TGN GAMEBОOK HISTORY

<<
ภาพประจำตัวสมาชิก

Moderator
Moderator

โพสต์: 3346

ลงทะเบียนเมื่อ: 11 ม.ค. 2008, 22:51

ที่อยู่: ZERO AUDIO

โพสต์ 08 พ.ค. 2012, 10:48

TGN GAMEBОOK HISTORY

รูปภาพ

รายละเอียด : Resident Evil หรือผีชีวะ เป็นแนวเกม Survival Horror
ที่โด่งดัง โดยตัวเกมได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เรื่อง Sweet Home
ภายในเล่มคุณจะได้พบกับทุก เรื่องราว เจาะลึกทุกรายละเอียดทุกๆภาค
ที่แฟนพันธุ์แท้อย่างคุณ อาจค้างคาใจกับเนื้อหาความ เชื่อม โยงในแต่ละภาค
พร้อมรูปแบบการนำเสนอใหม่ที่เรียกกันว่า Case File
...เป็นการร้อยเรียงเนื้อหาที่ทับซ้อน กันในทุกๆภาค
มาเชื่อมต่อให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ที่รับรองได้ว่าคุณยังไม่เคย
ได้ อ่านจากที่ไหนมาก่อนแน่นอน

วางแผงแล้วนะครับที่ SE-ED , B2S ใกล้บ้าน ราคา 199 บาท

มีทุกภาคนะครับ เป็นหนังสือของ TGN (ThaiGamerNetwork)

http://www.thaigamernetwork.com/news.php?nid=545

รูปภาพ

วางแผงแล้วที่ ร้านหนังสือเกมทั่วไป หรือ สะพานเหล็ก เครื่อ ANIMATEGROUP = GAMEMAG

รูปภาพ

วางแผงแล้วที่ ร้านหนังสือเกมทั่วไป หรือ สะพานเหล็ก เครื่อ ANIMATEGROUP = GAMEMAG เล่มนี้ เกรงว่าจะหาซื้อได้ยากแล้วน่ะ อิม :e16

รูปภาพ

รูปภาพ

รายละเอียด :

กว่า 25 ปีแล้วที่ซีรีย์ Metal Gear ได้โลดแล่นอยู่ในวงการวีดีโอเกม ซึ่งคนที่ถือว่าทำให้ซีรีย์นี้ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามคงจะเป็นใครไม่ได้นอกจากคุณ Hideo Kojima ด้วยจินตนาการของชายผู้นี้ได้สร้างตัวละคร ที่ชื่อว่า Snake ขึ้นมาสร้างความประทับใจ ให้กับบรรดาเหล่าเกมเมอร์จนถึงในปัจจุบัน

ต้นกำเนิดเรื่องราว ในเกม Metal Gear นี้เกิดขึ้นในปี 1995 เป็นยุคแห่งสงครามนิวเคลียร์ และได้มีหน่วยรบพิเศษ ที่เรียกกันว่า FOX HOUND คอยทำหน้าที่สืบหาข้อมูลชนิดใหม่ โดยได้ส่งสายลับ Grey Fox เดินทางเข้าไปในแอฟริกา แต่ไม่นานก็กลับขาดการติดต่อไปอย่างไรร่องรอย ต่อมาทางหน่วยจึงได้ส่งสายลับอีกคน โดยมีโค้ดเนมว่า Solid Snake เข้าไปแทน และได้ค้นพบถึงความลับของหุ่นยักษ์ ที่สามารถยิงหัวรบนิวเคลียร์จากที่ไหนก็ได้ ซึ่งมีโค้ดเนมว่า Metal Gear แต่ Snake ก็สามารถทำลายหุ่นยักษ์เหล่านั้น ลงได้ในที่สุด และได้สืบเสาะจนรู้ว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ก่อการร้ายต่างๆ ที่เกิดขึ้นทั้งหมดนั้นคือใคร

ราคา : 269 บาท

รูปภาพ

รายละเอียด :

พบกับอีกหนึ่งตำนานของเกม Action สุดคลาสสิค ของเจ้าหุ่นยนต์สีฟ้า “Rockman” ที่ครองใจแฟนๆเกมเมอร์มาอย่างยาวนานถึง 24ปี ของเรื่องราวการปกป้องโลกจากเงื้อมมือของดอร์เตอร์สติเฟื่องนามว่า “WILY”

