวสานชีวิตบนพื้นโลก
Story about Alex and his team have alive in the hell world,

PS3 & Xbox360 Reviews By OsAku
Games Playstation3 and Xbox360's reviews,
<<

mindclub

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 365

ลงทะเบียนเมื่อ: 26 ก.พ. 2009, 22:11

โพสต์ 17 มี.ค. 2009, 12:15

Re: PC review by Tonypong [F.E.A.R. 2 ความกลัวจะขยี้ทุกสิ่ง!!]

F.E.A.R 2
สุดท้ายเราก็ม่องเท่งจนได้ใช่ไหมครับ
<<

Tonypong

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 3460

ลงทะเบียนเมื่อ: 22 เม.ย. 2008, 13:16

ที่อยู่: โลกไร้ขอบเขตจินตนา

โพสต์ 17 มี.ค. 2009, 12:34

Re: PC review by Tonypong [F.E.A.R. 2 ความกลัวจะขยี้ทุกสิ่ง!!]

mindclub เขียน:F.E.A.R 2
สุดท้ายเราก็ม่องเท่งจนได้ใช่ไหมครับ


ไม่ม่องครับ แต่เราท้องกับอัลม่า :e16
รูปภาพ

From now on... I can not go back anymore... and must not

วันที่ 13 มิถุนายน 2554 ไว้อาลัยให้หมาแสนรัก ...ลิลลี่... เพื่อนคนแรกของชีวิต และเพื่อนที่ดีที่สุดในชีวิต
<<

PockpackZ

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 437

ลงทะเบียนเมื่อ: 05 ก.ย. 2007, 22:27

โพสต์ 17 มี.ค. 2009, 12:36

Re: PC review by Tonypong [F.E.A.R. 2 ความกลัวจะขยี้ทุกสิ่ง!!]

fear ภาคแรก กับภาค xp นี้ เล่นจบรอบเดียว ไม่เล่นต่ออีกเลย ..
พยายามอย่างมากที่จะไม่ใช้สูตร ต้องคอยเซฟไว้ตลอด
จากนั้นก็ไม่ได้เล่นมันอีกเลย ... สนุกแต่เบื่อง่ายแฮะเกมนี้
เท่าที่ชอบมากๆ คงจะเป็น stalker clear sky ถึงจะบัคเยอะไปหน่อย...แต่ระบบทำได้สนุกดี :e7
ป.ล ตอนจบไม่ค่อยสนุกเลยแฮะ
รูปภาพ
<<

lovely gril

ภาพประจำตัวสมาชิก

Licker
Licker

โพสต์: 197

ลงทะเบียนเมื่อ: 24 ธ.ค. 2008, 19:23

ที่อยู่: อพาร์ตเม้นต์ South Ashfield Heights ห้อง 302

โพสต์ 17 มี.ค. 2009, 12:41

Re: PC review by Tonypong [F.E.A.R. 2 ความกลัวจะขยี้ทุกสิ่ง!!]

กรี๊ดดดดดดดดดด~..F.E.A.R 2 > <//..

พี่ป๋องค่ะ หนูอยากทราบเกี่ยวกับเกมส์ Alan Wake อ่ะค่ะ รบกวนด้วยนะค่ะ~..^ ^"..
<<

Tonypong

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 3460

ลงทะเบียนเมื่อ: 22 เม.ย. 2008, 13:16

ที่อยู่: โลกไร้ขอบเขตจินตนา

โพสต์ 17 มี.ค. 2009, 13:13

Re: PC review by Tonypong [F.E.A.R. 2 ความกลัวจะขยี้ทุกสิ่ง!!]

lovely gril เขียน:กรี๊ดดดดดดดดดด~..F.E.A.R 2 > <//..

พี่ป๋องค่ะ หนูอยากทราบเกี่ยวกับเกมส์ Alan Wake อ่ะค่ะ รบกวนด้วยนะค่ะ~..^ ^"..


มิอาจอ่ะครับ เกมนี้มันเจ้าแห่งความอภิมหาโคตะระผลัดวันพระกันพรุ่งชนิดเมพสุดๆเลยทีเดียว

Trailer ตัวแรกสุดของมันออกตั้งกะปี2007 จนตอนนี้วันเกมออกยังไม่ประกาศเลย มีแต่Trailer ตัวใหม่ออกมาให้ได้ยลเป็นดาวดวงสวยที่มิอาจเอื้อมเท่านั้นครับ

ลงเครื่อง XBOX 360 และPC ครับ ไว้ถ้ามันลงจะรีบซื้อมาเล่นแล้วมารีวิวนะครับ! ^ ^

ตอนนี้กำลังหาซื้อเกมชื่อ Cryostasis เกมแนวสยองขวัญตัวใหม่ที่ใกล้ออกแล้วครับ แล้วจะมารีวิวให้ดูนะครับ :e7
รูปภาพ

From now on... I can not go back anymore... and must not

วันที่ 13 มิถุนายน 2554 ไว้อาลัยให้หมาแสนรัก ...ลิลลี่... เพื่อนคนแรกของชีวิต และเพื่อนที่ดีที่สุดในชีวิต
<<

Kibbong

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 515

ลงทะเบียนเมื่อ: 04 ก.ย. 2008, 21:29

ที่อยู่: ENIES LOBBY

โพสต์ 17 มี.ค. 2009, 14:46

Re: PC review by Tonypong [F.E.A.R. 2 ความกลัวจะขยี้ทุกสิ่ง!!]

เฮี้ยน 2 หรอ ไม่ชอบเลยล่ะ เป็นเกมส์ที่เล่นแล้วจะอ้วก นี้เป็นความคิดของเราเอง
<<

OsAku

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 1699

ลงทะเบียนเมื่อ: 24 ก.ย. 2007, 20:25

ที่อยู่: Los Angeles, CA

โพสต์ 17 มี.ค. 2009, 14:57

Re: PC review by Tonypong [F.E.A.R. 2 ความกลัวจะขยี้ทุกสิ่ง!!]

Alan wake มันออกเทลเล่อร์มาแค่ตัวเดียวเองนิครับ :e6 หรือเปล่า -*-

แต่เกมส์นี้ลงแต่ PC กับ Xbox360 น่าเล่นดีเหมือนกัน :e9
My Success

Blue Patch อะตอมอวสานชีวิตบนพื้นโลก
Story about Alex and his team have alive in the hell world,

PS3 & Xbox360 Reviews By OsAku
Games Playstation3 and Xbox360's reviews,
<<

mindclub

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 365

ลงทะเบียนเมื่อ: 26 ก.พ. 2009, 22:11

โพสต์ 17 มี.ค. 2009, 15:10

Re: PC review by Tonypong [F.E.A.R. 2 ความกลัวจะขยี้ทุกสิ่ง!!]

Tonypong เขียน:
mindclub เขียน:F.E.A.R 2
สุดท้ายเราก็ม่องเท่งจนได้ใช่ไหมครับ


ไม่ม่องครับ แต่เราท้องกับอัลม่า :e16ตายละ สยิวกิ้ว
ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง Console

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 8 ท่าน