หน้า 1 จากทั้งหมด 1

Fatal Frame 5 ประกาศ REMASTER ลงเครื่องเล่นเกมทุกเครื่อง

โพสต์เมื่อ: 19 มิ.ย. 2021, 11:45
โดย 50000000VOLT
รูปภาพ

ครั้งแรกในรอบหลายปีที่ฝั่ง PlayStation และ Xbox จะได้ยลโฉมเกมถ่ายรูปผีสุดสยองขวัญ

หลังจากเคยวางจำหน่ายบน Wii U กันไปตั้งแต่ปี 2015 ในที่สุด KOEI Tecmo ก็ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า Fatal Frame: Maiden of Black Water หรือ Fatal Frame 5 จะมีการรีมาสเตอร์ให้กับเครื่องเล่น PlayStation 4 , PlayStation 5 ,
Xbox One , Nintendo Switch และ PC ผ่านทาง STEAM เช่นเดียวกับเครื่องเกม NEXTGEN ภายในช่วงปลายปีนี้ครบทุกแพลตฟอร์ม พร้อมการรองรับภาษาอังกฤษอย่างเต็มรูปแบบFatal Frame: Maiden of Black Water บอกเล่าเรื่องราวของ คน 3 คน คือ Yuri, Ren และ Miu ผู้ที่ต่างมีความเชื่อมโยงกับเรื่องราวปริศนาเบื้องหลังของป่าลึกลับในภูเขาฮิคามิของญี่ปุ่นที่เชื่อกันว่ามักจะมีคนเดินทางไปเพื่อฆ่าตัวตาย ทั้ง 3 คน จะได้ใช้กล้องถ่ายรูปวิญญาณ Camera Obscura ในการผจญภัยสู่ที่ต่างๆ เช่นป่าในยามค่ำคืน, โรงแรมร้างที่มีคนตาย หรือ วัดเก่า ทุกที่ล้วนมีความเชื่อมโยงด้วยสายน้ำ พร้อมกราฟิกที่ปรับปรุงใหม่และระบบการเปียกของร่างกายยามฝนตกที่ส่งผลต่อพลังชีวิต

ฟีเจอร์สำคัญ

- เอาตัวรอดในเกม Fatal Frame เวอร์ชั่น REMASTER พร้อมงานภาพที่ได้รับการ UPGRADE อย่างสวยงาม

- ปลดล็อค ชุดตัวละครใหม่ๆ ที่ไม่มีในภาคต้นฉบับ และยังมาพร้อมกับ Photo Mode สำหรับถ่ายรูปด้วย

- ออกสำรวจสถานที่สุดหลอนไม่ว่าจะเป็นถ้ำใต้ดินที่เต็มไปด้วยวิญญาณผู้สังเวยชีวิต และ ศาลเจ้าเก่า ที่มี หุ่นเท่าคนจริงมากมายตั้งอยู่

- ปกป้องตัวเองด้วยการใช้กล้อง Camera Obscura จัดการวิญญาณเหล่านั้น

- อย่าไว้ใจแม่น้ำของภูเขาฮิคามิ และ อยู่รอดให้ได้นานที่สุด

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

Fatal Frame: Maiden of Black Water จะวางจำหน่ายบน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch และ PC ผ่านทาง STEAM ถือเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่ฝั่ง Sony และ Microsoft จะได้ยลโฉมเกมถ่ายรูปผีในเวอร์ชั่นใหม่หมดจดอีกครั้ง และ ยังเป็นเกมฉลองความสำเร็จในรอบ 20 ปีของเกมนี้ด้วย ไม่แน่หากเกมนี้ได้รับเสียงตอบรับดีเราอาจจะได้เล่นเกมภาค REMASTER ใหม่ๆ หรือ เกมภาคต่อ ก็ได้นะ

CREDIT :
https://m.thisisgamethailand.com

Re: Fatal Frame 5 ประกาศ REMASTER ลงเครื่องเล่นเกมทุกเครื่อง

โพสต์เมื่อ: 25 มิ.ย. 2021, 20:21
โดย Spider-Mai
อยากเล่น แต่ไม่มีเครื่องแรงๆ :e6 :e20