< member of S.T.A.R.S. > Update 27 มค. จบ Bravo Team

<<

NeVerBiteViRus

ภาพประจำตัวสมาชิก

Licker
Licker

โพสต์: 104

ลงทะเบียนเมื่อ: 26 ธ.ค. 2007, 21:01

ที่อยู่: ~ ที่ ๆ หัวใจยังมี Virus ~

โพสต์ 25 ม.ค. 2008, 17:42

< member of S.T.A.R.S. > Update 27 มค. จบ Bravo Team

หวัดดีเพื่อนๆ . . ชาว Thaibiohazard . . เห็นมีคนขอประวัติของ สมาชิกกลุ่ม S.T.A.R.S. มา . . ก็เลยไปหาลงให้นะครับ . . หวังว่าคนอื่นๆก็คงจะสนใจ

S.T.A.R.S. ( Special Tactics And Rescue Service ) ( ในหนังจะให้ความหมายว่า "Special Tactics And Rescue SQUAD" )

รูปภาพ

แถวหลัง ( ยืน ): Edward Dewey , Forrest Speyer , Kenneth J. Sullivan , Richard Aiken , Albert Wesker , Barry Burton และ Brad Vickers

แถวหน้า ( นั่ง) : Kevin Dooley , Enrico Marini , Chris Redfield , Jill Valentine และ Joseph Frost

จะขอกล่าวถึง Bravo ทีมก่อนนะจ๊ะ . .

Bravo Team

1. Enrico Marini ( คนที่ 2 แถวหน้าจากซ้าย )

Enrico Marini เป็นหัวหน้าในภารกิจของ Bravo Team เป็นผู้ออกคำสั่งทั้งหมดและมีอำนาจในหน่วยรองลงมาจาก Albert Wesker เค้าเคยเป็นทหารที่ผ่านศึกสงครามมาแล้วหลายสมรภูมิและมีทักษะการเอาชีวิตรอดมากมายหลายกว่าคนทั่วไป . .

ใน Resident Evil เราจะพบ Enrico ได้รับบาดเจ็บอยู่ที่อุโมงค์ใต้ดิน . .ต้วเค้าเองได้ทำการสืบจนรู้ว่ามีผู้ทรยศแฝงตัวอยู่ในกลุ่ม S.T.A.R.S. และชักพาพวกเค้าเข้าสู่ฝันร้ายครั้งนี้ แต่ . .ก่อนที่เค้าจะได้เอ่ยปากบอกถึงเรื่องราวที่เค้าได้รู้มานั้น เค้าก็ได้ถูกมือสังหารลึกลับยิงจนเสียชีวิต . . ซึ่งจะได้รู้ภายหลังว่ามือสังหารนั้นก็คือ Albert Wesker หรือ Barry Burton ( ขึ้นอยู่กับการทำภารกิจปริศนาต่างๆ และการตัดสินใจของผู้เล่น ) ถึงแม้ Enrico จะรู้ว่ามีผู้ทรยศอยู่ภายในหน่วยแต่เค้าก็ยังสืบไปลึกไม่ถึงขั้นที่จะระบุตัวผู้ทรยศได้ . . ผู้ต้องสงสัยของเค้าคือ Albert Wesker , Chris Redfield หรือ Barry Burton . .

- ในเนื้อเรื่องของ Jill . . Enrico จะพยายามบอกถึงสาเหตุของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่จะถูกยิงตายเสียก่อนที่จะได้พูดอะไรกับเรา

- ในเนื้อเรื่องของ Chris . . Enrico จะเล็งปืนไปที่ Chris ทำให้ Chris เข้าใจว่า Enrico คิดว่าตนเป็นผู้ทรยศ แต่ก่อนที่ Chris จะได้อธิบายอะไรก็มีเสียงปืนดังขึ้นจากด้านหลัง . . Enrico ถุกยิงตายทำให้ได้รู้ว่า เค้าไม่ได้เล็งปืนไปที่ Chris แต่เล็งไปที่ผู้ทรยศที่อยู่ด้านหลัง