จุดกำเนิดของเกมนี้เกิดขึ้นในปี 20XX มนุษย์และหุ่นยนต์ได้อาศัยอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่ง หุ่นยนต์ก็เกิดอาละวาดไปทั่วทั้งเมือง ซึ่งเบื้องหลังของเหตุการณ์นี้ คือแผนการยึดครองโลกของ ด็อกเตอร์อัจฉริยะ “WILY” นั่นเอง จนต้องเดือดร้อนถึง ด็อกเตอร์ “RIGHT” ผู้ได้ชื่อว่าเป็นบิดาแห่งวงการหุ่นยนต์ จึงได้ทำการสร้าง “Rockman” ขึ้นมา เพื่อที่จะหยุดยั้งแผนการช่วยร้ายในครั้งนี้และนำสันติภาพและความสงบสุข กลับคืนมาสู่โลกใบนี้อีกครั้งให้ได้

ราคา : 269 บาท

รูปภาพ

รายละเอียด :

สุดยอดเกมแอ็คชั่นแห่งยุค “เปิดตำนาน...Devil May Cry”

เป็นหนังสือที่รวบรวมเนื้อหาทั้งหมดที่เกิดขึ้นภายในเกมทั้ง4ภาค พร้อมเพิ่มเนื้อหาในส่วนของ มังงะ ,นิยาย Devil May Cry 4 –Deadly Fortune- รวมไปถึง Devil May Cry Anime Series เพื่อความสมบรูณ์ของเนื้อหา ที่รับรองได้ว่าคุณยังไม่เคยได้อ่านที่ไหนมาก่อน

เนิ่นนานมาแล้ว โลกมนุษย์ถูกปกครองโดยเหล่าปีศาจ มนุษย์ถูกเข่นฆ่าเป็นว่าเล่น ไร้ซึ่งความหวังและแสงสว่าง แต่แล้วก็มีปีศาจผู้เก่งกล้าตนหนึ่งนามว่า “สปาร์ด้า” ได้จับดาบขึ้นมาต่อสู้กับราชาปีศาจมุนดัส เพื่อปกป้องเหล่ามนุษย์ที่อ่อนแอไร้ซึ่งพลัง จนสามารถปราบราชาปีศาจลงได้ โลกมนุษย์กลับสู่ความสงบสุข

แต่เมื่อกาลเวลาผ่านเลยไป ผู้คนต่างลืมเลือนเรื่องราวของวีรบุรุษผู้นี้ไปสิ้น ราชาปีศาจได้เริ่มกลับมามีพลังอำนาจจนสามารถพื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง และได้ส่งเหล่าปีศาจไปไล่ล่าทายาทของสปาร์ด้าเพื่อจะทวงแค้นในอดีต แต่แล้วทายาททั้ง2 ของสปาร์ด้า “ดันเต้”และ”เวอร์จิล” ได้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งเลวร้ายนั้นไปได้ และนี่เองจึงได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นของตำนานครั้งใหม่ ของเหล่านักล่าปีศาจทายาทแห่งสปาร์ด้า

ราคา : 229 บาท

รูปภาพ

รายละเอียด :

เจาะลึกตำนานปราสาท Dracula กับสุดยอดเกม Action ที่โด่งดัง นามว่า Castlevania ด้วยความคลาสสิค และมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง แม้กาลเวลาจะผ่านเลยมาแล้ว 25 ปี ความนิยมในกระแสของเกมนี้ก็ยังไม่ได้เสื่อมคลายไป จนปัจจุบันได้ มีการสร้างภาคต่อมาออกถึง 30 กว่าภาคแล้ว

หลายคนคงเคยสงสัยว่า Dracula กำเนิดขึ้นได้อย่างไร? แท้จริงแล้วเดิมที Dracula ก็ไม่ได้เป็นปีศาจตั้งแต่กำเนิด เขาเป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา นามว่า Mathias Cronqvist แต่ด้วยโชคชะตากลั่นแกล้ง ทำให้เขาต้องสูญเสียภรรยาอันเป็นที่รักไปถึง 2 คนด้วยกัน ด้วยความโกรธแค้น ในความโง่เง่าของเหล่ามนุษย์ เขาจึงถูกหนทางแห่งความชั่วร้ายเข้าครอบงำ พร้อมกับการเปลี่ยนชื่อตนเองเป็น Dracula โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือการทำลายล้าง และฆ่าเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้หมดสิ้นไปจากโลกนี้

ราคา : 269 บาท

รูปภาพ

รายละเอียด :

เนื้อหาข้างในประกอบด้วย

Prologue - บทเปิดเรื่อง ว่าด้วยเรื่องราวต้นกำเนิด ครั้งแรกเริ่มตีตลาดของ "เกมแนวสวมบทบาทตัวละคร" ที่โด่งดังจากตลาดตะวันตก ให้เข้ามาสู่สังคมผู้เล่นตะวันออก ที่มีทั้งขนบ รสนิยม และจริตที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

Story - เนื้อหา Dragon Quest ไล่ตั้งแต่ภาค 1 ถึงภาค 9 ว่าด้วยการเล่าเนื้อหาส่วนที่สำคัญของภาคนั้น ๆ รวมไปถึงระบบทั้งเก่าและใหม่ คอนเซปต์หลักประจำตอน ความประทับใจ เหตุการณ์สำคัญ และเอกลักษณ์ของแต่ละภาค

Spin-offs (Games) - มินิรีวิว เก็บตกซีรีส์ยิบย่อย ที่แตกแขนงไปจากภาคหลัก กระจัดกระจายไปตามเครื่องคอนโซล และเครื่องพกพาหลายรูปแบบ ว่ามีเนื้อหาที่เกี่ยวพัน รูปแบบการเล่น และบรรยากาศเช่นไร ให้เกี่ยวเนื่องกับตัวซีรีส์

Spin-offs (Manga) - มินิรีวิว เก็บตกตำนานมังกร เวอร์ชั่นหนังสือการ์ตูน หลากยุคหลายสมัย ที่จับเอาเรื่องราว หรือตัวละครจากเกมที่โด่งดัง ไปนำเสนอผ่านหน้ากระดาษและหมึกพิมพ์

Epilogue - บทปิดฉาก ว่าด้วยเส้นทางการเดินทางของตัวซีรีส์ตั้งแต่อดีต เลยไปถึงทิศทางที่กำลังจะมุ่งไปในอนาคต

ราคา : 199 บาท

รูปภาพ

รายละเอียด :

เรื่องราวของการต่อสู้เพื่อปกป้องดวงดาว บนฉากการเดินทางอันแสนยิ่งใหญ่ ผสมผสานแนวคิดวิทยาศาสตร์และแฟนตาซีอย่างลงตัว จากสุดยอดเกม RPG ที่บรรดาคอเกมต่างรู้กันดี

ราคา : 299 บาท

รูปภาพ

รายละเอียด :

เจาะลึกเรื่องราวรายละเอียดของเกม Final Fantasy ทุกภาค แล้วคุณจะรู้ว่า ทำไมเกมนี้ถึงสามารถทำให้คนทั้งโลกต่างหลงใหลและคลั่งไคล้พร้อมพลิกปูมหลัง ขุดคุ้ยความเป็นมาของตัวละครในความทรงจำ ร่วมสืบค้นตำนานเปี่ยมมนต์ขลังของเหล่าสัตว์มนต์อสูรอันเลื่องชื่อและเรื่องราวอีกมากมายที่คุณอาจยังไม่เคยรู้จากที่ไหนมาก่อน

สามารถสั่งซื้อผ่านทางเว็บโดยต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับ แล้ว โอนเงินมาที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี บริษัทสำนักพิมพ์กรีนปัญญาญาณ จำกัด สาขานนทบุรี ประเภทออมทรัพย์

หมายเลขบัญชี 302-2-77846-7

เมื่อโอนเงินมาแล้วกรุณาส่งเมล มายืนยันการโอนเงินโดยแจ้ง จำนวนเงิน วันเวลาที่โอน และที่อยู่ในการจัดส่งมาที่ gpp_marketing@hotmail.com ครับ

**หากมีปัญหาในการสั่งซื้อสามารถติดต่อสอบถามได้ที่

เบอร์ 081-741-8599 ,02-525-4242 ต่อ 209,210 พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศครับ

ราคา : 199 บาท

รูปภาพ

รายละเอียด :

จากหนังสือ “ตำนานไฟนอลแฟนตาซี” อันลือลั่น นี่คือบันทึกอีกด้านหนึ่งของตำนานซีรีส์ชื่อดัง “พลิกตำนาน...ไฟนอลแฟนตาซี" เจาะเบื้องลึก เผยทุกรายละเอียด ของไฟนอลแฟนตาซี ภาคเสริมต่างๆ ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้จากที่ไหนมาก่อน

ราคา : 229 บาท

รูปภาพ

รายละเอียด :

จากเกมจีบสาวในตำนาน “Tokimeki Memorial” ได้ถูกถ่ายทอดเรื่องราวมาสู่รูปแบบ Love Drama Novel และนี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของความรัก ในโรเรียนคิราเมคิ ของชายหนุ่มชมรมฟุตบอล ที่ถูกเด็กปี1ชิงตำแหน่งตัวจริงไป จึงต้องมาอยู่ทีมสำรอง กับผู้จัดการสาวชมรมฟุตบอล “นิจิโน่ ซากิ” ซึ่งเป็นไอดอลขวัญใจของหนุ่มๆทั้งโรงเรียน ด้วยความมุ่งมั่นพยายามของตัวเอกจะทำให้เขาได้เป็นตัวจริงสมดังฝันหรือไม่ และเรื่องราวความรักของทั้งคู่ จะลงเอยเช่นใด?

ติดตามเรื่องราวความรักใสบริสุทธิ์ ที่จะทำให้ทุกๆ หัวใจได้อิ่มเอิบไปด้วยความรัก ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป

ราคา : 180 บาท

รูปภาพ

วางแผงแล้วนะครับที่ SE-ED , B2S , นายอินทร์ ใกล้บ้านคุณ

ส่วนใครที่หาซื้อไม่ได้ ก้ไปสั่งที่เว็บเจ้าตัวเลยครับ
หรือจะใช้บริการสั่งจากทางร้าน หนังสือ SE-ED , B2S , นายอินทร์ เอาก้ได้นะคับน่ะ อืม

http://www.gppbook.com/

ปล.มีหนังสือเกมส์เล่มใหม่มา ค่อยทยอยอัพเพิ่มเน้อ อืม
:e16
รูปภาพ
<<

'nomore,chica.

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 245

ลงทะเบียนเมื่อ: 20 มี.ค. 2012, 11:32

ที่อยู่: The Agency

โพสต์ 08 พ.ค. 2012, 11:57

Re: TGN GAMEBОOK HISTORY

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

มี 3 เล่นนี้แล้ว ><" ! จริงๆ แล้วเล่มที่ 3 เคยมีฉบับแรกที่ยังไม่ตีพิมพ์ใหม่ชอบหน้าปกฉบับนั้นมากกว่า จำได้ว่าตอนนั้นไปร้านขายหนังสือเก่าแล้วไปเจอ แล้วประมาณ 1 ปีต่อมาไปเจอที่ซีเอ็ดฉบับตีพิมพ์ใหม่ ก็ซื้อมาอีก สรุปด้านในเหมือนกันหมดเพิ่มภาค Code Veronica กับ ภาค 4 เข้าแค่นั้นเอง ฮ่าๆๆๆ !

แล้วก็มีอีกเล่มนึงที่เป็นคล้ายๆ กับพวกโมเดลไรนี่ล่ะ จำไม่ได้ว่าอะไร แต่เค้าสอนทำเมือง Raccoon City ด้วย เคยมานั่งลองทำตามดูแต่ไม่สำเร็จผล -//-, คิดว่าถ้าทำตอนนี้ก็คงทำได้ แต่หนังสือหายไปแล้ว
.
.
.


............................................................"Your hatred for Simmons drove you to tear down the world they created,
.........................................But it was your conscience, Carla, that saw you fail. After all, isn't that why you brought me into this?"


........................................................รูปภาพ
...........................................................................................................................................................................Ada Wong

.
.
.

ย้อนกลับไปยัง Collection

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน