รายละเอียดของเกม Resident Evil: Revelations 2

<<

vista4206

ภาพประจำตัวสมาชิก

Crimson Head
Crimson Head

โพสต์: 55

ลงทะเบียนเมื่อ: 04 ส.ค. 2008, 15:49

โพสต์ 09 ก.ย. 2014, 09:12

รายละเอียดของเกม Resident Evil: Revelations 2

รูปภาพ

นี่เป็นข้อมูลของนิตยสาร Gamesmaster Magazine ที่ได้สัมภาษณ์ Michiteru Okabe โปรดิวเซอร์ของเกม Resident Evil: Revelations 2 ซึ่งได้มีการเผยรายละเอียดใหม่ของตัวเกมมามากพอสมควร รวมไปถึงภาพใหม่ที่ทำให้เราเห็นได้ชัดว่าตัวละครหลักของเกมภาคใหม่นี้คือ Claire Redfield และลูกสาวของ Barry Burton โดยเกมมีกำหนดการปล่อยในช่วงต้นปี 2015 บน PC, PS3, PS4, Xbox 360 และ Xbox One ,ด้านล่างนี้เป็นการสรุปข้อมูลเบื้องต้นบางส่วนของเกม หากใครอยากอ่านแบบเต็มๆก็คงต้องไปหา Gamesmaster ฉบับเดือนพฤศจิกายนที่จะวางแผงในอนาคตมาอ่านกันค่ะ


*Claire Redfield จะกลับมาในภาคนี้ในฐานะตัวละครหลัก ด้วยเวลาที่ผ่านไปทำให้เธอได้เติบโตขึ้นพร้อมกับประสบการณ์ผ่านศึกมามากมาย
*Claire จะได้ร่วมมือการฝ่าฟันอุปสรรคไปตลอดทั้งเกมพร้อมกับ Moira Burton ซึ่งเป็นลูกสาวของ Barry Burton
*แคมเปญของเกมสามารถเลือกเล่นได้ทั้งแบบ co-op หรือ singleplayer
*การเล่นภายในเกม ตัว Claire จะเน้นไปที่สไตล์การต่อสู้ ในขณะที่ตัว Moira จะมาในบทบาทคอยช่วยเหลือไม่ว่าจะเป็นการใช้ยารักษา ไฟฉาย และการช่วยเหลือทั่วไปอื่นๆ
*หาก Claire ตายขณะเล่นจะทำให้เกมนั้นเป็น Game Over ทันที ,บทบาทหลักของ Moira จึงเป็นกุญแจสำคัญที่จะช่วยให้ Claire นั้นมีชีวิตไปตลอดรอดฝั่ง แม้ตัว Claire เองจะสามารถปฐมพยาบาลตัวเองได้ก็ตามที
* เรื่องราวของเกมจะเกิดขึ้นในโรงงานบนเกาะร้างแห่งหนึ่ง
*ตอนเริ่มของแคมเปญคือการที่ Claire และ Moira ตื่นขึ้นมาหลังจากโดนลักพาตัว
*ช่วงเวลาของเหตุการณ์จะอยู่ระหว่างเกม Resident Evil 5 และ Resident Evil 6
*เกมเพลย์จะมีความเป็น Survival Horror มากเป็นพิเศษค่ะ ซึ่งค่อนข้างเหมือนกับ Resident Evil: Revelations ภาคก่อนหน้านี้ โดยจะเป็นการนำสไตล์ดั้งเดิมของเกมกลับมาด้วยการใส่ความเป็นแอ็คชั่นเข้าไป ให้น้อยที่สุด ต่างกันกับ Resident Evil 5 และ 6
*มีแฟนเกมส่วนหนึ่งที่ได้ทดลองเล่น Resident Evil: Revelations 2 ในช่วงพัฒนา ซึ่งตรงนี้นาย Okabe กล่าวว่า โปรเจ็คนั้นเป็นการหาเส้นทางระหว่างการฟังเสียงตอบรับจากแฟนเกม และยังได้ทำอะไรบางอย่างที่แตกต่างเหนือความคาดหมายไปเลย
*Okabe ยังกล่าวอีกว่า “ผมต้องการทั้งสองสิ่งนี้อยู่ในตัวเกม นั่นต้องไม่ทำให้เกมสูญเสียสิ่งที่ต้นตำรับทำไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม ในขณะที่นำบางสิ่งใหม่ๆและน่าตื่นเต้นสู่ซีรีย์ Resident Evil” เขาได้เพิ่มเติมต่อไปว่า “การทำเป้าหมายนั้นให้สำเร็จโดยการนำอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกัน นี่มันจะทำให้เกิดโอกาสแบบ Itchy- tasty แน่นอน” (Itchy-tasty เหมือนเป็นวลีอย่างหนึ่งของชาว Resident Evil ใครลงรายละเอียดตรงนี้ได้ก็แสดงความคิดเห็นมาได้ครับ)
*Resident Evil: Revelations 2 จะนำเสนอศัตรูประเภทใหม่ที่เรียกว่า “Afflicted” ซึ่งมันอาจมีหน้าตาเหมือนซอมบี้แต่ความจริงแล้วพวกมันค่อนข้างแตกต่างเลยทีเดียวค่ะ
*Afflicted จะมีความรวดเร็วและสร้างการโจมตีที่รุนแรงต่อผู้เล่นได้ ด้วยความสามารถของมันจะเป็นเหมือนการบังคับให้ตัวผู้เล่นต้องเลือกว่าจะสู้ แบบเผชิญหน้าหรือจะย่องแบบลอบเร้นเพื่อเข้าไป take-down หรือเลือกที่จะวิ่งหนีเพื่อเป็นการประหยัดกระสุนก็ทำได้เช่นกัน
*Resident Evil: Revelations 2 จะรันบนความละเอียดที่ 1080p และ 60fps โดยความละเอียดเหล่านี้ทำมาสำหรับชาว PC ,PlayStation 4 และ Xbox One เป็นอย่างน้อยค่ะ


Cr.Postjung
<<

protocool

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 226

ลงทะเบียนเมื่อ: 17 ธ.ค. 2012, 00:41

โพสต์ 09 ก.ย. 2014, 12:15

Re: รายละเอียดของเกม Resident Evil: Revelations 2

ขอบคุณครับ
<<

Tweed.J

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 921

ลงทะเบียนเมื่อ: 18 มี.ค. 2012, 14:41

โพสต์ 10 ก.ย. 2014, 11:28

Re: รายละเอียดของเกม Resident Evil: Revelations 2

อยากเห็น official trailer ไวๆ :e3
รูปภาพ
          The virus always seems to make a cameo.
<<

Asevenxx

Zombie
Zombie

โพสต์: 2

ลงทะเบียนเมื่อ: 20 พ.ค. 2015, 12:24

โพสต์ 20 พ.ค. 2015, 13:35

Re: รายละเอียดของเกม Resident Evil: Revelations 2

ดีเลยอยากเล่นมากภาพสวยน่าจะสนุก

ย้อนกลับไปยัง Resident Evil NEWS

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน

cron