บทบาทของ Enrico ใน Resident Evil Zero จะกล่าวถึงว่าเค้าและสมาชิก Bravo Team ได้รับมอบหมายให้ไปทำการสืบเหตุฆาตกรรมที่หุบเขา Arklay ซึ่งก็คือ 1 วันก่อนจะเกิดเหตุการณ์ของภาคแรก การลงสำรวจพื้นที่ของเค้าหลังจาก ฮ. ตก ก็ได้พบกับรถขนนักโทษของทางการ พร้อมกับซากศพของเจ้าหน้าที่และเอกสารที่ระบุถึงตัวนักโทษที่หลบหนีออกไปได้ ทำให้ Enrico สรุปเอาเองว่าทั้งหมดเป็นฝีมือของนักโทษคนนั้น และเริ่มทำการค้นหาเพื่อจับกุมเค้า

โดยภายในเกมส์เค้าจะติดต่อกับตัวเอกของเรื่อง Rebecca Chambers ผ่านทางวิทยุสื่อสาร และพบกับเธอที่ห้องแล็ปใต้ดินของ Umbrella . . โดยหลังจากที่สมาชิก Bravo Team แยกย้ายกันออกไปเพื่อสำรวจพื้นที่แล้ว Enrico ก็ได้รับคำสั่งและให้ทุกคนไปเจอกันที่จุดนัดพบซึ่งเป็นคฤหาสน์หลังหนึ่ง . . และนั่นก็นำไปสู่ฝันร้ายที่เกิดขึ้นกับพวกเค้าใน Resident Evil . .


รูปภาพ < < < Enrico Marini .. หัวหน้าผู้สั่งการของ Bravo Team . .2. Kenneth J. Sullivan ( คนที่ 3 แถวหลังจากซ้าย )

Kenneth เป็นสมาชิกคนสำคัยคนหนึ่งของ Bravo Team ในฐานะ นักสอดแนม และสำรวจพื้นที่ และเค้ายังมีความรอบรู้ด้านเคมีอีกด้วย . . และในคู่มือภาคแรกได้มีการกล่าวถึงเรื่องที่ Kenneth ได้ถูกเลือกให้เข้าร่วมกับหน่วย S.T.A.R.S. ด้วยตัวของ Wesker เอง

เค้าเป็นศพสมาชิกกลุ่ม Bravo Team ศพแรกที่เราพบหลังจากทำการสืบสวนถึงเสียงปืนที่ดังขึ้นภายในคฤหาสน์ และนำพาให้เราได้เจอกับศพของ Kenneth ที่กำลังถูก ซอมบี้กิน ในภาค Remake นั้นผู้เล่นจะสามารถเก็บเทป VDo ที่ Kenneth ได้ถ่ายเอาไปจนถึงก่อนที่จะโดนซอมบี้ฆ่าตาย ซึ่งจะสามารถนำมาฉายดูได้ตอนท้ายๆเกมส์

ฉากการตายของ Kenneth จะถูกเปลี่ยนไปในภาค Remake โดยในภาคแรกเราจะพบว่าเค้ากำลังถูกกินโดยซอมบี้จนหัวหลุดออกมา . . แต่ในภาค Remake นั้นเราจะพบแค่เพียงว่า ลำคอของเค้านั้นฉีกขาดเท่านั้น เช่นเดียวกับสมาชิก Bravo Team คนอื่นเค้าก็ถูฏกล่าวถึงใน Resident Evil Zero เช่นเดียวกัน

ในหนังสือนิยายของ S.D.Perry เรื่อง Resident Evil: The Umbrella Conspiracy จะกล่าวถึงว่ามือที่ Alphaทีมได้พบกลางป่าตอนแรกนั้นคือมือของเค้านั่นเอง และกล่าวถึงตอนที่หลังจากเค้าเสียมือของเค้าแล้วหลงทางในคฤหาสน์จนถูกซอมบี้ฆ่าตาย

รูปภาพ < < < Kenneth J. Sullivan . . ศพแรกที่เราจะได้พบในเกมส์ . .


3. Richard Aiken ( คนที่ 4 แถวหลังจากซ้าย )

Richard Aiken ปรากฏตัวในภาค Resident Evil , Resident Evil 0 และ Resident Evil: The Umbrella Chronicles อีกทั้งเรายังสามารถเลือกควบคุมเค้าได้ ในภาค Resident Evil: Deadly Silence โหมด " Cooperative Mode "

ในเอกสารสำคัญของ Resident Evil ที่บันทึกเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมส์นั้น ระบุไว้ว่าช่วงนั้น เขาอายุ 23 ปี และมีหน้าที่สำคัญที่คอยช่วยเหลือ Rebecca Chambers ในหน่วย S.T.A.R.S. นั้นเค้าจะเป็นคนควบคุมดูแลเร่องเกี่ยวกับวิทยุสื่อสาร ( ซึ่งก็จะให้เรามา )และชำนาญการใช้ปืนลูกซองเป็นพิเศษ

ใน Resident Evil นั้นเราจะพบ Richard ได้รับบาดเจ็บอยู่จากเขี้ยวพิษของ งูยักษ์ Yawn โดยอาจจะพบด้วยตัวเองหรือโดย Rebecca และต่อมาเค้าก็ตายขณะที่เราไปเอาเซรุ่มมารักษาเค้า . . ( อ้าว . . ให้วิ่งไปมันเหนื่อยนะ ) พร้อมกับมอบวิทยุสื่อสารให้กับเรา . . แต่ถ้าเป็นภาค Remake แล้วนั้นเราสามารถจะยื้อชีวิตเค้าไว้ได้ถ้าหากเราเอาเซรุ่มมาให้เค้าทันเวลา แต่ก็จะถูกสัตว์ร้ายในคฤหาสน์นรกนั้นฆ่าตายอีกทีในภายหลังเนื่องจากเข้ามาช่วยเรา

- เนื้อเรื่องของ Jill จะถูกฆ่าตายโดย Yawn เจ้าเก่า ขณะที่เข้ามาช่วยเราจากเจ้างูยักษ์และโดนกลืนเข้าไปทั้งตัว . .

- เนื้อเรื่องของ Chris เราจะได้พบ Richard อีกที่ Aqua Ring และถูก Neptune ฆ่าตายเพราะพยายามจะช่วยเราไว้จากเจ้า ฉลามบุก ! ! ( ขออภัย เริ่มเลอะเทอะ )

Richard ปรากฏตัวในภาค Resident Evil 0 ในบทบาทสมาชิกคนหนึ่งใน Bravo Team และเค้ายังปรากฏตัวใน " Nightmare )hapter " ของภาค The Umbrella Chronicles อีกด้วย ซึ่งเค้าจะช่วยเหลือ Rebecca ในการสำรวจ Arklay Research Facility และยังเป็นพยานเพียง 2 คน ที่รับรู้ถึงการมาที่ คฤหาสน์ของ Sergei Vladimir กับ Talos prototype

ในที่สุดทั้งคู่หลังจากทำการสำรวจพื้นที่ภายในคฤหาสน์แล้วก็ถูกโจมตีจาก งูยักษ์ Yawn และถูกไล่ล่าไปจนสุดทางที่ห้องสมุด ซึ่งเป็นที่ๆ Richard เข้าช่วยเหลือ Rebecca จนตัวเองได้รับบาดเจ็บและติดพิษ . .

ใน File ของภาค Resident Evil: The Umbrella Chronicles นั้นจะกล่าวถึง Richard ว่าเค้ามีคนรักอยู่คนหนึ่งชื่อว่า Bridgette และสาเหตุที่เค้าตัดสินใจเข้าสมัครเป็นสมาชิกหน่วย S.T.A.R.S. ก็เพื่อลบล้างประสบการณ์ร้ายๆในวัยเด็กของเค้าที่น้องสาวของเค้าถูกฆ่าตายต่อหน้าต่อตา


รูปภาพ < < < < Richard Aiken . . หนึ่งในผู้เสียสละเพื่อพวกพ้อง ของ S.T.A.R.S.


4. Forest Speyer ( คนที่ 2 แถวหลังจากซ้าย )

หน้าที่ในหน่วยของ Forest นั้นจะเป็นไปทางยานพาหนะและการซ่อมบำรุงอาวุธ รายละเอียดของเค้าได้ถูกอธิบายไว้ว่าเป็น " ผู้ยึดความสมบูรณ์แบบ " และเป็นที่เชื่อถือของเพื่อนร่วมทีมในความเป็นมืออาชีพระหว่างปฏิบัติงานของเค้า อีกทั้งเค้ายังเป็นเพื่อนที่สนิทสนมกับ Chris Redfield มากอีกด้วย ซึ่งทั้งคู่ก็เป็นนักแม่นปืนที่มีความสามารถมาก . .

ใน Resident Evil เราจะพบศพของ Forest อยู่ที่ระเบียงด้านนอกของคฤหาสน์เนื่องจากโดนอีกาที่ติดเชื้อ T-Virus เล่นงาน และในภาค Resident Evil: Director's Cut นั้นได้มีการเพิ่มฉากที่ Forest จะกลายเป็นซอมบี้ลุกขึ้นมาโจมตีผู้เล่นอีกด้วย ซึ่งในภาค Remake และ Resident Evil: Deadly Silence ก็จะปรากฏร่างซอมบี้ของเค้าเช่นเดียวกัน

ในโหมดที่เพิ่มมาในภาค Remake นั้น ร่างซอมบี้ของ Forest จะมีระเบิดพาดอยู่ที่บ่าปรากฏตัวแบบสุ่มหลายๆที่ ซึ่งการโจมตีเค้าจากอาวุธใดๆ แม้กระทั่งมีด . . ก็จะทำให้เกิดการระเบิดที่จะสังหารทั้ง Forest และผู้เล่น ไปพร้อมๆกัน . . ( บรู้ม .. กลายเป็นโกโก้ครันช์ )


รูปภาพ < < < Forest Speyer . . เพื่อนสนิทของ Chris . . โดนอีกานอกระเบียงรุมทึ้งจนกลายเป็นซอมบี้ . .


5. Edward Dewey ( คนแรก แถวหลังจากซ้าย )

หน้าที่ของ Edward ในหน่วย Bravo Team นั้นก็คือจะเป็นหน่วยระวังหลังคู่กันกับ Rebecca Chambers สมัยก่อนเค้าจะทำหน้าที่เป็นนักบินประจำหน่วยแต่ว่าหน้าที่นี้ก็ได้ถูกแทนที่โดย Kevin Dooley และตัวเค้าเองก็ไปเป็นผู้ช่วยนักบินแทน . . นอกจากจะเป็นนักบินแล้วนั้น Edward ยังเป็นนักซุ่มยิงฝีมือดีอีกด้วย ดังที่เราจะเห็นได้จาก Resident Evil Zero ที่เราจะได้เห็นเค้าพร้อมกับสไนเปอร์คู่ใจของเค้า

ในเอกสารคู่มือภาษาอังกฤษของ Resident Evil ภาคแรกนั้นมีชื่อและตำหแหน่งหน้าที่ ของ Edward เขียนอยู่ในรายชื่อ Bravo Team ด้วย แต่เค้าเป็นเพียงคนเดียวที่ไม่ปรากฏตัวในเกมส์ . . ในตอนแรกนั้นมีการสรุปกันเองว่า มือที่ Joseph พบในป่าในช่วง Openning นั้น เป็นมือของเค้า . . แต่จากไฟล์ข้อมูลจากภาค Remake นั้นแสดงให้เห็นว่า มือข้างนั้นเป็นมือของ Kevin Dooley อีกหนึ่งตัวละครที่ไม่ได้มีการกล่าวถึง

Edward ปรากฏตัวเพียงครั้งเดียวใน Resident Evil Zero ในช่วงต้นๆของเกมส์ เราจะพบเค้าได้รับบาดเจ็บหลังจากกำลังทำการตามหานักโทษผู้หลบหนี จากสุนัขซอมบี้ และหาทางหนีมาจนมาพบรถไฟที่ Rebecca กำลังสำรวจอยู่ และได้เตือนเธอว่า " ที่นี่เต็มไปด้วย ซอมบี้ และสัตว์ประหลาด " และหลังจากนั้นเค้าก็ตาย . . ซึ่งเราจะพบเค้าอีกทีในสภาพที่กลายเป็นซอมบี้ไปแล้ว

นามสกุลของ Edward นั้นได้มาจากชื่อครที่ได้เสนอชื่อให้มีบทบาทใน Resident Evil ภาคแรกแต่ก็ไม่ได้ถูกใช้ ที่ชื่อว่า Dewey ที่ช่างตรงกันข้ามกับ Edward ที่เราเห็นโดยสิ้นเชิง . . Edward ที่เราเห็นนั้นจะมีกล้ามเป็นมัดๆล่ำสัน ผิวขาว และสูง ส่วน Dewey นั้นทั้งผอมและดำซึ่งได้ต้นแบบมาจาก Eddie Murphy . . ซึ่งจะเป็นตัวละครที่ทำให้ตัวเกมส์คลายความตึงเครียดลง . . ( แต่ก็ไม่ได้ใช้ )

รูปภาพ < < < Edward Dewey ตัวละครบทน้อย . . ที่คอยมาเตือน Rebecca ถึงเหตุร้ายก่อนที่เค้าจะกลายเป็นซอมบี้

6. เจ้าหน้าที่สนับสนุนจาก R.P.D Kevin Dooley ( คนแรก แถวหน้าจากซ้าย )

จริงๆแล้ว Kevin Dooley ไม่ใช่สมาชิกของหน่วย S.T.A.R.S. แต่เค้าเป็นหน่วยสนับสนุนของ R.P.D ที่ส่งมาทำหน้าที่เป็นนักบินหลักของ Bravo Teamเพื่อให้ Edward ได้ลงปฎิบัติภารกิจได้เต็มที่ ในเกมส์เค้าปรากฏตัวและถูกระบุถึงชื่อ จากภาค Remake เท่านั้นจนกระทั้งกลุ่มผู้สรางเกมส์ตัดสินใจยืนยันการมีตัวตนของ Kevin ในฐานะสมาชิกเสริมของหน่วย S.T.A.R.S. และยังปรากฏรูปเค้าในรูปถ่ายของหน่วย S.T.A.R.S. ใน Resident Evil 2 และ Resident Evil 3: Nemesis อีกด้วย ( รูปข้างบนแหล่ะครับ )

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภาค Resident Evil Zero นั้น เค้าต้องทำการลงจอดฉุกเฉินหลังจากเกิดเหตุเครื่องยนต์ขัดข้อง และคอยเตรียมพร้อมอยู่ที่ ฮ. ในขณะที่สมาชิกคนอื่นๆออกสำรวจพื้นที่ . . และ แขนปริศนาที่เราพบในช่วง Opening ของเกมส์ Resident Evil นั้นก็คือมือของเค้านั้นเอง ( แต่ในนิยายบอกว่าเป็นมือของ Kenneth . . . เราก็เชื่อตามข้อมูลในเกมส์ไปก็แล้วกันเนาะ ^ ^ )

รูปภาพ < < < Kevin Dooley นักบินหลักของ Bravo Team . . ที่ถึงแม้จะไม่ได้อยุ่ในหน่วย S.T.A.R.S. แต่ก็ต้องมาเผชิญกับฝันร้ายไปกับพวกเค้าด้วย ( ในภาพคือภาพสุดท้ายที่ Rebecca ได้เห็นเค้า ) เจ้าของมือปริศนาที่ Joseph พบที่นอกคฤหาสน์ . . .
แก้ไขล่าสุดโดย NeVerBiteViRus เมื่อ 05 ก.พ. 2009, 17:33, แก้ไขแล้ว 5 ครั้ง.
Leon S. Kentucky O.o
ชื่อ เอิท นะครับ . . ยินดีที่ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน
<<

NeVerBiteViRus

ภาพประจำตัวสมาชิก

Licker
Licker

โพสต์: 104

ลงทะเบียนเมื่อ: 26 ธ.ค. 2007, 21:01

ที่อยู่: ~ ที่ ๆ หัวใจยังมี Virus ~

โพสต์ 25 ม.ค. 2008, 17:43

7. Rebecca Chambers ( ไม่มีรูปเพราะว่าเป็นสมาชิกใหม่ )

Rebecca Chambers นั้นเป็นสมาชิกหน้าใหม่ของ Bravo Team ที่มาประจำหน้าที่หน่วยระวังหลัง และ แพทย์ประจำกลุ่ม . . และก็ได้มาเผชิญหน้ากับฝันร้าย และจุดเริ่มต้นของหายนะของ S.T.A.R.S. ตั้งแต่งานชิ้นแรก . . ( อย่ามาว่า Rebecca ผมเป็นตัวซวยน๊า >.< )

Rebecca ปรากฏตัวครั้งแรกใน Resident Evil ภาคแรก และมีบทบาทคอยช่วยเหลือ Chris ขณะดำเนินเกมส์ . . ในภาค Reident Evil 0 นั้นตัวเธอเองได้เข้าไปถึง ศุนย์วิจัยและทดลอง Arkley หลังจากที่ ฮ. ของหน่วย Bravo Team ของเธอตกที่หุบเขา Arkley . . . และเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นกับเธอในภาคแรกนั้นก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจ และการทำภารกิจแก้ปริศนาต่างๆของผู้เล่น เช่นในตอนที่เธอถูกโจมตีด้วย Hunter . . ผู้เล่นก็สามารถเลือกที่จะรีบช่วยเหลือเธอ หรือ. . ถ้าไปช้ากว่านั้นก็จะพบเธอกลายเป็นศพไปซะแล้ว . . อีกทั้งเรายังสามารถเล่นเป็น Rebecca ได้ด้วยในเนื้อเร่องของ Chris

Rebecca นั้นเป็น อีก1 ตัวละครหลักในภาค Resident Evil 0 ซึ่งเธอจะเข้าไปสำรวจรถไฟที่ถูกโจมตีด้วยฝูงปลิงที่ติดเชื้อ T-Virus และเต็มไปด้วย ซอมบี้กระหายเลือด และที่นั่นเองที่ทำให้เธอได้พบกับ Billy Coen อีก 1 ตัวละครหลักของภาคนี้ และทั่งคู่ก็ช่วยกันฝ่าฟันฝันร้ายไปได้ ( ถึงแม้จะชั่วคราว ) ก่อนที่เธอจะมุ่งหน้าไปสู่คฤหาสน์ที่เป็นจุดนัดพบของ Bravo Team . . ซึ่งจะนำพาเธอไปสู่ฝันร้ายครั้งใหม่ . .

Rebecca ยังปรากฏตัวในภาค Umbrella Chronicles ใน 2 Chapter ที่จะกล่าวถึงสิ่งที่เธอได้พบมาในภาค Resident Evil 0 และต่อเน่องไปถึงเหตุการณ์ใร Resident Evil ที่เราจะพบว่าเธอได้ปฎิบัติงานร่วมกับ Richard Aiken และได้รับการช่วยเหลือจากเค้าเมื่อตอนที่ถูกงูกยักษ์ Yawn เข้าทำร้าย
รูปภาพ < < < Rebecca Chambers สมาชิกหน้าใหม่ของ S.T.A.R.S. ที่ต้องมีส่วนเข้ามาพัวพันกับฝันร้ายของหน่วยตั้งแต่งานชิ้นแรก . . .

ข้อมูลเสริม [ Rebecca Chambers ] ( แด่สาวก Rebecca )

- ให้เสียงโดย :
Lynn Harris ( Resident Evil 1996, เครดิตในชื่อของ "Linda")
Hope Levy (Resident Evil 2002) และ
Stephanie Sheh (The Umbrella Chronicles 2007)

- กรุ๊ปเลือด : AB

- ตัวละครต้นแบบ : สร้างมาจากดาราที่มีชื่อเสียงของ ญี่ปุ่นชื่อว่า Ayumi Hamasaki ที่มาเป็นโฆษกโฆษณาตัวเกมส์ที่ ญี่ปุ่นอีกด้วย

ในนิยายของ S.D. Perry นั้น Rebecca มีบทบาทสำคัญมากทั้งในตอน " Caliban Cove " ซึ่งเธอได้เข้าร่วมกับหน่วย S.T.A.R.S. ที่สาขา Exeter เมือง Maine ( เหมือนจะเป็นชื่อรัฐหรืออะไรซักอย่างของ U.S.A ) และมีบทบาทในตอน " Underworld " ร่วมไปกับ Leon S. Kennedy และ Claire Redfield . . ซึ่งแน่นอนรวมไปถึงนิยายตอนที่ชื่อว่า " Zero Hour " ของ S.D. Perry อีกเช่นกัน พร้อมไปกับ Billy Coen

เดือน ก.พ. ปี 2001 บริษัทผลิตของเล่น Moby Dick ได้ทำ ฟิกเกอร์โมเดลที่เป็นรูปร่างของ Rebecca ออกวางจำหน่ายด้วย ( แอ๊ . . อยากได้ )


End . .Of Chapter Bravo Team . .

โห. . แค่ Bravo Team ก็กินเนื้อที่ซะขนาดนี้แล้ว . . Alpha ทีมคงจะต้องไปลงที่คอมมเนท์อื่นๆ ที่ผมจะแก้เอาในกระทู้นี้กะละกันนะครับ . . หวังว่าคงจะติดตามอ่านกัน

Credit . . Wikipedia . . สำหรับข้อมูลหลักๆ . .
Credit . . เทพเจ้า Google . . สำหรับภาพประกอบและข้อมูลเสริม
Credit . . ผู้เข้าชมทุกท่านที่เป็นเหมือน 1 กำลังใจ ^ ^

ขอบคุณมากครับ
แก้ไขล่าสุดโดย NeVerBiteViRus เมื่อ 27 ม.ค. 2008, 16:23, แก้ไขแล้ว 1 ครั้ง
Leon S. Kentucky O.o
ชื่อ เอิท นะครับ . . ยินดีที่ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน
<<
ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 1023

ลงทะเบียนเมื่อ: 13 ต.ค. 2007, 15:27

ที่อยู่: ชมรม K-ON

โพสต์ 25 ม.ค. 2008, 17:47

ขอบคุณที่ลงขอมูลดีๆให้ขอรับ :e7
--This is war, Survivor is your responsibility.--
รูปภาพ
[กระทู้ข้อมูล]HUNKกับระยะเวลาที่ผ่านมา ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน:By hunk Mr.Death
[Comic]Resident Evil : The Fourth Survior: ภารกิจพิฆาตบุรุษแห่งความตาย(End Chapter 1-1)
<<

FD god

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 2941

ลงทะเบียนเมื่อ: 22 ก.ย. 2007, 20:28

ที่อยู่: หลอดทดลองที่503ในแล็ปของUM

โพสต์ 25 ม.ค. 2008, 18:38

ขอบคุณขอรับ
รูปภาพ

[
<<

ปีเตอร์

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 3253

ลงทะเบียนเมื่อ: 09 พ.ย. 2007, 03:49

ที่อยู่: เมืองแร๊คคูณ

โพสต์ 25 ม.ค. 2008, 19:12

ข้อมูลดีๆเพียบเลยครับ มาอัพต่อเร็วๆนะ จะรออ่านนะครับ
รูปภาพ
<<

teerapong

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 1266

ลงทะเบียนเมื่อ: 21 ก.ค. 2007, 20:21

ที่อยู่: เชียงใหม่ครับ ต.ฟ้าฮ่าม อ.เมือง

โพสต์ 25 ม.ค. 2008, 22:35

เคยคิดจะทำนานแล้วแต่ข้อมูลแน่นไม่พอ..เห็นอย่างนี้แล้วก็ดีใจแล้วครับขอบคุณ...
รูปภาพ
อยากรู้จักผมไหมละติดต่อที่ teerapongauto@hotmail.com หรือ
http://thaibio-tp.hi5.com/
<<

NeVerBiteViRus

ภาพประจำตัวสมาชิก

Licker
Licker

โพสต์: 104

ลงทะเบียนเมื่อ: 26 ธ.ค. 2007, 21:01

ที่อยู่: ~ ที่ ๆ หัวใจยังมี Virus ~

โพสต์ 26 ม.ค. 2008, 11:00

teerapong เขียน:เคยคิดจะทำนานแล้วแต่ข้อมูลแน่นไม่พอ..เห็นอย่างนี้แล้วก็ดีใจแล้วครับขอบคุณ...อ่า . . ข้อมูลผมก็ไม่ได้ ปึ้ก อะไรมากมายหรอก .. คุณ teerapong ( ใช่ ชื่อ แบงค์ ป่าว ผมไม่แน่ใจ ) . . มีข้อมูลเสิรมไรก็บอกได้นะครับ . . เพราะผมยังขาดพวกรายละเอียดปลีกย่อย เช่น ส่วนสูง อายุ .. น้ำหนัก ไรพวกเนี้ยครับ ^ ^ . .
Leon S. Kentucky O.o
ชื่อ เอิท นะครับ . . ยินดีที่ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน
<<

nodoka

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 1976

ลงทะเบียนเมื่อ: 06 ก.ย. 2007, 17:52

โพสต์ 26 ม.ค. 2008, 11:06

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆ
รูปภาพ
กรุณาอย่าเหวี่ยงคำถามที่ไม่จำเป็นต้องตอบมาใส่ฉันได้ไหม?
ไม่งั้นฉันจะถอดชุดชั้นในแล้วกรีดร้องจริงๆด้วย
<<

franc

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 3508

ลงทะเบียนเมื่อ: 16 ก.ค. 2007, 19:02

โพสต์ 26 ม.ค. 2008, 14:50

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆนะครับ :e7
>>> Rise To Risk : The Rewrite บทที่ 1 <<< By franc

>>> Eden : Prologue & Chapter 1 <<< By Apayin, forng1998, franc และ resident

รูปภาพ

กลับมาแล้ว(มั้ง?)ครับ ไว้เร็วๆนี้อาจจะมีผลงานมาให้ติดตามอีกนะครับผม
<<

semena282

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 2628

ลงทะเบียนเมื่อ: 22 ต.ค. 2007, 12:03

ที่อยู่: Thailand หุหุ

โพสต์ 26 ม.ค. 2008, 16:10

...

อ่าเจ๋งดีแท้ ขอบคุณหลายๆ ได้ความรู้อีกแล้ว - -*
รูปภาพ
Clair อะน่ารัก ..........ดูมุมไหนเธอก็สวยน่ารัก...........
<<

ปีเตอร์

ภาพประจำตัวสมาชิก

B.S.A.A.
B.S.A.A.

โพสต์: 3253

ลงทะเบียนเมื่อ: 09 พ.ย. 2007, 03:49

ที่อยู่: เมืองแร๊คคูณ

โพสต์ 27 ม.ค. 2008, 02:23

ผมสงสาร ริชาร์ด จัง น้องสาวเขาตายต่อหน้าต่อตา ริชาร์ด เป็นตัวละคร ที่ชอบมาอีกแล้วครับ
(ผมไม่ใช่เกย์นะครับ)
รูปภาพ
<<

NeVerBiteViRus

ภาพประจำตัวสมาชิก

Licker
Licker

โพสต์: 104

ลงทะเบียนเมื่อ: 26 ธ.ค. 2007, 21:01

ที่อยู่: ~ ที่ ๆ หัวใจยังมี Virus ~

โพสต์ 27 ม.ค. 2008, 16:25

จองไว้ลง Alpha Team . . .
Leon S. Kentucky O.o
ชื่อ เอิท นะครับ . . ยินดีที่ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน
<<

skysound

Zombie
Zombie

โพสต์: 4

ลงทะเบียนเมื่อ: 03 ต.ค. 2007, 21:00

โพสต์ 10 ก.พ. 2008, 20:57

จองนานและเพ่ เมื่อไหร่เอามาละจ้ะ

รอนะค้าฟฟฟฟ
รูปภาพ
<<

gumdam

ภาพประจำตัวสมาชิก

Crimson Head
Crimson Head

โพสต์: 71

ลงทะเบียนเมื่อ: 08 ก.พ. 2008, 17:27

ที่อยู่: กำลังถล่มโตเกีวอยู่

โพสต์ 16 ก.พ. 2008, 18:52

Re: < member of S.T.A.R.S. > Update 27 มค. จบ Bravo Team

ผมกอได้รู้เรื่องไบโอก้อคราวนี้แหละครับ
imagehost.compgamer.com][img]http://imagehost.compgamer.com/uploads/a2040306f2.jpg

1เดียว ที่ กล้า มาก
<<

hiza0003

ภาพประจำตัวสมาชิก

S.T.A.R.S.
S.T.A.R.S.

โพสต์: 1112

ลงทะเบียนเมื่อ: 07 ก.พ. 2008, 18:46

ที่อยู่: office s.t.a.r.s.

โพสต์ 19 ก.พ. 2008, 18:37

Re: < member of S.T.A.R.S. > Update 27 มค. จบ Bravo Team

ชอบเหลือเกิน รีเบ็คก้า เนี่ย ขอเป้นสาวกเธออีกคนเลยครับ เทหมดใจ
รูปภาพ

ข้าจะไถ่บาป ด้วยดาบของข้า

นิยายตลก ปัดฝุ่นครับ

viewtopic.php?f=30&t=5700&st=0&sk=t&sd=a
ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง Story of Resident Evil

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน